Những lý do không thể bỏ qua khi chọn mua dự án cao cấp Phúc Đạt Tower Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Phúc Đạt

Thị trường địa ốc khu vực Phường Đông Hoà Dĩ An đang phát triển thành khá sôi động với những thông tin về tiện ích nội khu dự án Phúc Đạt Tower dự định ra mắt. Là 1 sản phẩm chủ lực của chủ đầu tư uy tín, “siêu dự án” dự án cao cấp Phúc Đạt Tower Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Phúc Đạt được kỳ vọng sẽ làm cho thị trường khu vực này “bùng nổ”.

Phúc Đạt Tower

>>> Xem Ngay căn hộ do Đất Xanh Triển khai tại Thuận An đang mở bán: ban chung cu Binh Duong

Căn hộ dự án Phúc Đạt Tower Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Phúc Đạt tiện ích 5 sao

Trong một vài năm trở lại đây, tốc độ phát triển của khu vực phía Bắc, cụ thể là đại lộ Bình Dương được coi là trục “thịnh vượng” với các nhiều khu văn phòng, hành chính, văn hóa lớn của thành phố. Nhiều tập đoàn và công ty lớn đã chọn khu vực này để đặt văn phòng đại diện cũng như triển khai hoạt động kinh doanh. Vị trí kim cương mang đến cho dự án chung cư Phúc Đạt Tower Dĩ An hướng nhìn hướng hồ và không gian thiên nhiên trong lành từ khu công viên và hồ cảnh quan liền kề. Nhưng trên tất cả, dự án cao cấp Phúc Đạt Tower Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Phúc Đạt còn “ghi điểm” bởi sự đầu tư chăm chút, biến không gian nội khu thành một thiên đường xanh đích thực.

Cùng với đó hệ thống tầng hầm tiên tiến lớn nhất VN với tầng hầm được thiết kế thông minh, sẽ giải quyết đơn giản bài toàn nơi đậu xe cho các trung tâm mua sắm, các công nhân viên chức làm việc tại đây.Xứng đáng với tầm vóc của khu thành thị “Kim cương”, các dịch vụ chăm sóc khách hàng tại ban chung cu Binh Duong được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao với văn hoá văn minh, dịch vụ tận tâm đến từ con tim và đảm bảo sự giải thích nhanh chóng, chuyên nghiệp và chuẩn xác về kỹ thuật. Đó là những điều mà khách hàng có thể tìm thấy tại siêu dự án căn hộ chung cư này.

Khu căn hộ chung cư Phúc Đạt Tower Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Phúc Đạt giá hấp hẫn

dự án chung cư Phúc Đạt Tower Dĩ An được quy hoạch và được xây dựng theo mô hình “ ALL IN ONE” với hàng chục nghìn dân cư sinh sống ổn định. Được xây dựng dựa trên ý tưởng ‘”ốc đảo xanh giữa lòng Bình Dương”- nơi cuộc sống hàng ngày được hòa quyện với thiên nhiên, dự án cao cấp Phúc Đạt Tower Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Phúc Đạt được bao phủ với những khuôn viên cây xanh rộng lớn kết hợp phong cách thiết kế cao cấp đặc biệt của thương hiệu Vinhomes Cung cấp ra thị trường 724 căn hộ được thiết kế tỉ mỉ với nhiều loại mặt bằng khác nhau, diện tích đa dạng từ 49 m2 – 95 m2.

Với hướng nhìn thoáng nhất dự án, đứng tại dự án cao cấp Phúc Đạt Tower Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Phúc Đạt, khách hàng có thể view trọn vẹn mọi cảnh quan của thành thị bao gồm: Công viên hồ điều hòa,bệnh viên, trường học và đại lộ Bình Dương sầm uất… Bởi vậy mà những chọn lựa mau chóng và sáng suốt của khách hàng ngay lúc này đang phát triển thành quan trọng hơn bao giờ hết. Sở hữu căn hộ chung cư hạng sang tại dự án cao cấp Phúc Đạt Tower Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Phúc Đạt để an tâm về cuộc sống hàng ngày sang, an khang của chính mình. Hãy đăng ký sở hữu căn hộ chung cư hạng sang nhất Bình Dương ngay từ bây giờ cũng như đăng ký nhận thư mời tham dự lễ mở bán dự án cao cấp Phúc Đạt Tower Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Phúc Đạt sắp tới. Chi tiêt tel số nhân viên kinh doanh dự án.

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://reviewland.vn/tin-tuc/bat-dong-san/quy-hoach-binh-duong/

Xem thêm thông tin

Trích bởi: Millenium quận 4