Galaxy 9 – Kiến tạo từ nền tảng kinh nghiệm

Một trong những yếu tố có giá trị cao tại căn hộ Galaxy 9 hay bất kỳ một dự án chung cư của CĐT Tập đoàn Novaland nào khác. Đó là sở hữu trong mình những tiện ích rất là hiện đại, đẳng cấp. Hiện nay, dự án chung cư tiện ích xanh sẽ luôn là những dự án chung cư được các quý vị và những nhà đầu tư có nhu cầu ở chú ý hàng đầu. Đây là một trong những điều mà trong trung tâm TP.HCM không phải dự án chung cư nào có thể cung cấp được.

Galaxy 9

Nhiều tiện ích hơn với Galaxy 9

thuê Galaxy 9 với vị trí kim cương nằm tại số 9 Nguyễn Khoái, Phường 1. Giáp với đường Nguyễn Khoái, Bến Vân Đồn, Cầu Nguyễn Văn Cừ và Tôn Thất Thuyết … 1 con đường huyết mạch đến các quận lân cận. Từ dự án chung cư cư dân hoàn toàn có thể ra vào thành phố một phương pháp tiện lợi nhờ các con đường lớn. Hiện nay, cư dân nhanh lẹ kết nối từ địa điểm dự án chung cư đến được với các khu vực trọng điểm của khu vực phía Nam. Chỉ mất tí phút đã có thể đến được các địa điểm trường học, trung tâm thương mại… Ngoài ra, còn rất nhiều công trình nổi trội khác của TP.HCM quanh địa điểm dự án. Tòa căn hộ đẳng cấp ,Sân vận động. Các trung tâm mua sắm và toà văn phòng lớn. Song song đó, hệ thống giáo dục tại đây còn rất phát triển. Với vô vàn các học viện, cao đẳng, trường đại học. Hệ thống trường từ mầm non đến trung học về chất lượng đào tạo rất nổi tiếng.

Không chỉ thế, ngoài việc sở hữu 1 căn hộ chất lượng tại căn hộ Galaxy 9. Cư dân nơi đây còn được thừa hưởng tất cả hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ cùng với hơn 60 tiện ích đẳng cấp khép kín. Đáp ứng phục vụ tất cả những nhu cầu trong cuộc sống của cư dân. Khu tập gym, spa, Khu Trung tâm thương mại, khuôn viên dạo bộ đài phun nước. Sân tennis, Sân bóng mini, bể bơi ngoài trời, sân golf mini, vườn nướng BBQ …. Tiện ích thuê Galaxy 9 được nhiều gia đình đánh giá cao và ưa chuộng nhất. Đó là hệ thống rất hoàn hảo cho việc chăm sóc sức khoẻ. Chung cư xây dựng có cả bể bơi ngoài trời và bể bơi trong nhà cho những ai có nhu cầu. Hệ thống phòng tập với đầy đủ loại hình sức khỏ thể thao như spa, yoga, đường dạo bộ, gym. Đối với người cao tuổi còn có khu tập dưỡng sinh, khu chơi cờ riêng biệt. Nơi đây xứng đáng là nơi giải trí , nâng cao sức khỏe, dành cho tất cả mọi người ở các lứa tuổi khác nhau.

Vì sao nhà tại Galaxy 9 lại thu hút khách hàng?

Galaxy 9 thiết kế căn hộ chung cư thiết kế hài hòa và tinh tế trong từng chi tiết. Nội thất cũng như bố trí không gian phòng ốc hài hòa mang lại sự tự nhiên, không gian tươi sáng cho từng căn hộ. Theo đại diện chủ đầu tư, Galaxy 9 có hệ thống xử lý nước thải hiện đại. Nước thải sau khi xử lý xong có thể nuôi được cá theo đánh giá tác động môi trường của dự án chung cư đã được Sở Tài nguyên Môi trường thành phố phê duyệt.

Tìm hiêu thêm thông tin Galaxy 9 tại: https://gkg.com.vn/masteri-thao-dien/

Với các thiết kế xanh độc đáo bậc nhất của mình. Galaxy 9 đem tới người Việt 1 cuộc sống ổn định chỗ ở bền vững. Ổn định và có thời cơ được hưởng thụ 1 cuộc sống tiện nghi và tân tiến nhất. Đó chính là những giá trị nhân văn sâu sắc nhất mà bất cứ ai cũng ao ước được sở hữu. quý vị lúc sở hữu 1 chung cư tại Diamond island apartment đây không chỉ được sống trong những căn hộ hiện đại, sang trọng mà còn được tận hưởng không khí trong lành, môi trường sống xanh hòa mình vào thiên nhiên. Có thể nói đây là môi trường sống hoàn hảo để tận hưởng cảm giác an yên trọn vẹn giữa lòng TP.HCM đông đúc và ồn ào. Sự đồng bộ trong nội thất như lời tuyên bố về sự chỉn chu, an toàn và nghiêm trang của dự án. Hướng đến 1 môi trường dân cư lành mạnh cho người mua yên tâm.

Thông tin tại: dự án Millenium