Ưu thế vị trí đặc biệt dự án Gem Riverside Quận 2

Tạo quát thấy, Đối với vị thế đắc địa này, Gem Riverside dat xanh là một công trình mang đến nhiều ích lợi về giao thông, cũng là dự án Nổi bật khi tọa lạc ở vị trí ” trung tâm của trung tâm “. Đây là yếu tố quan trọng thúc đẩy lợi ích dự án tăng lên cao cả hiện ở và cả sau này.

uu the dac biet cua gem riverside

Vị trí dự án căn hộ Gem Riverside có gì tiềm năng?

dự án Gem Riverside có địa thế nằm trong khu đô thị Nam Rạch Chiếc vì tập đoàn Đất non đầu tư. Được nhận định là dự án căn hộ tạo nhiều giá trị chắc, lúc ẩn chứa được vị trí vàng còn sót đến ở khu vực.

Với tổ diện tích 3,6ha nằm giáp Với 3 nhánh sông tự thế là Giồng Ông Tố và Rạch Mương khoản, tọa lạc rất gần Với đường cao tốc Long thành – Dầu Giây và cả tuyến Song Hành, nên dự án được những nhận định tích rất từ bên sàn.

Tham khảo thêm bài viết: Giá bán căn hộ Gem Riverside Đất Xanh

Ngoài việc nằm cạnh một vài tuyến đường mạnh mẽ của khu vực và nên phố, sở hữu một số tuyến lộ trình ngắn, đi nhanh chóng tới trung tâm và một số khu vực khác. Dự án còn được biết tới Với dàn tiện ích nội quỹ đẳng cấp.

Thì căn hộ cao cấp Đối với địa thế trung tâm nên cũng tọa lạc rất gần một số trường học quốc tế giảng dạy bằng chương trình song ngữ như một số trường AIG,IS, AIS, BIS hay một vài bệnh viện lớn Thảo Điền, Phúc yên Khang, bệnh viện quận 2.

Ngoài thành, vị thế nằm giáp Đối với 3 mặt sông thiên vậy, môi trường của dự án luôn đảm bảo trong lành và thông thoáng. Hình nên ra một dự án mới tạo môi trường sống tuyệt mỹ nhất phân quỹ Nam Rạch chiếc.

Đối với 80% một vài căn hộ chung cư tạo view sông và có quan view thành tới khu đô thị Thủ Thiêm, khoảng view xa và hầu như đừng bị che hẳn, dự án đem lại 1 giá trị sinh sống cực kì tối ưu và đem nhiều ý nghĩa.

Điểm nhấn trong thiết kế của du an Gem Riverside

Khung view của dự án thoáng và xa, mang những lợi ích khác biệt Đối với những Dòng sản phẩm chung cư cùng với phân khúc căn hộ chung cư mới. Khi nhìn trên bản đồ, quý khach tạo quát nhìn cảm thấy được, cả 4 mặt của dự án đều không bị che rằng.

chung cư được quy hoạch nằm giữa 2 dự án lớn là Lake View City và Palm city ra ích lợi ngoại quỹ dự án được hưởng những ích lợi về tiện ích và dịch vụ xem ban do gem riverside.

Tuy thế, không tạo gì là toàn diện và Đối với nhiều công trình thì hầu hết đừng tạo dự án nào hoán vời mỗi ci tiết, và dự án Gem Riverside cũng nhiên. 1 Yếu nơi duy nhất về giao thông đấy là hiện tượng kẹt xe ở nút giao thông an Phú, đây là nút giao thông trọng tâm tronmg khu hiện tại vẫn đang xảy ra tình trạng kẹt xe trong giờ cao chỗ, Nhất là Đối với làn ô tô.

Nhưng quý khách có thể yên tâm bởi nên phố đã cung cấp phép và đang tiến hành xây thêm 2 hạng mục giao thông là cầu vượt và hầm chui tại khu này, quy hoạch đúng theo đòi hỏi của bộ giao thông phát triển theo kiểu giao thông 3 tầng, giúp phân phối đều những làn xe và hướng xe di chuyển.

Ngoài ra, còn xây tuyến đường Song Hành sau đó là khép kín luôn cả Vanh Đai trong số, tạo thành một mối liên kết vùng tân tiến, phân bố đường và xe hợp lý, giải quyết mau lẹ tình trạng kẹt xe ở khu này.

dự án Gem Riverside hiện đang được chủ đầu tư quy hoạch và xây dựng đồng bộ, dự kiến sẽ bàn giao vô quý 1 5 2018 này. Công trình Vượt bậc Đối với vị thế vàng, nhiều tiềm năng cùng đấy là cấu trúc biệt lập Đối với phong cách sáng trúc Châu Âu đem nét sang trọng và sang trọng.