Asiana Capella căn hộ chung cư khu đất trung tâm nhiều mảng xanh

Với các gia đình có điều kiện hiện nay, việc mua nhà luôn gắn liền với việc tìm môi trường sống đã đi vào hoạt động với các tiện ích tối ưu. Căn hộ Asiana Capella Bình Thạnh banggiachudautu.vn ra đời trong bối cảnh thị trường nhà đất Tây Tp. Hồ Chí Minh đang cần nguồn cung mạnh đặc biệt trong phân khúc nhà ở cao cấp. khu dự án cao cấp Asiana Capella Quận 6 – dự án nhà ở “chung tay” của 3 tên tuổi lớn là , và khu dự án cao cấp Asiana Capella Quận 6 đã chứng tỏ được tiềm năng của một trong những dự án nhà ở nổi bật nhất thị trường.

Asiana Capella

Khu căn hộ cao cấp Asiana Capella Trần Văn Kiểu khu đất trung tâm

Vị trí toạ lạc đắc địa của banggiachudautu.vn đã biến dự án nhà ở trở nên viên kim cương toả sáng rực rỡ giữa khu hành chính – kinh tế mới Trung Hoà, Nhân Chính. Với địa điểm này, KH của dự án nhà ở sẽ được thừa hưởng những lợi thế rất to lớn trong việc phát triển kinh tế cùng những giá trị quan trọng trong đời sống tương lai. Ngay thời điểm hiện tai, cư dân dự án căn hộ hạng sang Asiana Capella đã có thể thụ hưởng một môi trường sống tân tiến với hàng loạt công trình dịch vụ như Siêu thị, trường học quốc tế, các THPT,THCS và trường đại học lớn…

Từ mong muốn hiện thực hóa giấc mơ của KH về một cuố sống hiện đại, tiện nghi, sang trọng ngay trong chính khu căn hộ chung cư của mình thì chủ đầu tư đã xây dựng hàng loạt những tiện ích nội đồng bộ sang trọng ngay trong quần thể khu khu dự án cao cấp Asiana Capella Quận 6 như: Trường học quốc tế, trung tâm y tế quốc tế, khu vui chơi trẻ em, trung tâm thương mại, bể bơi, hồ cảnh quan, khu tập gym, sân bóng rổ, rạp chiếu phim, đảo thư giãn… cùng hàng loạt những tiện ích theo tiêu chuẩn 5 sao khác luôn sẵn sàng phục vụ và làm hài lòng quý khách. Bên cạnh đó, với sự xuất hiện của trung tâm thương mại cao cấp với sự xuất hiện của các thương hiệu lớn nhất trông chờ sẽ mang lại cho Tìm hiểu thêm tin tức dự án Asiana Capella: banggiachudautu.vn sự sầm uất và chất lượng dịch vụ hoàn hảo, làm hài lòng những cư dân nơi đây cùng du khách tới thăm thú.

Khu chung cư Asiana Capella nhiều mảng xanh

Nhu cầu ở căn hộ chung cư càng ngày càng cao hơn bởi sự tiện ích, tiện dụng của nó. Sự tiện nghi, tân tiến và dễ dàng cho hoạt động gia đình, cho đến kinh phí hợp lý làm nên những căn hộ chung cư thực sự thích hợp để sinh sống trong thời đại đông dân. Đi vào trong từng căn hộ chung cư giá rẻ, điều thi hút KH chính là thiết kế tối ưu hóa diện tích căn hộ chung cư giá rẻ. Từ phòng ngủ ấm cúng cho đến phòng khách sang trọng, nhà bếp rộng rãi… đều được tính toán chi tiết để đảm bảo nhân tố cân phù và thích hợp với quý cư dân tương lai

Dưới lo ngại về thực trạng lạm phát hay mất ổn định của giá trị vàng/ngoại tệ, nhiều người đang tìm đến BĐS như một kênh đầu tư hiệu quả, an toàn hơn hẳn. Trong quá trình cho thuê, mức lợi nhuận mà căn hộ chung cư đem lại rơi vào dao động 3-5%, không quá cao nhưng cũng khá phù hợp. Ngoài ra, một điểm hay khác của riêng khu dự án cao cấp Asiana Capella Quận 6 đó là tính thanh khoản rất tốt. Với sự tham dự của VCB với vai trò đơn vị bảo trợ tài chính, KH chính là người hưởng lợi nhiều nhất nhờ cam kết bảo trợ vốn, bảo lãnh công đoạn bàn giao của khu dự án cao cấp Asiana Capella Quận 6. Đồng thời, ngân hàng cũng chính sách giải thích lãi suất đặc biệt cho khách mua căn hộ chung cư.

Banggiachudautu.vn

Đọc thêm tin này