Dự án căn hộ chung cư West Intela siêu phẩm BDS ven sông

Bài viết này cung cấp mọi thông tin mới nhất về tiến độ dự án West Intela cũng như sự đánh giá khách quan của các chuyên gia về chung cu The West 12 . Quý khách hàng có thể tham khảo và cập nhập những thông tin dưới đây hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp. khu căn hộ West Intela thiết kế đa dạng

West Intela
Sở hữu một vị trí thuận tiện bậc nhất tại trung tâm Quận 8 , chung cu The West 12 hiện đang là tâm điểm chú ý của cư dân khu vực. Không những thế, hệ thống các tuyến đường huyết mạch bao quanh nơi đây chắc chắn khiến các dự án khác phải ghen tị. Tại đây, khách hàng sẽ có thể cảm nhận giá trị liên kết vùng thuận lợi khi chỉ mất 10 phút để đến các khu trung tâm, mua bán sầm uất thông qua các tuyến đường huyết mạch và rộng rãi Từ dự án Nam Phong Dragon , cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến mặt tiền đường An Dương Vương, kết nối vào đại lộ Võ Văn Kiệt thuận lợi lưu thông vào trung tâm thành phố và tiếp cận với các tiện ích hiện đại. Từ dự án, cư dân dễ dàng di chuyển làm việc và giải trí về Trung tâm thành phố, khu ẩm thực Quận 5 và các trung tâm tài chính Quận Bình Tân, Quận 6, Quận 8, Quận 1 chỉ trong 10-15 phút di chuyển. Ngoài ra, dự án còn nổi bật với ưu điểm cách trung tâm hành chính Quận 8 chỉ 5 phút di chuyển, cách sân vận động quận 8 chỉ 3 phút và cách bến xe quận 8 chỉ 8 phút. An cư tại dự án căn hộ chung cư West Intela, cư dân có thể giảm bớt được nhiều thời gian di chuyển đến các quận trong nội thành.
Cũng như các dự án trước đó, dự án Nam Phong Dragon cam kết đảm bảo về tiến độ, chất lượng công trình, tiện ích đồng bộ và chất lượng dịch vụ. Hệ thống an ninh, bảo mật hiện đại được trang bị đầy đủ đảm bảo không gian sống riêng tư và an toàn tuyệt đối cho cư dân. Khuôn viện khu căn hộ với công viên xanh mát, khu vui chơi, đường dạo bộ, quảng trường …một cuộc sống xanh – sạch, mang thiên nhiên lại gần mọi người, tất cả các chi tiết về nội thất đều thể hiện sự tinh tế như cách chọn cửa lùa để tăng tính kết nối và sự thoáng đãng. 100% sàn lót gỗ tạo cảm giác ấm áp, gian bếp hoàn thiện kèm bếp từ, tạo nên không gian sống hiện đại và cuốn hút với những thiết kế nội thất tiện nghi giúp quý khách có thể thoải mái sinh sống và phát triển tại chung cu The West 12 .
tất cả các chi tiết về nội thất đều thể hiện sự tinh tế như cách chọn cửa lùa để tăng tính kết nối và sự thoáng đãng. 100% sàn lót gỗ tạo cảm giác ấm áp, gian bếp hoàn thiện kèm bếp từ, tạo nên không gian sống hiện đại và cuốn hút với những thiết kế nội thất tiện nghi giúp quý khách có thể thoải mái sinh sống và phát triển tại chung cu The West 12 . Mang lối thiết kế kiến trúc Châu á hiện đại hiện đại, năng động cùng phong cách mở, chung cu The West 12 sẽ mang đến cho chủ nhân tương lai một cuộc cách mạng thư giãn, thoải mái, dễ chịu nhất khi các nhà thiết kế đã cố gắng mang hơi thở thiên nhiên tràn ngập mọi căn phòng. Hơn thế, dự án căn hộ chung cư West Intela được thiết kế theo lối không gian mở và kết nối linh hoạt giữa các phòng, không gian , tối ưu diện tích sử dụng và thao nên một căn hộ đa chức năng.
Tại sao nhiều nhà đâu tư đang kỳ vọng vào dự án căn hộ chung cư West Intela dự án Nam Phong Dragonlà sản phẩm nhà ở cao cấp có vị trí đắc địa, thuận lợi cho việc di chuyển và giao thương. Đặc biệt, những vượt trội về tiện ích, dịch vụ và môi trường sống trong lành sẽ khiến nhu cầu sống ở đây cao hơn=> đầu tư cho thuê lại sẽ có tiềm năng hơn.
Bạn đừng suy nghĩ dự án căn hộ chung cư West Intela ở đây giá sẽ cao, hãy liên hệ với tôi để đến tham quan căn hộ mẫu và được tư vấn chính xác và đầy đủ thông tin từ CĐT LDG Group, tôi tin chắc bạn sẽ quyết định chọn dự án căn hộ chung cư West Intela vì dự án căn hộ chung cư West Intela tốt hơn các BĐS khác bạn đã tìm hiểu (Vị trí thì rất tốt, tiện ích hàng đầu, giao nhà chất lượng, giá cả thì quá hợp lý). CĐT dự án căn hộ chung cư West Intela cũng rất chú trọng phát triển các mảng xanh và tiện ích, tạo nên một môi trường sống được trong lành, thoáng đãng có lợi cho sức khỏe và tinh thần cư dân.
Phòng kinh doanh và hỗ trợ thông tin 0905222379