Những lý do đầu tư dự án Delasol Capitaland

Dự án Delasol Capitaland nằm hướng view trên con sông Kênh Tẻ thoáng mát với nguồn không khí trong lành tạo nên bản nhạc sôi động, hiện đại, mang đến cho cư dân một cuộc sống,không gian riêng, hài hòa và lý tưởng nhất, hài hòa nhất cùng thiên nhiên. Được tọa lạc trên cung đường Tôn Thất Thuyết sáng giá, căn hộ Delasol Capitaland có sự đầu tư bài bản cùng điều kiện lý tưởng và giao thông đi lại thuận tiện, trong tương lai, căn hộ quận 4 này theo Quốc Dũng sẽ trở thành tâm điểm đáng chú ý từ phía các nhà đầu tư cũng như khách hàng.

Vì sao đầu tư dự án Delasol Capitaland

Căn hộ De La Sol quận 4 là một trong những dự án được nhiều chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản đánh giá khá cao về những tiềm năng trong tương lai. Dự án chung cư De La Sol là sản phẩm giai đoạn 2 của Tập đoàn Capitaland triển khai tại quận 4. Kết hợp cùng nhiều dựa án khác trong khu vực sẽ tạo thành một cụm đô thị quy mô lớn, hiện đại, theo Quốc Dũng sang trọng và đáng sống nhất trong tương lai.

Tổng hợp và phân tích chi tiết căn hộ De La Sol các khía cạnh như vị trí, giá bán, chủ đầu tư, thiết kế và hệ thống tiện ích và thông tin Cello Delasol những tiềm năng tăng giá của căn hộ Capitaland Quận 4.

Vị trí dự án De La Sol Capitaland

ket noi giao thong de la sol

Môi trường sống chất lượng được đánh giá cao tại dự án Delasol Capitaland

Là một trong những dự án căn hộ chung cư cao cấp hiếm hoi có được 3 mặt tiền giáp sông. Lợi thế này giúp cho tất cả những căn hộ tại đây luôn nhận được sự dễ chịu và thoáng mát nhờ nguồn gió thổi từ sông vào. Đồng thời, khu căn hộ ven sông cũng chính là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các khách hàng có nhu cầu buôn bán và kinh doanh vì các căn hộ gần sông luôn có phong thủy khá lớn.

Quốc Dũng Blog vẫn đánh giá cao dự án Delasol sản phẩm đẳng cấp dành cho khách hàng quan tâm căn hộ cao cấp Quận 4 tuy nhiên, bên cạnh dự án của tập đoàn Capitaland. Nếu khách hàng đang quan tâm căn hộ Quận 7 thì nên xem xét dự án của tập đoàn Sunshine Group, Sunshine City Saigon với phân tích của Quốc Dũng Blog: Sunshine City Sai Gon, phân tích chi tiết dự án Sunshine City Saigon.

Hệ thống công viên cây xanh rộng lớn được trồng một cách khoa học, cân xứng xung quanh dự án khiến cho tất cả các khách hàng tại De La Sol quận 4 đều được tận hưởng và trải nghiệm bầu không khí trong lành, sạch sẽ nhất. Mỗi ngày, vào buổi sáng sớm hay chiều tối, quý khách hàng có thể đi dạo để thoải mái hít thở nguồn không khí trong lành và tận hưởng những cơn gió mát lành được thổi từ những con sông lớn vào. Cùng với đó là hàng loạt tiện ích chất lượng khác nhau, được xây dựng hiện đại, sang trọng để giúp phục vụ cuộc sống đẳng cấp của các cư dân trong khu vực.

Ngoài dự án De La Sol cũng có thể tìm hiểu thêm các dự án căn hộ Quận 4 , Quận 2 và Quận 9 sở hữu môi trường sống lý tưởng hiện nay và giá bán tốt: dự án căn hộ, căn hộ chung cư Quận 4 chuẩn bị mở bán tháng 5 này và yếu tố tăng giá rõ ràng chia sẻ Quốc Dũng

Từ dự án Delasol Capitaland di chuyển đến đâu cũng dễ dàng

Việc gì chuyển giữa trung tâm quận hay những khu vực lân cận hoàn toàn không còn là vấn đề quá lớn khi mà khách hàng sinh sống ngay tại căn hộ De La Sol. Ở khu đất này rất khi xảy ra tình trạng kẹt xe hay ùn tắc giao thông kéo dài do cư dân sống tại quận 4 chưa quá đông và chưa có nhiều công ty lớn thường xuyên hoạt động, đường xá đang dần dần được hình thành và nâng cấp nên khá thông thoáng và rộng rãi.

Dự án căn hộ De La Sol nằm ngay gần nút giao thông Tôn Thất Thuyết-Nguyễn Tất Thành nên dễ dàng kết nối với những con đường huyết mạch khác như đại lộ Võ Văn Kiệt, Tôn Đản, Công viên Kênh Tẻ… Nếu như di chuyển đến các quận 1, quận 2, quận 7 hoặc một số tỉnh miền Tây Nam Bộ sẽ rất thuận lợi. Đặc biệt, ở dự án này, quý khách hàng còn được tiếp cận nhanh chóng với nhiều địa điểm tham quan du lịch khác nhau như Chợ Bến Thành, phố đi bộ Nguyễn Huệ, hầm Thủ Thiêm… Ngoài ra, căn hộ De la Sol còn tiện lợi để đến với những tiện ích như giáo dục, trường học, vui chơi và giải trí giúp phục vụ nhu cầu sinh sống đa dạng của quý cư dân.

Chủ đầu tư dự án Delasol Capitaland cực kì nổi tiếng và uy tín

Tập đoàn đầu tư bất động sản Capitaland là đơn vị đầu tư và phát triển dự án căn hộ quận 4 De La Sol. Đây là chủ đầu tư lớn và là một trong những tập đoàn bất động sản nước ngoài đầu tiên đầu tư vào thị trường xây dựng Việt Nam. Cappitand đã gặt hái được khá nhiều thành công với những dự án căn hộ nổi tiếng như căn hộ D1Mension, D’Edge, The Krista, Krisvue, Parspring…

Trên đây là những lý do cốt lõi mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý vị để cho câu hỏi những lý do cốt lõi nên mua dự án Delasol Capitaland .Hi vọng, bài viết của Quốc Dũng đây sẽ là những thông tin hữu ích nhất đối với quý khách hàng cũng như nhà đầu tư.