Căn hộ chung cư cao cấp Tecco Home An Phú Nơi cư dân sống viên mãn trọn đời

Các chuyên gia trong lĩnh vực BĐS cho biết, Dự án Tecco Home có sức hấp dẫn đặc trưng và khiến nhiều nhà đầu tư đang có ý định mua nhà ổn định, tìm kênh đầu tư sinh lời mới cảm thấy ưng ý lúc xét về vị trí tọa lạc, mức giá bán, thiết kế, chủ đầu tư…Tất cả đều rất tuyệt.

Tecco Home An Phú

Sunwah Pearl quận Bình Thạnh do Sunwah Group tới từ Hồng Kông làm CĐT bao gồm một toà nhà cao 45 tầng và 2 tòa cao 50 tầng; đáp ứng ra thị trường 1.342 căn hộ đẳng cấp thiết kế sang trọng, sắc sảo với diện tích linh hoạt cho KH chọn lựa.

Căn hộ Tecco Home An Phú cạnh tranh chất lượng

Diện tích của loại căn hộ này tương đối nhỏ, cho nên thì chi phí sẽ tương đối thấp hơn lúc so sánh với những loại căn hộ dạng cao cấp. Và Bên cạnh đó thì các căn hộ Office thường sẽ xây dựng tại các vị trí tọa lạc đắc địa nhay trung tâm thành phố, vị trí này sẽ thuận lợi đi đến tiếp cận mau chóng tới các tụ điểm văn hóa – kinh tế – giải trí- thuận lợi hơn rất nhiều để đi đến tới các khu vực trung tâm thành phố. Căn hộ chung cư cao cấp Tecco Home An Phú nằm trên mặt tiền đường DT743 của Thuận An, đây là con đường nổi tiếng, huyết mạch của thành phố giúp đi đến đến các quận huyện khác nhanh chóng, thuận lợi nhờ diện ích rộng lớn cùng nhiều làn xe. Ngoài ra, lúc đi đến đến Thủ Dầu Một, Bến Cát, Tân Uyên, Dĩ An, TP.HCM bạn sẽ không sợ bị ô nhiễm khói bụi hay ngập nước, kẹt xe nhờ con đường huyết mạch này.

Trong nỗ lực không ngừng dựng xây những vùng đất xanh thịnh vượng và nhân văn, chuỗi dự án nhà ở của Tổng công ty Tecco miền Nam nối tiếp ra đời, song không vì thế mà khoác lên mình những dấu ấn tương tự nhau hay đi theo một khuôn mẫu nhất định. Cư dân Căn hộ chung cư cao cấp Tecco Home An Phú không chỉ được sử dụng những tiện ích ở bên trong khuôn viên Căn hộ chung cư cao cấp Tecco Home An Phú, mà còn được tận hưởng những hạ tầng có tại những khu vực khu đô thị xung quanh. Từ đây, cư dân tầm nhìn rộng thoáng, bao quát toàn khu quảng trường và đại lộ. Bên cạnh tòa nhà, các tiện ích như hồ bơi ngoài trời, khu vui chơi trẻ em, khu tiện ích, khu đường dạo bộ… được quy hoạch nhằm đáp ứng nhu cầu cư dân.

Tecco Home An Phú thiết kế mở

Giải pháp thiết kế được các kiến trúc sư chọn lựa là tận dụng tối đa diện tích để tối ưu hóa công năng của mỗi khu vực trong căn hộ bằng nội thất hiện đại, linh hoạt và liên kết với nhau. Mỗi phòng ngủ dành cho mọi thế hệ đều có cửa sổ lớn đón ánh sáng tự nhiên, tạo sự thoáng khí và cảm giác dễ chịu cho gia chủ. Ngoài ra chúng tôi còn có hầm để xe cho cư dân sống tại Căn hộ chung cư cao cấp Tecco Home An Phú, đây là một lợi thế không hề nhỏ trong thời đại hiện nay, với việc mỗi người một chiếc xe máy, chỗ để xe là một vấn đề cần giải quyết, đến với chúng tôi vấn đề đó cực kỳ nhỏ, mỗi căn hộ chúng tôi có chỗ để cho 2 xe máy và một ô tô, quý vị không phải lo nghĩ về vấn đề để xe ở đâu.

Tecco Home An Phú

Tìm hiểu thêm thông tin tại giagocchudautu.com: dự án condotel đà nẵng

Với bước này, những bộ phận kinh doanh của chúng tôi sẽ hợp tác Bên cạnh chuyên viên bên ngân hàng giải thích chi tiết cho quý vị phương án nào hợp lý và có hiệu quả cho Khách hàng nhất. Ví dụ, nếu Khách hàng cư dân thiếu hụt về tài chính thì có thể áp dụng phương án giải thích tài chính từ Chủ đầu tư. Chuyên viên giải thích sẽ giải quyết toàn bộ các băn khoăn của Khách hàng về sản phẩm. Sau lúc đã hài lòng và nắm rõ các vấn đề về dự án nhà ở thì Quý khách áp dụng chọn căn cho mình. Khách hàng có thể nói nhu cầu, sở thích, dòng tài chính của bản thân để bộ phận kinh doanh cho Khách hàng chọn được căn thích hợp nhất. CĐT Tổng công ty Tecco miền Nam tuy chưa công bố chính thức mức giá bán của Căn hộ chung cư cao cấp Tecco Home An Phú nhưng dự án nhà ở được các chuyên gia đánh giá là sẽ có mức giá bán dao động trong dao động từ 900 tỷ/căn . Mức giá này khá thích hợp lúc so sánh với các dự án nhà ở kế cạnh như: Alva Plaza Bình Dương, Opal Boulevard, Charm City, Bình Dương Grand View, Thịnh Gia Tower, The EastGate ……và so với tiềm năng của dự án nhà ở trong tương lai.

Thông tin tại: dự án Millenium