FLC Legacy Kon Tum đất nền bàn giao hoàn thiện khu hạng A

Phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Gia Lai hiện đang được mở rộng và phát triển để trở thành trung tâm hành chính mới của Gia Lai, chính vì thế, giá đất tại khu vực này, đặc biệt tại một số các tuyến đường quan trọng như Tây Nguyên đang tăng thêm vô cùng nhanh, thuộc top một trong những khu vực có mức giá cao nhất Gia Lai hiện nay. Vì thế, thay vì chọn lựa việc mua đất nền để xây nhà ở vô cùng trở ngại và tốn kém, nhiều quý khách lại chọn lựa việc sở hữu một nền đất nền nhà phố cao cấp và dự án FLC Legacy Kon Tum Tây Nguyên chính là tâm điểm để lôi kéo khách hàng.

FLC Legacy Kon Tum

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán: Dat Nen Saigon Star City 2 Banggiachudautu.vn

Đất nền nhà phố và biệt thự FLC Legacy Kon Tum bàn giao hoàn thiện

FLC Kon Tum nằm ở phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng thành phố, mảnh đất hiện đang nhận được sự quan tâm lớn nhất của ủy ban nhân dân Gia Lai trong những năm gần đây. Đặc biệt, trong những năm gần đây, hạ tầng cơ sở của mảnh đất phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng không ngừng được hiện hữu và phát triển, mật độ cư dân đổ về ngày một tăng, các trung tâm hành chính đang đi đến dần về mảnh đất này. phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng thành Gia Lai còn được ví là đầu rồng, nơi đem lại phong thủy tốt, thế đất bằng phẳng, cây cối xanh tốt, đem lại sự thịnh vượng và may mắn. So với những dự án nhà phố và biệt thự hiện nay tại khu vực phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Gia Lai, nhà phố FLC Legacy Kon Tum có vị trí vàng và đẹp nhất khi sở hữu địa điểm rất gần với các văn phòng làm việc lần gần các trục đường lớn tại khu vực. Những quý khách mua nhà để ở tại dự án nhà phố và biệt thự có thể thỏa sức để hít thể bầu không khí trong lành lẫn sống trong một môi trường tốt nhất, xứng tầm với đẳng cấp của mình, có thể mang đến cho bản thân và gia đình những giá trị sống hoàn hảo.

Không chỉ một mà dự án FLC Legacy Kon Tum Tây Nguyên có hồ điều hòa rộng, chính vì thế, cư dân dự án nhà phố và biệt thự sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi từ điều này. Hồ điều hòa thứ nhất nằm ngay trong khuôn viên dự án nhà phố và biệt thự rộng 18ha, với các đường dạo bộ xung quanh, tạo nên một không gian rộng rãi, thông thoáng nhất cho cư dân. Nơi đây sẽ trở thành nơi thư giãn, hít thở không khí trong lành cho cư dân vào mỗi buổi sáng sớm hay vào mỗi buổi tối thong dong cùng gia đình. Hồ điều hòa thứ 2 rộng 19ha nằm trong tổng thể khuôn viên công viên điều hòa rộng nằm sát kề dự án nhà phố cao cấp, mang tới cho cư dân Dự án FLC Legacy Kon Tum Gia Lai nhiều hơn cả một không gian sống thời thượng, mà còn chắc chắn không gian lý tưởng nhất cho con trẻ để phát triển và hiện hữu những kỹ năng sống của mình, gần gũi nhiều hơn với thiên nhiên. Tiếp theo đó là an ninh bãi đỗ xe, cư dân tại FLC Kon Tum Tây Nguyên hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn. Trông giữ xe nhờ vào bảo vệ trực 24/24, hệ thống camera với hệ thống an ninh 3 lớp. Hệ thống phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp.

FLC Legacy Kon Tum khu hạng A

Thiết kế nhà phố FLC Legacy Kon Tum vô cùng linh hoạt với nhiều diện tích khác nhau, thích hợp với mục đích sử dụng của nhiều gia đình. Các nền được bài trí theo phong cách Châu Âu hiện đại, thiết kế thông minh với hướng nhìn thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên. 100% phòng ngủ nhà phố và biệt thự cao cấp đều có mặt thoáng đón ánh sáng và hầu hết các căn đều có khe thoáng ở khu vực bếp giúp cuộc sống nơi đầy càng trở nên gần gũi với thiên nhiên hơn bao giờ hết.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/condotel/

Các chuyên gia bất động sản cũng khuyến cao với quý khách rằng, nếu muốn sở hữu một Đất nền Nhà phố tại Dự án FLC Legacy Kon Tum Gia Lai thì nên nhanh tay đặt ngay, bởi với khả năng và tiềm lực vốn có của dự án nhà phố và biệt thự thì các căn đẹp sẽ nhanh chóng được tẩu tán. Mặc dù hiện nay chưa được công bố chính thức trên thị trường, nhưng Dự án FLC Legacy Kon Tum Gia Lai đã làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản rất lâu, đặc biệt càng ở cuối năm 2020, nhu cầu mua nhà, đầu tư tài chính của người dân ngày càng tăng cao thì Dự án FLC Legacy Kon Tum Gia Lai càng được quan tâm và trông chờ ngày công bố chính thức hơn bao giờ hết. Một cuộc sống không chỉ mang đến cho quý khách sự tự hào bởi không gian hướng hồ 100%, mà còn tiện ích được trong bị đến Z tạo nên một cuộc sống an nhàn, thư giãn và gia chủ có thể tận dụng được nhiều hơn thời gian để dành cho bản thân, gia đình, bạn bè mà không cần bận tâm đến công việc nhà cửa.

Tham khảo bởi: Canhomillennium.edu.vn