Thông tin mới nhất về tiến độ xây dựng dự án De La Sol quận 4

de la sol phan tich boi hieu tran

Ngay từ tên gọi dự án De La Sol đã thể hiện được lợi ích rất riêng của mình. Quý khách hàng và chủ đầu tư tuyệt đối tạo quát tin tưởng chắn, can ho De La Sol sẽ là sự chọn lựa tối ưu nhất, lúc điểm đây chứa đựng vô vàn mọi giá trị chắc, giúp những người trải nghiệm đời sống một cái tròn vẹn, thoải mái.

Dự án De La Sol đa dạng loại hình cơ sở vật chất

Đối với chiến lược trang bị thành công mọi căn hộ sáng suốt và tiện lợi bậc nhất cho người sử dụng, chủ đầu tư can ho De La Sol đã dành công trình rất nhiều cơ sở vật chất thiết yếu, từ cơ bản lại đẳng cấp. Có quan kể đến những tâm thương mại rộng mạnh Đối với các cửa hàng danh tiếng nổi tiếng vậy giới; mạng lưới hệ thống mọi quán café, quỹ BBQ, chủ hàng đáp ứng đa dạng một vài loại món ăn, thực phẩm đẳng cấp, chất Lượng, mang lại không gian ẩm thực điểm nhấn.

Capitaland sở hữu nhiều quỹ đất đẹp khu vực trung tâm các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh. Bạn có thể tham khảo bài đánh giá về du an define của Trần Đình Hiếu để hiểu rõ hơn sự đẳng cấp của căn hộ cao cấp Quận 2 Capitaland.

Trong lòng dự án còn tạo một vài quỹ giải trí dành riêng cho trẻ em và người lớn, vùng vui chơi, một vài spa săn sóc sức khỏe và nhan sắc; khu thể thao, phòng thể hình, vườn cây non nội khu…Phòng sinh hoạt cùng chung, sảnh đón khách…hay nhà giữ trẻ nội quỹ. Theo đó, còn có những trung tâm y tế, sẵn sàng phục vụ và hỗ trợ bảo vệ sức khỏe cho dân cư.

Đến đối với căn hộ De La Sol, khách hàng còn có cơ hội hòa mình vào làn nước non mát của bể bơi rộng trên 900m2. Mùa hè đang lại gần, chỗ đây vàng chắn sẽ là nơi tới lý thú và thích hợp nhất dành cho những người. Ngoài mọi tiện nghi nội khu nói tại, công trình còn được thừa hưởng mạng lưới tiện nghi ngoại quỹ đẳng cấp như: Siêu thị điện máy – nội thất, Bệnh viện quận 4, Trung tâm thể thao quận 4, khu vui chơi giải trí trẻ em Kiz Citi, Công mĩ cầu Tân Thuận, một số trường học khu vực…

Du an De La Sol chứa đựng cái nhìn thông thoáng

Hiện nay, nhân tố thiên nhiên đang là một trong số những tiêu chuẩn nhằm nhận định và lựa chọn 1 sản phẩm BĐS. Không khó hiểu khi người mua thường quan tâm các trên tới những công trình căn hộ đẳng cấp mới sông, bởi nơi đây sở hữu môi trường an cư tốt, luôn mang đến cảm giác yên tĩnh, thanh bình.

Là 1 trong những dự án căn hộ nằm ngay trung tâm quận 4. De La Sol nổi lên giống như 1 dấu nhấn giữa lòng quỹ đô thị lúc chứa đựng cách nhìn rộng lớn mạnh, bao thể khắp vùng. Đứng tại tầng cao nhất của khu căn hộ, có thể thoải mái ngắm nhìn khung cảnh đường phố ồn ã cùng điều kiện tiên tiến, sầm uất. Nơi đây còn tạo view hướng sông nước cực đỉnh

Với tổng mức đầu tư lên đến 4.000 tỷ đồng và diện tích 1.45 ha, quy mô bao gồm 3 Block tòa chủ cao 34 tầng và 2 tầng hầm, căn hộ De La Sol được thực hiện do nhà đầu tư Capitaland – đơn vị uy tín hàng đầu vùng. Lấy nguồn cảm hứng từ thiên vậy tươi mới, đối với các mảnh non phủ khắp, dự án được cấu trúc giống như 1 khu vườn trên mây đối với không gian bốn bề là cây cối, hoa cỏ. Tới với căn hộ đẳng cấp này, người dân hoàn toàn có thể sảng khoái thư giãn, đắm mình trong số môi trường trong lành, non mát.

Đọc thêm:

 

 

0913.756.339