Ý tưởng phát triển Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Grand Navience City có gì khác?

Chỉ một bước chân, chủ Đất nền đã từ nhà ra không gian thiên nhiên thoáng đãng và vô vàn tiện ích đẳng cấp như ở resort là nhân tố làm nên sức hấp dẫn của các lô sắp ra mắt chính là trái tim Grand Navience City Hoài Nhơn 360homes.vn.

Grand Navience City

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://360homes.vn/du-an/thai-thanh-bom-bo/

Nhà phố Grand Navience City nằm ngay trung tâm

Với phong cách thiết kế sang trọng, hiện đại và thân thiện với môi trường Grand Navience City Hoài Nhơn trông mong sẽ mang lại cho quý dân cư một môi trường sống trong lành nhất, các thiết kế tại đây đều nhằm bảo vệ môi trường thiên nhiên và môi trường sống của các dân cư xung quanh. Với địa điểm thuận lợi, nằm ở xã Tam Quang Bắc, gần nhiều khu văn phòng, trung tâm hội nghị, bến xe di chuyển, trường quốc tế…, Grand Navience City Hoài Nhơn sẽ là chọn lọc của nhiều chuyên gia nước ngoài, nhân công ngoại tỉnh, du học sinh đến làm việc, tìm hiểu hoặc học tập. Từ đó, chủ Đất nền có thể sinh lời bằng việc cho thuê lại nhà phố và biệt thự của mình.

Chủ đầu tư Grand Navience City Hoài Nhơn 360homes.vn cung cấp đến các cư dân tương lai của rất nhiều khu khu dân cư kiểu mẫu tại Bình Định một hệ sinh thái cực kỳ đồ sộ bao gồm các dịch vụ về học tập đẳng cấp quốc tế Vinschool, phòng khám đa khoa Vinmec, trung tâm thương mại Vincom, trung tâm thương mại Vinmart cùng rất nhiều các dịch vụ tiện ích 5 * khác như bể bơi, gym, spa, khu thể thao đa năng, skybar, café, vườn BBQ…Do đó, các cư dân tương lai của Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Grand Navience City cũng sẽ được tận hưởng và trải nghiệm một cuộc sống hiện đại chất lượng đẳng cấp nhất cho mọi thành viên trong gia đình. Và có lẽ, hơn tất cả, sau những ngày dài đủ bảo sắc màu, chính sự bình yên trong ngôi nhà được thiên nhiên rất đỗi dịu dàng bao bọc sẽ khôi phục lại nguồn năng lượng dồi dào; sau những giờ hết mình cống hiến cho công việc, chính tiếng nói cười ríu ran của trẻ nhỏ trong không gian xanh thơm mùi cỏ cây và ánh mắt ấm áp, hạnh phúc của người thân yêu trong nắng mai chan hòa sẽ khơi dậy cảm hứng bất tận.

Khu dự án Grand Navience City Hoài Nhơn phong cách riêng

Với qui mô dự án đất nền cao cấp lên tới 9,9 ha trong đó 2/3 diện tích dự án đất nền cao cấp được dành cho không gian xanh. Và khuôn viên dành cho cư dân cũng như đường dạo bố kết nối nội khu. Không chỉ là 5 dự án mọc lên, tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Grand Navience City huyện Bình Định chủ đầu tư Tập đoàn Grand Navi Việt Hưng đã rất chú trọng cho cuộc sống hiện đại cư dân được tốt nhất. Các Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Grand Navience City đều có những diện tích và số phòng ngủ khách nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng và tài chính của khách hàng. Mỗi nhà phố và biệt thự đều có những đường cong nghệ thuật để tạo ra điểm nhìn cuốn hút phía bên ngoài, nơi quý vị có thể cảm nhận được tối đa sự gần gũi thiên nhiên, một cuộc sống hiện đại đẳng cấp và xứng tầm.

Và có lẽ, hơn tất cả, sau những ngày dài đủ bảo sắc màu, chính sự bình yên trong ngôi nhà được thiên nhiên rất đỗi dịu dàng bao bọc sẽ khôi phục lại nguồn năng lượng dồi dào; sau những giờ hết mình cống hiến cho công việc, giá bán Đất nền Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Grand Navience City tương đối mềm so với phân khúc Đất nền tương đương trên thị trường. Chỉ từ 50 tr/m2 ( đã bao gồm VAT ) Kể từ thời điểm xây móng và dự kiến giá khi hoàn tất Đất nền dự án đất nền cao cấp sẽ rơi vào dao động 4,5 tỷ/lô. Trở thành cư dân Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Grand Navience City đồng nghĩa với việc quý vị đã gia nhập vào một cộng đồng cư dân đẳng cấp. Được thụ thưởng tinh túy và nguồn năng lượng tích cực hàng ngày từ những hàng xóm láng giềng. Nơi đây không chỉ là đất lành gìn giữ những giá trị gắn kết đẹp đẽ giữa các thành viên trong gia đình. Giữa gia đình với cộng đồng mà còn mở lối cho sự phát triển toàn diện nhất cho thế hệ mai sau.

Thông tin tại: dự án Millenium