Dự án cao cấp Barya Citi phường Long Toàn, TP Bà Rịa ốc đảo xanh giữa phố thị phồ hoa

CĐT dự án là Tập đoàn danh tiếng chuyên phát triển dòng đất nền – Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Phú Thịnh. Với tiềm lực tài chính hùng mạnh và kinh nghiệm vượt trội dự án Nhà phố Barya Citi sở hữu lâu dài

Barya Citi

khu đất nền Barya Citi Bà Rịa

mua Nhà phố Barya Citi gây chú ý và  sự quan tâm đặc biệt từ các CĐT và khách hàng về sỡ hữu địa hình vị trí vàng, mà còn gây ấn tượng về chất lượng sống và tạo nên đẳng cấp sống cho cư dân bởi các hệ thống tiện ích nội và ngoại khu sang trọng môi trường sống hoàn hảo, xanh mát. Nâng cao chất lượng sống của cư dân lên một tầm cao mới. Vị trí này mang đến cho dự án rất nhiều sự thuận lợi, và cũng là thước đo khẳng định tiềm năng khai thác lợi nhuận của Dự án Barya Citi Vũng Tàu trong tương lai. Bởi với địa thế đắc địa như vừa đề cập, dự án vừa được đánh giá cao về mặt giao thông di chuyển, vừa được nhận xét tích cực về môi sinh cảnh quan. Việc lưu thông về các quận như Bình Dương – TPHCM – Long An – Tây Ninh chỉ mất tối đa 10 phút. Đến các trung tâm thương mại mua sắm giải trí như Parkson, Metro, Lotte chỉ mất vài phút. Nhẹ nhàng khi đến Thủ Thiêm với đoạn đường 1km, hay về khu CNC làm việc chỉ 5 phút đi xe.
Sau những giờ làm việc mệt nhọc, mua Nhà phố Barya Citi sẽ là mái ấm yên bình để cư dân quay về, nghỉ ngơi và thư giãn, sum họp bên người thân và tận hưởng những tiện ích hoàn hảo. dự án cao cấp Barya Citi phường Long Toàn, TP Bà Rịa với nội thất hoàn thiện cơ bản sẽ tiết kiệm không ít thời gian và chi phí trang trí cho cư dân. Nằm trong vị trí chiến lược của Huyện Vũng Tàu, cư dân Bản Đồ Quy Hoạch Huyện Tân Thành Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu chắc chắn sẽ được trải nghiệm một cách dễ dàng và đủ đầy mọi tiện ích hiện hữu, chỉ trong bán kính từ 2km trở lại Ngoài ra để thanh lọc không khí thì còn có công viên lớn và nhiều cây xanh được trồng khắp nơi góp phần giúp tạo nên một bầu không khí thông thoáng và trong lành.
Với kiểu thiết kế như vậy, Dự án Barya Citi Vũng Tàu sẽ luôn thoáng khí và tràn ngập năng lượng tư nhiên, hấp thu nguồn sinh khí và tài vượng cho Chủ nhân. Gian bếp ấm cúng và tiện nghi là nơi giữ lửa hạnh phúc gia đình. Phòng khách sang trọng, được chăm chút hoàn hảo từ nội thất cho đến đèn chiếu sáng, trang trí tường, sàn. Bước chân ra khỏi nhà là một cuộc sống thư giãn với những tiện ích cao cấp từ hồ bơi, rạp film, quảng trường nhà hát … Mang đến sự đa dạng trong kênh đầu tư, phù hợp theo nguồn vốn, sở thích, nhu cầu của nhà đầu tư
Dự án Barya Citi Vũng Tàu đang được chào bán với mức giá trung bình từ 8-10 tr/m2. Phương thức thanh toán vô cùng hấp dẫn chỉ 20% tổng giá trị nhận nhà. Hiện vẫn chưa có mức giá chính thức và thời điểm mở bán chính xác dự án. Tuy nhiên, theo nguồn tin rò rỉ và đánh giá của các chuyên gia địa ốc, thì

Đọc thêm thông tin: Bản Đồ Quy Hoạch Huyện Tân Thành Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

có thể sẽ được chào bán với mức giá nằm trong khoảng từ 8-10 tr/m2. Đây là mức giá khá hấp dẫn đối với phân khúc Nhà phố giá rẻ
dự án cao cấp Barya Citi phường Long Toàn, TP Bà Rịa là sự lựa chọn sáng suốt cho quý khách hàng nào đang có nhu cầu mua nhà để ở hay đầu tư kinh doanh BĐS. Chính vì thế, các dự án cao cấp Barya Citi phường Long Toàn, TP Bà Rịa không chỉ hấp dẫn giới đầu tư vì tiềm năng sinh lời cao, mà còn được nhiều “đại gia” săn đón bởi không gian sống đúng chuẩn thượng lưu.
Bộ phận kinh doanh và CSKH Phone – (+84)905222379

Tìm hiểu thông tin Tại Website Chủ Đầu Tư: http://muabandatnenhcm.com/du-an-barya-citi-tp-ba-ria-vung-tau-khu-do-thi-barya-citi/