Dự án cao cấp My Paradise Sơn Kim Land và dự án “hàng xóm” và cộng đồng đô thị văn minh tiên tiến

(https://canhomillennium.edu.vn) Đảm bảo dự án cao cấp My Paradise Sơn Kim Land là dự án nhà ở đáng để đầu tư, bởi Căn hộ My Paradise Thủ Thiêm Quận 2 sở hữu những giá trị xuất sắc mà hiếm dự án nhà ở bất động sản nào có được. dự án cao cấp My Paradise Sơn Kim Land sở hữu những thiết kế sang trọng vào bậc nhất Sài Gòn. Những tiện ích mà dự án nhà ở đem lại cho cư dân sống tại đây là lý tưởng. Và vị trí của dự án nhà ở khiến nó trở nên niềm mơ ước của rất nhiều người. căn hộ My Paradise quy hoạch hoàn chỉnh

My Paradise

Tìm hiểu thêm để đầu tư: Bản Đồ Quy Hoạch Khu Đô Thị Thủ Thiêm Quận 2

Tập đoàn liên doanh hợp tác giữa Sơm Kim Land và Hongkong Land đã tính toán rất kỹ lưỡng khi chọn vị trí để quy hoạch dự án tại Lô 1.16 và lô 1.17 khu đô thị mới Thủ Thiêm Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh, gần UBND Quận 2 thuận lợi trong việc hành chính của cư dân. Thêm vào đó, tốc độ đô thị hóa và dịch chuyển kinh tế trong khu vực xung quanh rất nhanh chóng, cộng thêm sự đầu tư và phá triển hạ tầng, giao thông của tành phố , kéo theo sự gia tăng giá trị của dự án.. Không chỉ mang đến sự thuận tiện trong giao thông, cư dân của Căn hộ My Paradise Thủ Thiêm Quận 2 sẽ được trải nghiệm một cuộc sống sang trọng, hiện đại với nội thất cao cấp như: sàn phòng ngủ được lót gỗ, cửa gỗ, cửa sổ được làm bằng nhựa lõi thép, hệ thống cửa chính được làm từ thép chống cháy cao cấp, thiết bị vệ sinh American Standard,… tất cả tạo nên nét đặc sắc riêng cho mỗi căn hộ. dự án cao cấp My Paradise Sơn Kim Land thu hút sự chú ý của nhà đầu tư BĐS chuyên nghiệp với tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai cũng là điều dễ hiểu.

Tất cả những tiện ích, dịch vụ tại My Paradise My Paradise Thủ Thiêm Quận 2 đều được áp dụng những công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay, bảm bảo tiêu chuẩn 5*, nâng tầm chất lượng cuộc sống xứng với đẳng cấp thượng lưu. Đội ngũ nhân viên an ninh luôn trực 24/7, luân phiên tuần tra kiểm soát cũng như nhanh chóng có mặt, xử lý tình huống không hay … đồng thời quan sát các khu vực trọng yếu. Các cư dân My Paradise My Paradise Thủ Thiêm Quận 2 hoàn toàn yên tâm về một cuộc sống an toàn nhất vì đã có đội ngũ nhân viên an ninh thân thiện, tận tâm trong công việc. My Paradise My Paradise Thủ Thiêm Quận 2 có những con đường dài được lát đá nằm ven bên bờ sông Sài Gòn dành riêng cho xe đạp và đi bộ, cùng những hàng cây xanh rợp bóng, tỏa mát… thích hợp cho việc dạo mát hoặc tập thể dục, sẽ là nơi lý tưởng để cư dân dự án cao cấp My Paradise Sơn Kim Land có thể thư giãn sau một ngày làm việc vất vả hoặc rèn luyện sức khỏe cho bản thân.

Căn hộ My Paradise Thủ Thiêm Quận 2 được quy hoạch xây dựng theo tiêu chí tất cả các căn hộ đều được chiếu sáng tự nhiên mang, tràn ngập không khí trong lành, tận dụng tối đa nguồn năng lượng tự nhiên. Dự án đẹp lung linh được mô tả như một thành phố phồn hoa ven sông, với diện tích sông rạch lớn, uốn lượn và xen kẽ khu dân cư, diện tích đất cỏ, hoa và cây xanh cũng được tăng cường lớn, dự án My Paradise Quận 2 như một hệ sinh thái xanh tươi hoàn chỉnh. Các căn hộ trong dự án cao cấp My Paradise Sơn Kim Land này được xây dựng theo phong cách hiện đại dành cho những người yêu thích cuộc sống hiện đại, cao cấp.

dự án cao cấp My Paradise Sơn Kim Land xây dựng nên một đô thị hiện đại, sang trọng như một thành phố thu nhỏ, nơi gắn kết những tinh hoa của xã hội, những người thành đạt, tri thức… những người thành công trong xã hội, tạo nên một môi trường sống văn minh, sẽ là nơi tốt nhất để phát triển sự nghiệp, phát triển môi trường dành cho trẻ em, phát triển một cuộc sống hạnh phúc dành chotor ấm gia đình. Đặc biệt, tập đoàn liên doanh hợp tác giữa Sơm Kim Land và Hongkong Land đã nhận được rất nhiều bằng khen và các giải thưởng lớn, cũng như đánh giá tốt từ các chuyên gia BĐS lớn trong nước và ngoài khu vực. Chính vì vậy, với nhiều nhà đầu tư và khách hàng, liên doanh hợp tác giữa Sơm Kim Land và Hongkong Land đã trở thành thương hiệu cho sự uy tín, niềm tin và thành công trong các sản phẩm của mình. Và căn hộ dự án cao cấp My Paradise Sơn Kim Land cũng không phải là một ngoại lệ.

Đặc biệt, đây là dự án đầu tiên tại Việt Nam áp dụng mô hình “A City Within City” hiện đang rất phổ biến tại các nước phát triển trên thế giới.Đây là một bước đột phá trong việc xây dựng loại hình nhà ở khu đô thị cao cấp tại Việt Nam, sẽ là cơ hội lớn để đầu tư hái ra tiền dành cho các nhà đầu tư. Với mong muốn tạo ra những sản phẩm tốt nhất, hiện đại nhất cho khách hàng, liên doanh hợp tác giữa Sơm Kim Land và Hongkong Land không ngừng nghiên cứu và sáng tạo các giải pháp đầu tư, căn hộ an sinh, hiện đại, nghỉ dưỡng đáp ứng nhu cầu thiết thực của thị trường.
Bộ phận kinh doanh và chăm sóc Điện thoại – (+84)905222379

Nghiên cứu Tại Website Chủ Đầu Tư: http://vietcomland.com/chung-cu-can-ho-my-paradise-thu-thiem-quan-2-son-kim-land/