Khu căn hộ cao cấp Rome By Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ “Ở Sang Đầu Tư Vàng”

Sở hữu toà nhà bán Căn Hộ Rome Diamond Lotus canhoromebydiamondlotusquan2.com tiên phong giới thiệu dòng sản phẩm loại hình “văn phòng có chức năng lưu trú”, khu căn hộ cao cấp Rome By Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ đã nhanh chóng thu hút mạnh mẽ những người nước ngoài lựa chọn sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Rome By Diamond Lotus

Dự án chung cư Rome By Diamond Lotus Phúc Khang môi trường trong lành

canhoromebydiamondlotusquan2.com sở hữu một địa điểm đáng mơ ước tại cửa ngõ Phía Đông Tp. Hồ Chí Minh, khi có vị trí ngã tư, giáp mặt đường đường lớn đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ, Điện Biên Phú, Nguyễn Hữu Cảnh. Tổ hợp dự án nhà ở còn nằm trong khu vực trọng điểm chiến lược của thành phố tập trung nhiều đầu não về văn hóa, chính trị, kinh tế. dự án chung cư Rome By Diamond Lotus sở hữu thể khẳng định rằng đây là vị trí vàng của thành phố mang các điểm hay lý tưởng, nằm ngay ngã tư nối liễn đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ, đối diện Big C, nối tới khu vực quận 1, Bình Thạnh, Quận 9, Thủ Đức, Quận 7 và Khu đô Thị Phú Mỹ Hưng giao thông đi lại lợi ích, nhanh chóng và dễ dàng.

Được kiến tạo bởi bộ 3 đẳng cấp: CĐT , đơn vị vận hành và TMCP Phương Đông (OCB) (Ngân hàng bảo trợ), bán Căn Hộ Rome Diamond Lotus canhoromebydiamondlotusquan2.com là một sản phẩm cực kỳ chắc chắn cho quý khách hàng mua để ở cũng như để đầu tư bởi không gian sống chất lượng, tiện ích đẳng cấp xứng đáng với giá trị bỏ ra. Hệ thống trường học quốc tế, bệnh viện Vinmec của canhoromebydiamondlotusquan2.com cũng được chú trọng và quan tâm xây dựng. Ngoài ra, vô vàn những tiện ích khác cung cấp nhu cầu vui chơi, giải trí cũng là một phần nổi trội, làm nên cao cấp của khu đô thị.

Chung cư Rome By Diamond Lotus Phúc Khang khu phát triển

Kế thừa và phát huy những kinh nghiêm thiết kế cao cấp đã được quý khách hàng ghi nhận, dự án chung cư Rome By Diamond Lotus kì vọng sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời về một tổ ấm lý tưởng, nơi trút bỏ những bộn bề thường nhật, những ồn ào nơi thành phố để thư giãn và tận hưởng cuộc sống. Sở hữu những căn hộ chung cư cao cấp thuộc khu căn hộ cao cấp Rome By Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ quý khách hàng sẽ được hưởng trọn không gian yên bình thư thái và những phút giây hạnh phúc của một tổ ấm hạnh phúc thực sự với những bài trí khoa học, tiện nghi về nội thất và không gian sống.

canhoromebydiamondlotusquan2.com

khu căn hộ cao cấp Rome By Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ là một trong số ít dự án nhà ở bất động sản được vinh danh “Thương hiệu vì Môi trường Xanh”. Giống như tên gọi của mình, khu căn hộ cao cấp Rome By Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ hướng tới xây dựng một “thành phố xanh” đúng nghĩa. Trong tháng vừa qua, CĐT đã chính thức công bố khu căn hộ cao cấp Rome By Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ Bên cạnh rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.