Golf View Residence Hoàng Hữu Nam – Novaland mang đến niềm vui cho những ai đang muốn mua nhà

Lại là một dự án bất động sản với qui mô cực khủng của Tập đoàn địa ốc Novaland sắp được tung ra thị trường vào những ngày cuối năm 2019 này. Với qui mô dự án bất động sản hơn ngàn tỷ đồng vào Golf View Residence Hoàng Hữu Nam – Novaland cùng những cảnh quan dự án bất động sản và thiết kế, nội thất biệt thự và nhà phố lần đầu tiên xuất hiện, đây chính là dự án bất động sản đang thu hút được sự quan tâm, quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư, KH đại gia. Không chỉ như vậy, với tọa độ vàng của vị trí, một lần nữa, Tập đoàn địa ốc Novaland tiếp tục khẳng định vị trí NO.1 của mình trên thị trường nhà đất trong nước, một ông lớn không chỉ có thực lực, tài chính mà còn đem tới những dự án bất động sản vô cùng chất lượng, được đầu tư công phu đến với KH của mình.

Golf View Residence

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang mở bán tại Vũng Tàu: can ho Thi Sach Vung Tau

Golf View Residence Quận 9 mạnh mẽ sinh động

Golf View Residence Banggiachudautu.vn nằm tại vị trí vô cùng đắc địa, giao thông thuận tiện, nằm trong khu dân cư mới đang được quy hoạch phát tiển thành phố mới Quận 9 nên được thừa hưởng các tiện ích bên ngoài lý tưởng . Với nền kinh tế hiện đang cực kì phát triển của Việt Nam hiện nay, chính sách lưu thông các TTHC về phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng đang được đẩy mạnh thì Phạm Hùng sẽ là nơi có nhiều các công ty,văn phòng nước ngoài đặt là điều hiển nhiên. Điều này chứng tỏ rằng, một lượng nhà ở đẳng cấp sẽ cực kì cần thiết trong những năm tiếp theo và Golf View Residence Hoàng Hữu Nam – Novaland sẽ là một dự án bất động sản bổ sung lượng thiếu hụt này không ít.

đất nền nhà phố và biệt thự Golf View Residence Hồ Chí Minh sử dụng phong cách thiết kế tân cổ điển với đường nét thiết kế tinh tế vừa mang lại nét đẹp lãng mạn cổ điển, vừa mang lại sức sống cho không gian sống. Hơn thế, từng chi tiết trong Đất nền đều được chủ đầu tư tính toán kỹ càng nhằm mang lại căn phòng ngập tràn ánh sáng và gió môi trường xung quanh giúp tiếp kiệm năng lượng và vẫn giữ được sự môi trường xung quanh – thoáng đãng nhất của căn phòng của cư dân. Tưởng tượng sau những giờ làm việc căng thẳng, quý cư dân Golf View Residence Banggiachudautu.vn sẽ được tận hưởng những phút giây yên tĩnh, sang trọng bên cụm bể bơi ngoài trời, giải toả căng thẳng bằng những bước chạy trên SVĐ hay khu tập thể dục hiện đại…

Biệt thự Golf View Residence sống sang trọng

Nếu KH đang muốn tìm kiếm một môi trường sống bình yên với thiết kế đẳng cấp, tinh xảo trong từng đường nét nổi bật thì chọn lọc biệt thự Golf View Residence Hồ Chí Minh chính là sự chọn lọc lý tưởng và thích hợp nhất. Một ngôi nhà hiện đại với chuỗi hệ thống nội thất đẳng cấp quốc tế được cập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng địa cầu sẽ góp phần tôn vinh thêm ngôi nhà của quý vị. Sau những bộn bề của cuộc sống, ta trở về với không gian bình yên, hiện đại bên gia đình thì còn gì lý tưởng hơn nữa. Bước chân vào biệt thự và nhà phố nơi đây, quý khách sẽ cảm thấy choáng ngợp bởi thiết kế xa hoa, hiện đại của nội thất Golf View Residence Hoàng Hữu Nam – Novaland. Sở hữu một Đất nền Golf View Residence Hoàng Hữu Nam – Novaland, hứa hẹn sẽ đem đến cho quý khách hàng một nơi sống thượng lưu, đẳng cấp, đây chắc chắn sẽ là Đất nền lý tưởng của mọi gia đình hiện đại ngày nay. Với phòng khách sang trọng, rộng rãi, thoáng mát luôn tràn đầy ánh sáng tự nhiên, cùng ban công phòng khách được bố trí riêng với diện tích từ 5-7m2, tạo nên những góc nhìn đường phố đẹp nhất và một không gian xanh cho mỗi Đất nền.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/cai-san-new-town/

Golf View Residence Hoàng Hữu Nam – Novaland chính là dự án bất động sản để minh chứng cho KH thấy rằng sự khác biệt. Những điều mới mẻ mà Tập đoàn địa ốc Novaland luôn tạo trong các dự án bất động sản của mình. Chứ không phải sự dập khuôn, nhàm chán mà hiện nay nhiều dự án bất động sản đang làm. Cùng phân khúc, cùng giá tiền nhưng Golf View Residence Hoàng Hữu Nam – Novaland có những giá trị mới mẻ và phong cách sống lý tưởng hơn hẳn. Hiện nay, mở bán Golf View Residence Hoàng Hữu Nam – Novaland mọi thông tin mở bán về tào mới vẫn được chúng tôi cập nhật liên tục. KH đăng ký ngay với chúng tôi để nhận được thông báo mở bán ngay khi có.

Trích bởi: Millenium quận 4