Giới thiệu chủ đầu tư căn hộ Sunshine Venicia

Không chỉ sở hữu trong mình 1 vị trí đắc địa toạ lạc ngay trung tâm khu đô thị Thủ Thiêm, dự án Sunshine Venicia còn được biết đến là 1 trong những sản phẩm chiến lược được đầu tư thực hiện bởi tập đoàn Sunshine Group uy tín.

Vậy Sunshine Group là ai? Chủ đầu tư dự án Sunshine Venicia Quận 2 liệu có thực sự uy tín như lời đồn? Căn hộ cao cấp Quận 2 hiện đang được triển khai như thế nào? Ở đâu? Là những câu hỏi mà các khách hàng đang có sự quan tâm mạnh mẽ.

Chia sẻ từ các chuyên gia SaleReal tại bài viết này, chúng tôi sẽ thông tin đến quý khách những thông tin về chủ đầu tư cũng như các vấn đề liên quan đến dự án. Thể hiện lần lượt trong các chủ đề dưới đây.

phoi canh du an sunshine venicia

Giới thiệu chủ đầu tư căn hộ Sunshine Venicia

Sunshine Venicia Quận 2 là dự án được đầu tư thực hiện bởi tập đoàn Sunshine Group. Thành lập từ năm 2016, đây là 1 trong những chủ đầu tư Việt có tốc độ phát triển cực kỳ nhanh chóng chỉ sau 3-4 năm hình thành và phát triển.

Tìm hiểu thêm thông tin chủ đầu tư Sunshine Venicia tại video dưới đây:

Quá trình thành công của chủ đầu tư căn hộ Sunshine Group có thể nói đến quãng thời gian 2 năm đầu. Chiếm lĩnh thị trường nội đô thành phố Hà Nội với việc cho ra mắt hàng loạt các dự án như: Sunshine City, Sunshine Palace, Sunshine Garden, Sunshine Residences, Sunshine Center,…

Với phong cách thiết kế khác biệt, tinh tế, mỗi dự án là 1 nguồn cảm hứng riêng nhưng đều mang đặc trưng riêng của chủ đầu tư. Nổi bật đó chính là việc sử dụng nội thất nhập khẩu Châu Âu, Ý, Đức.

Toàn bộ nội thất phòng tắm dát vàng, bề mặt kính bao quanh sử dụng loại hình kính low – e từ 2 đến 3 lớp. Chú trọg cực kỳ đến tính năng bảo vệ sức khoẻ của cộng đồng cư dân. Đặc biệt là tất cả các dự án Sunshine Group đều được quản lý, thiết kế thi công, vận hành bằng công nghệ 4.0.

Giai đoạn 2018 – 2019 chính là thời điểm “bành trướng”, thâu tóm thị trường khu vực phía Nam. Ra mắt thành công với dự án Sunshine City Sài Gòn, chủ đầu tư căn hộ cao cấp Quận 2 này tiếp tục tung ra căn hộ Sunshine Diamond River vào cuối năm 2019, gây sốt khu Nam Sài Gòn với 100% sản phẩm đươc bán hết trong tích tắc.

Từ đó có thể thấy, uy tín và năng lực của chủ đầu tư dự án Sunshine Venicia đã được kiểm chứng trong chất lượng, tiến độ và những giá trị mà thương hiệu này mang lại trong những năm qua.

Và lần ra mắt căn hộ Sunshine Venicia Quận 2 này, chúng tôi cũng rất kỳ vọng dự án sẽ gặt hái được nhiều thành công vang dội.

Một số thông tin về dự án Sunshine Venicia

Dự án căn hộ Quận 2 này có vị trí toạ lạc sát bên khu đô thị Thủ Thiêm, cách trung tâm hành chính khoảng 1km.

mat bang tang du an sunshine venicia

Sở hữu diện tích quy hoạch rộng 7.092m2, 38% diện tích đất được sử dụng cho việc thiết kế các hạng mục xây dựng. Và toàn bộ dự án Sunshine Group Quận 2 chỉ có khoảng 293 sản phẩm, được bố trí vẻn vẹn trên 1 toà tháp.

Dự kiến, chủ đầu tư sẽ cho ra mắt vào khoảng quý 2/2020 với giá bán giai đoạn đầu tiên ở khoảng $6.000- $8.000USD/m2. Các thông tin liên quan vẫn đang được chúng tôi cập nhật thêm.

Trên đây là tổng hợp các thông tin về chủ đầu tư cũng như dự án Sunshine Venicia do các chuyên gia SaleReal biên soạn. Quý khách đang có sự quan tâm đến dự án Quận 2 này có thể tham khảo thêm các thông tin bài viết liên quan của chúng tôi tại đây để có thêm nhiều nguồn thông tin giá trị.