Bán căn hộ Sunwah Pearl cho bạn tiện nghi trong từng chi tiết nhỏ nhất

ban can ho new city tạo nên một căn hộ cao cấp dự án môi trường trong lành cho cộng đồng. Căn hộ Sunwah Pearl nằm trên đường mặt tiền đường Nguyễn Hữu Cảnh ở quận Bình Thạnh Tp.HCM được xây dựng bởi Bất động sản Sunwah định nghĩa tận hưởng cuộc sống đẳng cấp. Hãy đánh giá những đặc điểm nổi bật chỉ tại dự án căn hộ Sunwah Pearl.

can ho sunwah pearl

Căn hộ New City có vị trí đẹp, thuận tiện đi lại; hạ tầng giao thông được quy hoạch đồng bộ và tổ hợp tiện ích nội khu đầy đủ, chất lượng; đảm bảo tính biệt lập riêng tư và an ninh tuyệt đối; mật độ xây dựng thấp và mảng xanh cũng như cảnh quan tự nhiên chiếm diện tích lớn trong xây dựng.

Không những thiết kế các căn hộ Sunwah Pearl với tầm nhìn thoáng đãng, có thể bao quát xung quanh mà ngay cả khu tiện ích cũng có thể sở hữu được hướng nhìn đó. Chẳng hạn như thiết kế hồ bơi tràn hiện đại và đẳng cấp, giúp cư dân có thể vừa thư giãn vừa phóng tầm mắt ngắm nhìn Sài Gòn lung linh về đêm, hay dòng kênh xanh mát mỗi sáng.

Tại dự án Sunwah Pearl, cuộc sống của bạn sẽ thay đổi từ phong cách truyền thống sang hiện đại, nơi mọi hoạt động sinh hoạt, giải trí và mua sắm được quy tụ trong một không gian hợp nhất.

Trong tương lai, dự án Sunwah Pearl sẽ là một trong các điểm đến thu hút mọi người các nơi đến tham quan mua sắm. Đặc biệt, dự án Sunwah Pearl là khu vực sống được cư dân ưa thích nhất, bởi đây là khu vực tập trung nhiều chuyên gia nước ngoài sinh sống, thuận tiện, một môi trường sống trong lành và hiện đại.

Bán căn hộ sunwah pearl có không gian sống vô cùng rộng rãi thoải mái để gia đình bạn tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời của cuộc sống tại đây. Các tiện ích bên trong khu chung cư: hồ bơi tiêu chuẩn quốc tế, công viên nước cho trẻ em, khu tản bộ, sân tennis, thư viện, trường mầm non, nhà hàng, spa, phòng khám đa khoa…

Thanh toán 100% là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng dự án Sunwah Pearl có sẵn tài chính tốt. Việc thanh toán với tiến độ thanh toán 100% này, khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm.

Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết căn hộ Sunwah Pearl và được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí! Mr. Trắc 0903191286

Tìm hiểu can ho 1 phong ngu sunwah pearl