Gem Riverside kiến trúc thiết kế đẳng cấp

Theo Nhật Phạm một trong một vài nguồn gốc khiến KH quyết định một vài căn hộ tại dự án Gem Riverside chính là vì nó dễ dàng cho việc lưu thông di chuyển của cư dân. Vi trí của dự án này khá gần và thuận tiện kết nối tới khu Công nghệ cao tại quận 9. Chính vì vậy, sở hữu Gem Riverside sẽ rất dễ dàng cho việc lưu thông tới khu Công nghệ cao này nếu quý khách làm việc tại đấy.

Cách lưu thông từ dự án Gem Riverside tới khu công nghệ cao quận 9toan canh can ho gem riverside

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín quãng trục đường di chuyển sẽ dọc theo tuyến phố Song Hành Cao Tốc qua nút giao An Phú và bắt vào các con phố vành đai. Đi lại theo tuyến đường vành đai này sẽ tới được cổng khu công nghệ cao. Đoạn trục đường kết nối ngắn, cùng sở hữu ít ùn tắc chính là 1 điều kiện hấp dẫn thôi thúc mang một vài người vận hành tại khu công nghệ cao với dự tính mua nhà tại dự án Gem Riverside.

dao động cách từ dự án Gem Riverside tới khu công nghệ cao trên địa bàn quận 9 khá gần. Khu công nghệ cao tuy nằm trên địa bàn quận 9 nhưng lại tọa lạc tại ngay giáp quận 2, đây là lý do khiến dự án này quyến rũ một số người hoạt động tại đấy. Để đi lại từ dự án Gem Riverside của tập đoàn Đất Xanh tới khu công nghệ cao chỉ mất khoảng 15 phút.

Theo Nhật Phạm khu công nghệ cao quận 9 là nơi thu hút rất nhiều các chuyên gia đẳng cấp và kỹ sư, kỹ thuật viên trong và ngoài nước đến hoạt động. Do vậy, nhu cầu nhà ở của đội ngũ nhân viên tại đây rất lớn. Sở hữu vị trí đặc thù thuận lợi cho đi đến nên dự án Gem Riverside sẽ là sự chọn lọc trước nhất được cân nhắc.

Một vài nhà đầu tư cũng có thể nằm bắt mau chóng thời cơ đầu tư tại đấy trong thời điểm này để đón đầu nhu cầu. Hoặc việc chọn mua các căn hộ tại đấy để cho thuê cũng là 1 hướng đầu tư tốt.

Những tài liệu về dự án Gem Riverside

Theo chuyên gia bất động sản dự án Gem Riverside là một trong những dự án được phân tách là quyến rũ trên phân khúc BĐS quận 2. CĐT của dự án là tập đoàn địa ốc Đất Xanh, đơn vị này theo phân tách là 1 trong một số ông lớn của phân khúc địa ốc Sài Gòn. Các dự án mà tập đoàn này triển khai luôn lôi kéo mạnh mẽ KH.

https://youtu.be/HwFIu9igd2E?list=PLbwqvexAT7xKPlkE80OLdQDOcRGIcVnr2

Theo Lê Đình Phong dự án bắt đầu được triển khai từ năm 2016, và thời điểm cuối năm 2017 chính thức bắt đầu làm. Đơn vị thầu chính của dự án là tập đoàn xây dựng An Phong cũng là một trong các tập đoàn uy tín.

Theo quy hoạch, dự án Quận 2 nằm trong khu dân cư Nam Rạch Chiếc. Quy mô của dự án Gem Riverside là 6,7 hecta. Tổng số căn hộ cao cấp Quận 2 của dự án là 3100 căn, xây dựng sở hữu 6 toà nhà cao 35 tầng.

Nội khu dự án CDT cho thi công một khu công viên cây xanh rộng một,9 hecta nằm ven sông. Dự án nằm trên mặt tiền song hành cao tốc rất tiện lợi về mặt giao thông. Khu dự án sở hữu 1 địa thế đẹp có 3 mặt giáp sông, là 1 địa thế đẹp hiếm với của đô thị.

Tại Gem Riverside một số căn hộ được kiến trúc theo phong cách kiến trúc của Châu Âu. Mang phong cách này, một vài căn hộ sở hữu trong mình sự thanh thoát và lịch lãm. Sở hữu phong cách thiết kế này làm tăng tính thẩm mỹ của căn hộ, và được một số khách hàng ưa chuộng.

0913.756.339