Điểm nhấn dự án Vinpearl Grand World Phú Quốc

Nằm trong quần thể nhiều dự án nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí đẳng cấp của Tập Đoàn Vingroup, Grand World Phú Quốc thu hút nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư ở khắp cả nước. Theo VNREP, dự án này có nhiều điều kiện để phát triển ở thời điểm hiện tại và nâng cao giá trị trong tương lai. Minh chứng thực tế nhất là dự án Phú Quốc hội tụ nhiều đặc điểm quan trọng để phát triển.

tong quan du an grand world phu quoc

Điểm nhấn dự án Vinpearl Grand World Phú Quốc

Chủ đầu tư là đơn vị uy tín

Tập Đoàn Vingroup hiện nay chắc chắn là tập đoàn có tiếng tăm nhất trên thị trường bất động sản. Tuy là tập đoàn phát triển đa lĩnh vực nhưng bất động sản, nhất là về du lịch nghỉ dưỡng luôn là mũi nhọn trong quá trình phát triển của ông lớn này.

Tìm hiểu thêm về chủ đầu tư Grand World Phú Quốc resort tại video dưới đây:

Dự án Grand World Phú Quốc được đầu tư bởi công ty con của tập đoàn Vingroup là Công ty TNHH BĐS New Vision và cũng được quản lý, vận hành bởi hai thương hiệu thuộc tập đoàn này là Vinpearl và Vincom Retail. Bên cạnh đó còn kết hợp với nhiều thương hiệu hàng đầu trong thiết kế cảnh quan và Condotel Grand World Phú Quốc.

VNREP tin rằng Vingroup sẽ tạo nên những bất động sản chất lượng, đẳng cấp trong dự án Grand World Phú Quốc.

Grand World Phú Quốc – khu vui chơi giải trí đa phong cách

tien ich vinpearl grand world phu quoc

Grand World Phú Quốc là một phần quan trọng của dự án Grand World Phú Quốc Vingroup – cũng là đối tượng đầu tư tiềm năng trên nhiều lĩnh vực dịch vụ liên quan đến du lịch mà khách hàng có thể nhắm tới. Shop Grand World Phú Quốc được chia thành nhiều phân khu với phong cách khác nhau và loại hình kinh doanh cũng có nét khác biệt. Nếu Phân khu Shanghai Town có phong cách Thượng Hải được chọn làm khu phố đèn lồng, đồ lưu niệm, đồ ăn Trung Quốc và có thêm chợ ẩm thực với hải sản tươi sống, gia vị thì Phân khu Indochina lại thiết kế theo Phong cách Đông Dương chuyên kinh doanh ẩm thực Việt và cũng là nơi tập trung các cửa hàng dịch vụ về Nail, Hair Salon, Thời Trang.

Bên cạnh đó du khách được tận hưởng các dịch vụ theo phong cách Châu u tại Phân khu Mallocar với đặc trưng là phong cách Địa Trung Hải. Trong phân khu này sẽ có các Quán Bar, Coffee, nhà hàng Châu Âu, đồ ăn nhanh và Spa cao cấp, thêm cửa hàng bán đồ bơi, dụng cụ bơi để hỗ trợ cho du lịch biển.

Grand World Phú Quốc còn được bao quanh bởi nhiều condotel. Nhờ đó mà khách hàng lưu trú tại Grand World Phú Quốc chỉ cần mất mấy phút là có thể tham gia vào thiên đường mua sắm, vui chơi giải trí đặc sắc.

Khách hàng đầu tư tại các phân khu này cũng có nhiều lựa chọn cho phương án đầu tư của mình.
Vị trí quan trọng

VNREP đánh giá Grand World Phú Quốc có vị trí quan trọng khi không chỉ nằm bên cạnh địa điểm du lịch nổi tiếng nhất của Phú Quốc là bãi Dài mà còn gần với nhiều hạ tầng quan trọng trong quần thể nghỉ dưỡng của Vingroup. Quan trọng là casino – một hình thức giải trí mới cực kỳ thu hút. Đồng thời chỉ cần đến Phú Quốc và tận hưởng các dịch vụ nghỉ dưỡng giải trí thì sẽ chọn Grand World Phú Quốc làm nơi dừng chân. Đó chính là tiềm năng to lớn mà về tăng trưởng giá trị mà Condotel Grand World Phú Quốc đang sở hữu.

VNREP cho rằng, khách hàng không nên bỏ lỡ cơ hội với dự án Condotel Grand World Phú Quốc của Vingroup này.

0913.756.339