Giá trị sống nổi bật của căn hộ One Verandah

Căn hộ One Verandah đã khởi sắc cho thị trường bất động sản tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi. Vậy dự án đem đến cho cư dân sống tại đây những giá trị sống nổi bật như thế nào?

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những giá trị sống nổi bật của căn hộ One Verandah MapleTree đem đến cho những cư dân tương lai qua bài viết dưới đây nhé.

Căn hộ One Verandah và những giá trị sống nổi trội

1. Môi trường sống tại căn hộ One Verandah

Lợi thế nổi trội của căn hộ One Verandah chính là vị trí nằm giáp sông Sài Gòn chưa đến 90m cùng với mật độ quy hoạch trong khu vực không quá lớn mang lại không gian sống yên tĩnh và mát mẻ, khác xa so với cuộc sống chật trội tại thành phố.

Phân tích chi tiết của SaleReal Blog dành cho những khách hàng quan tâm căn hộ One Verandah trong bài viết này : SaleReal Team qua bài viết tại chuyên trang SaleReal khách hàng sẽ hiểu rõ hơn những giá trị nổi bật của căn hộ MapleTree Quận 2 những điểm ấn tượng trong thiết kế và dịch vụ tiện ích cao cấp dành cho những cư dân tương lai.

Sống tại One Verandah, cư dân sẽ được tận hưởng những làn gió mát lạnh thổi từ sông Sài Gòn đem giúp tinh thần phân chấn sau một ngày làm việc vất vả và mệt mỏi.

Nếu quý khách là những người thích thả mình tận hưởng cuộc sống cùng thiên nhiên sông nước thì căn hộ One Verandah sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Tận dụng ưu thế giáp sông dự án One Verandah đã thiết kế đến 80% sở hữu view trực diện nhìnra sông Sài Gòn, và view hầu như không bị che chắn và ngắm khu đô thị Thủ Thiêm và khu đô thị CBD một cách rõ ràng nhất.

Chủ đầu tư đã xây dựng căn hộ One Verandah theo lối kiến trúc mang đậm phong cách của Sigapore, với không gian sống gần gũi thiên nhiên 3 tầng khối đế được trồng cây xanh khá nhiều, đầu tư với diện tích hơn 8000m2 để phát triển hơn 32 tiện ích cao cấp đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân tương lại sống tại đây.

Nhà đầu tư đang quan tâm căn hộ mới của MapleTree có thể tìm hiểu bài viết phân tích đầu tư cho thuê căn hộ One Verandah chia sẻ sau đây : dự án MapleTree , qua bài viết khách hàng sẽ hiểu vì sao căn hộ MapleTree Quận 2 là giải pháp đầu tư nên xem xét và tỉ suất lợi nhuận khi đầu tư tốt không.

tien ich one verandah mapletree

2) Khu vực xung quanh căn hộ One Verandah

Trong 2 năm trở lại đây khu vực Thạnh Mỹ Lợi khu vực được nhiều chủ đầu tư lớn quan tâm và đầu tư phát triển dự án bất động sản khá nhiều,. Đa số là các chủ đầu tư từ nước ngoài điển hình là Sigapore.

Theo ghi nhận của chúng tôi thì những dòng sản phẩm căn hộ cao cấp của chủ đầu tư Singapore như tập đoàn MapleTree thường thu hút được rất nhiều khách hàng nước ngoài đến từ các nước Hàn Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Singapore và các khách hàng có tiền tại Việt Nam.

Thông tin đầy đủ chi tiết vềMapleTree VietNam dành cho những khách hàng quan tâm: http://canhoquan2.today/tags/mapletree/.

Video giới thiệu công ty MapleTree

Khách hàng mua sống tại dự án MapleTree thì cộng đồng cư dân sống tại đây  sẽ là cộng đồng của những người thành đạt, văn minh, hiện đại.

Ngoài ra hiện nay khu vực Thạnh Mỹ Lợi cũng đang được tập trung phát triển mạnh về hạ tầng giao thông cùng với các tiện ích ngoại khu xung quanh đã hiện hữu như: trung tâm thương mại, bệnh viện quốc tế, và trường học quốc tế đã có đầy đủ

3) Kết nối giao thông linh hoạt từ One Verandah Quận 2

Dự án nằm gần các tuyến đường huyết mạch của thành phố như đại lộ Mai Chí Thọ, hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm 1, Xa Lộ Hà Nội, cao Tốc Long Thành Dầu Dây, Vành Đai 2 Từ căn hộ One Verandah cư dân có thể kết nối nhanh chóng đến Quận 1, Quận Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, Quận 7, khu công nghệ cao Quận 9

Ngoài ra, từ One Verandah cũng có thể kết nối khá nhanh đến từ các tỉnh Đồng Nai, Vũng Tàu..

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ tới quý khách những giá trị sống nổi trội của căn hộ One Verandah . Hi vọng, bài viết sẽ mang đến những thông tin hữu ích dành cho những khách hàng đang quan tâm đến dự án này.