Dự án Saigon Pearl không gian yên tĩnh tiện nghi nhất

Saigon Pearl là 1 trong những dự án hợp tác phát riển tiếp theo của Công ty TNHH Việt Nam Land SSG, xây dựng trên vị trí vô cùng đắc địa tại khu dân cư Saigon Pearl, là nơi gần trung tâm hành chính Bình Thạnh, có rất nhiều người dân sinh sống và làm việc cũng là nơi sầm uất về mặt kinh tế của Đông Sài Gòn. căn hộ Saigon Pearl không gian yên tĩnh

Saigon Pearl

Xem Thông tin Tại dự án Saigon Pearl: Cho thuê Saigon Pearl 4 phòng ngủ

Cho thue Saigon Pearl được đặt ngay tại trung tâm Bình Thạnh, thành phố Sài Gòn, nơi có có những điều kiện giao thông vô cùng hoàn hảo khi có thể dễ dàng nhất để kết nối đến các tuyến đường huyết mạch của thành phố thông qua đường bộ, đến những khu du lịch, điểm vui chơi giải trí nổi tiếng của thành phố qua tuyến đường sắt Metro, và du ngoạn sông Sài Gòn để đắm chìm và một thành phố bình yên và lãng mạn thông qua đường thủy. Saigon Pearl nằm ngay tại 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22 thuộc khu vực Bình Thạnh. Đây là một trong những đường lớn và thông thoáng nhất TP. Hồ Chí Minh. Tại đây gần như không bao giờ xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông. Cư dân tại dự án Saigon Pearl di chuyển tới quận 1, quận 2, quận 7, quận 4 và liền kề khu đô thị Thủ Thiêm rất thuận lợi với Nguyễn Hữu Cảnh. Chắc chắn khi tới thăm dự án bằng tuyến đường này, Bạn sẽ rất hài lòng về giao thông tại đây. Đây là vị trí trọng điểm nằm trong khu vực chiến lược của toàn Quận, vì từ vị trí tọa lạc của dự án cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến mọi địa điểm vị trí khác trong nội thành Sài Gòn.
Cho thue Saigon Pearl hướng đến một không gian sống gần gũi thiên nhiên sông nước đậm chất Hồng Kông với tiêu chí 3P: Peaceful (Yên bình), Proficient (Thiết kế vượt trội), Perspective (Mô hình kiểu mẫu)… tương ứng như các dự án trước đã từng được Công ty TNHH Việt Nam Land SSG và đối tác triển khai sẽ tiếp tục được hình thành, với tên gọi rất đẳng cấp: “Saigon Pearl”. Tiện ích dự án dự án Saigon Pearl được thiết kế bởi IDSA – Nhà thầu cảnh quan sân vườn nổi tiếng nhất thế giới với những dự án đẳng cấp như Garden by the Singarpo. Dự án sẽ được xây dựng và phát triển theo mô hình xanh, với hệ thống công viên dọc ven sông Sài Gòn giúp điều hòa không khí. Bên cạnh đó là hệ thống cây xanh và các tiện ích đạt chuẩn 5* làm nổi bật dự án như: Hệ thông trường học lien cấp Vinschool quốc tế; phòng khám đa khoa quốc tế Vinmec; Hệ thống hồ bơi liên hoàn, bể Jacuzzi, hồ bơi tràn, vườn BBQ, đài phun nước, các khu vui chơi trẻ em; Các khu vui chơi thể thao sân tenis, sân cầu long, sân bóng đá; Trung tâm thương mại mua sắm, shoping ẩm thực Vincom Mega Mall… Cho thuê căn hộ chung cư Saigon Pearl cũng được trang bị hệ thống an ninh 4 lớp. Từ đội ngũ bảo vệ đứng tại chốt canh luôn có nghiệp vụ tốt nhất, đảm bảo an ninh vòng ngoài cho dự án. Bên cạnh đó, dự án còn có Camera giám sát luôn hoạt động và có người theo dõi 24/7, đội ngũ tuần tra với thiết bị chuyên nghiệp có chó nghiệp vụ đi cùng.
Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, CDT đã thiết kế các căn hộ có diện tích rất hợp lý, chỉ dao động từ 84,5m2 đến 205m2. Khách hàng sở hữu những căn hộ này vẫn có thể yên tâm không lo chật chội bởi kiến trúc sư đã thiết kế không gian cực kì hợp lý. Với triết lí mới về không gian nhà ở, Cho thue Saigon Pearl được kết nối linh hoạt với không gian thiên nhiên và cảnh quan bên ngoài dự án, cảnh quan trong dự án bởi những không không gian xanh vô cùng thân thiện, cũng những hướng view sông Sài Gòn vô cùng đắt giá, căn hộ sẽ không chỉ là nơi để ở, nơi để đi về mà còn là nơi để thư giãn, giải tỏa những căn thẳng, mệt mỏi của gia chủ khi trở về nhà, nơi có những phút giây thăng hoa và hạnh phúc nhất trong cuộc sống gia đình. Cho thuê căn hộ chung cư Saigon Pearl sẽ là nơi thăng hoa cảm giác, cùng quý khách hàng xây dựng và phát triển một gia đình hạnh phúc, vẹn tròn nhất
Và trong đợt bán chính thức đầu tiên của dự án Saigon Pearl đã mở bán Saigon Pearl nằm ven sông trong đó. Theo đó, khách hàng và nhà đầu tư lựa chọn dự án Saigon Pearl chỉ cần thanh toán 20% giá trị căn hộ là đủ điều kiện ký hợp đồng mua bán, vay vốn và hỗ trợ vay không lãi suất lên tới 65% tổng giá trị, kể từ ngày giải ngân đến ngày nhận thông báo bàn giao căn hộ (nhưng không quá đã bàn giao năm 2007.).Ngoài ra ở thời điểm hiện tại các cư dân sống tại dự án Saigon Pearl ngoài việc tận hưởng những tiện ích nội khu trong dự án, thì chỉ mất chưa đến 10-15 phút để có thể sử dụng các tiện ích ngoại khu cao cấp tại các khu vực lân cận như: trung tâm thương mại, y tế và giáo dục. Bạn đang có quan tâm mua dự án Saigon Pearl để ở, để dành, để cho thuê vì vị trí ở đây quá tốt, thi công quá nhanh, pháp lý đảm bảo… nhưng không muốn mất thời gian vì gặp phải sales chẳng hiểu gì nhiều về dự án cao cấp, làm việc lòng vòng đem lại nhiều rắc rối và ức chế cho khách vì lỡ tin đặt cọc…
Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ 0906 765 092