Gem Riverside kiến trúc thiết kế đẳng cấp

Một trong một vài nguồn gốc khiến KH quyết định một vài căn hộ tại dự án Gem Riverside chính là vì nó dễ dàng cho việc lưu thông di chuyển của cư dân. Vi trí của dự án này khá gần và thuận tiện kết nối tới khu Công nghệ cao tại quận 9. Chính vì vậy, sở hữu Gem Riverside sẽ rất dễ dàng cho việc lưu thông tới khu Công nghệ cao này nếu quý khách làm việc tại đấy.

Cách lưu thông từ dự án Gem Riverside tới khu công nghệ cao quận 9toan canh can ho gem riverside

Quãng trục đường di chuyển sẽ dọc theo tuyến phố Song Hành Cao Tốc qua nút giao An Phú và bắt vào các con phố vành đai. Đi lại theo tuyến đường vành đai này sẽ tới được cổng khu công nghệ cao. Đoạn trục đường kết nối ngắn, cùng sở hữu ít ùn tắc chính là 1 điều kiện hấp dẫn thôi thúc mang một vài người vận hành tại khu công nghệ cao với dự tính mua nhà tại dự án Gem Riverside.

dao động cách từ dự án Gem Riverside tới khu công nghệ cao trên địa bàn quận 9 khá gần. Khu công nghệ cao tuy nằm trên địa bàn quận 9 nhưng lại tọa lạc tại ngay giáp quận 2, đây là lý do khiến dự án này quyến rũ một số người hoạt động tại đấy. Để đi lại từ dự án Gem Riverside của tập đoàn Đất Xanh tới khu công nghệ cao chỉ mất khoảng 15 phút.

Đất Xanh Group được thành lập từ năm 2003 với tổng số vốn điều lệ 0,8 tỷ đồng và 10 thành viên. Sau 15 năm hình thành và phát triển, hiện nay Đất Xanh đã trở thành một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất của Việt Nam. Quý khách có thể tham khảo bài viết phân tích chủ đầu tư dự án Gem Riverside của nhóm chuyên gia SaleReal tại đây: http://canhoquan2.today/chu-dau-tu-gem-riverside-la-don-vi-nao/.

Những dự án đã được tập đoàn Đất Xanh triển khai thành công tại thành phố Hồ Chí Minh bao gồm: Lux City, Opal Riverside, Opal Garden, Sunview Town, Opal Skyview, Lux Garden, Sunview 1&2, Phú Gia Hưng,… Cuối năm 2017, chủ đầu tư Đất Xanh cũng đã cho ra mắt sản phẩm căn hộ cao cấp Gem Riverside tại quận 2.

Khu công nghệ cao quận 9 là nơi thu hút rất nhiều các chuyên gia đẳng cấp và kỹ sư, kỹ thuật viên trong và ngoài nước đến hoạt động. Do vậy, nhu cầu nhà ở của đội ngũ nhân viên tại đây rất lớn. Sở hữu vị trí đặc thù thuận lợi cho đi đến nên dự án Gem Riverside sẽ là sự chọn lọc trước nhất được cân nhắc. Một vài nhà đầu tư cũng có thể nằm bắt mau chóng thời cơ đầu tư tại đấy trong thời điểm này để đón đầu nhu cầu. Hoặc việc chọn mua các căn hộ tại đấy để cho thuê cũng là 1 hướng đầu tư tốt.

Những tài liệu về dự án Gem Riverside

Dự án Gem Riverside là một trong những dự án được phân tách là quyến rũ trên phân khúc BĐS quận 2. CĐT của dự án là tập đoàn địa ốc Đất Xanh, đơn vị này theo phân tách là 1 trong một số ông lớn của phân khúc địa ốc Sài Gòn. Các dự án mà tập đoàn này triển khai luôn lôi kéo mạnh mẽ KH.

Dự án bắt đầu được triển khai từ năm 2016, và thời điểm cuối năm 2017 chính thức bắt đầu làm. Đơn vị thầu chính của dự án là tập đoàn xây dựng An Phong cũng là một trong các tập đoàn uy tín.

Theo quy hoạch, dự án nằm trong khu dân cư Nam Rạch Chiếc. Quy mô của dự án Gem Riverside là 6,7 hecta. Tổng số căn hộ của dự án là 3100 căn, xây dựng sở hữu 6 toà nhà cao 35 tầng.

Dự án căn hộ quận 2 được triển khai và xây dựng ngày một nhiều hơn. Blog canhoquan2 mong muốn mang đến cho quý khách những thông tin đầy đủ và chính xác nhất của những căn hộ chung cư đang có mặt tại quận 2. Blog canhoquan2 sẽ tổng hợp tất cả những căn hộ chung cư quận 2, cập nhật tin tức mới nhất và đưa ra những phương án đầu tư hiệu quả cho quý khách tham khảo.

Nội khu dự án CDT cho thi công một khu công viên cây xanh rộng một,9 hecta nằm ven sông. Dự án nằm trên mặt tiền song hành cao tốc rất tiện lợi về mặt giao thông. Khu dự án sở hữu 1 địa thế đẹp có 3 mặt giáp sông, là 1 địa thế đẹp hiếm với của đô thị.

Tại Gem Riverside một số căn hộ được kiến trúc theo phong cách kiến trúc của Châu Âu. Mang phong cách này, một vài căn hộ sở hữu trong mình sự thanh thoát và lịch lãm. Sở hữu phong cách thiết kế này làm tăng tính thẩm mỹ của căn hộ, và được một số khách hàng ưa chuộng.