Dự án chung cư Pearl Plaza khu vực năng động thoải mái nhất

Với Pearl Plaza Điện Biên Phủ, mỗi khách hàng sẽ được trải nghiệm hệ thống giao thông hoàn hảo, tiện ích đạt chuẩn 5* sang trọng bậc nhất cùng vẻ đẹp nên thơ trên dòng sông Sài Gòn trong một không gian an ninh, biệt lập cùng sự kết nối, sẻ chia của một cộng đồng văn minh, phồn thịnh. chung cư Pearl Plaza khu vực năng động

Pearl Plaza

Xem Thông tin Tại dự án chung cư Pearl Plaza: vị trí căn hộ pearl plaza

Pearl Plaza Điện Biên Phủ sở hữu nhiều nhân tố làm nên cuộc sống trọn vẹn cho gia đình bạn. Pearl Plaza Điện Biên Phủ có nét tương đồng với đặc điểm của khu vực khí hậu trong tương lai, dự án chỉ cách trạm dừng tuyến metro số 5, Metro Bến Thành – Suối tiên. Từ dự án, khách hàng chỉ cần đi bộ đến trạm dừng và bắt tàu điện ngầm đi đến nơi làm việc hoặc những vị trí khác trong thành phố mà không phải đi xe máy, xe bus hay xe hơi. Đoàn tàu metro chạy bằng động cơ điện xoay chiều, ba pha 380V, sử dụng cần lấy điện trên nóc toa tàu để lấy điện từ nguồn điện áp 1.500V DC, điều này không chỉ góp phần giảm ô nhiễm môi trường mà còn rút ngắn thời gian di chuyển của người dân. Cư dân dự án Depot Metro Tower Tham Lương quận 12 sẽ có nhiều thời gian hơn giành cho mái ấm yêu thương của mình. Cho thuê căn hộ chung cư Pearl Plaza “bỏ xa” hạn định đã cam kết với khách hàng từ đầu dự án. Bằng chứng là chỉ tính đến tháng {ngay_mo_ban}, dự án đã gần hoàn thiện phần móng và Cao 32 tầng nổi và 4 tầng hầm. Khối đế 5 tầng + 1 lững có chức năng thương mại, siêu thị và dịch vụ. Khối tháp số 1 gồm 27 tầng (tầng 6-32) có chức năng văn phòng cho thuê và khối tháp số 2 gồm 19 tầng (tầng 6-24) có chức năng căn hộ ở. Đến thời điểm hiện tại, dự án vẫn đang được triển khai tốt đẹp và hứa hẹn sẽ sớm hoàn thành và đưa vào sử dụng.
Nằm trong khu dân cư hiện hữu , Cho thuê căn hộ chung cư Pearl Plaza được thừa hưởng hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng đã được hoàn thiện và đồng bộ, cư dân tại đây được kế thừa hệ thống giáo dục chất lượng với các trường học quốc tế, hệ thống y tế, ngân hàng, TTTM và tuyến giao thông kết nối dễ dàng tới các trục giao thông chính, cao tốc Dầu Giây – Long Thành, Mai Chí Thọ, cầu Phú Mỹ, xa lộ Hà Nội, sân bay Long Thành …. Trong khuôn viên nội khu : hồ bơi dành cho người lớn và trẻ em , sân vườn , hồ tiểu cảnh , khu vực BBQ ngoài trời , khu vui chơi trẻ em ngoài trời , sân tennis , phòng tập gym , đường chạy bộ , phòng đa chức năng , phòng giải trí , hệ thống camera an ninh tối tân. Một cuộc sống trong môi trường trong lành, được bao quanh bởi công viên ven sông rộng lớn, những cây xanh tỏa bóng mát, cùng với hồ bơi ngoài trời hiện đại luôn tạo cho bạn cảm giác dễ chịu, thư thái nhất..
Chất lượng Pearl Plaza Điện Biên Phủ được khẳng định qua thiết kế kiến trúc thông minh, mở chan hòa thiên nhiên và nội thất hoàn thiện được nhập từ thương hiệu hàng đầu.. Mỗi căn hộ đều có ban công riêng Ban công là tiêu chí người mua nhà ở nào cũng có nhu cầu. Có ban công, Cho thuê Pearl Plaza cũng thêm khoảng không gian riêng, vừa để ngắm cảnh, làm không gian nói chuyện lý tưởng vừa hít thở không khí trong lành. Thiết kế dự án chung cư Pearl Plaza đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về không gian sống mơ ước của những khách hàng khó tính nhất.
Để có thể sở hữu một căn hộ có giá từ trung bình từ 4.6 tỷ/căn 02 phòng ngủ (giá ở đợt mở bán đầu tiên cực kỳ ưu đãi) thì khách hàng mua để ở chắc chắn là quý khách hàng thành đạt, là chuyên gia cao cấp hoặc doanh nhân, doanh nhân, chuyên gia cao cấp người nước ngoài làm việc tại trung tâm quận 1, quận 2, quận 7, quận 4 và liền kề khu đô thị Thủ Thiêm… Chúng tôi tin tưởng rằng, cộng đồng cư dân tại Pearl Plaza trong tương lai rất đẳng cấp, văn minh, lịch sự, hiện đại. Dự kiến thời gian mở bán của Cho thuê căn hộ chung cư Pearl Plazae sẽ là một trong những sự kiện BDS lớn của khu Đông vào khoảng {ngay_mo_ban} tới đây.dự án chung cư Pearl Plaza có hướng nhìn thẳng ra sông Sài Gòn, tạo tầm view đẹp nhất mà bất kì dự án nào tại Sài Gòn cũng không có được. Tại Vị trí này, quang cảnh Sài Gòn hoàn toàn được thu vào tầm mắt, tạo vẻ đẹp lung linh, thơ mộng, khoạng đạt nhất là về đêm. Quý khách quan tâm liên hệ PKD ngay sẽ được ưu tiên vị trí đẹp, giá ưu đãi và hưởng chính sách tốt nhất.
Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ thông tin Điện thoại – 0915 916 915