Hệ thống tiện ích danh tiếng tại dự án Celesta Rise Keppel Land Nguyễn Hữu Thọ

Sở hữu vị trí thuận lợi nhất trong lòng Khu thành thị Keppel Land, ngay sát hồ cảnh quan lớn và được xây dựng dựa trên ý tưởng về một KĐT tiên tiến mang phong cách kiến trúc sinh thái thân thiện với môi trường, dự án Celesta Rise Keppel Land Nguyễn Hữu Thọ là một trong những dự án bất động sản có phong cảnh không gian sống tốt nhất khu vực phía Nam TP.HCM.

Celesta Rise

Dự án chung cư Celesta Rise Keppel Land Nguyễn Hữu Thọ không gian hợp nhất

https://banggiachudautu.vn/celesta-keppel-land/ sở hữu một vị trí thuận lợi bởi nó nằm ngay trên Nguyễn Hữu Thọ – một con đường tương đối rộng lớn, bằng phẳng, không có ổ gà, có nhiều làn xe và ít bị tắc đường, kẹt xe, ngập úng…. Chính vì thế, khi sống tại dự án Celesta Rise Keppel Land Nguyễn Hữu Thọ, cư dân sẽ tiện lợi lưu thông với nhiều tuyến đường giao thông trọng điểm của khu vực và thành phố. Điều này đã mang đến cho dự án bất động sản nhiều thuận lợi, đồng thời còn nâng cao giá trị của dự án bất động sản nữa. Và từ vị trí của dự án cư dân có thể dễ dàng di chuyển sang các vùng lân cận một cách nhanh nhất và đạt được hiệu quả công việc như mong muốn. Từ căn hộ dự án Celesta Rise Nguyễn Hữu Thọ bạn có thể đến Dự án Celesta Rise Keppel Land tọa lạc ngay mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, trung tâm Nam TP HCM và trạm dừng tuyến Metro số 4. Địa thế của khu căn hộ Celesta Rise Nhà Bè tựa như thế rồng bay giữa vùng đất phồn hoa bậc nhất Sài Gòn. Nằm liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng, chung cư Celesta Rise Keppel Land mang đến cho cư dân cuộc sống tiện nghi đầy đủ với nhiều tiện ích chất lượng cao ngay ngưỡng cửa.

Không chỉ được hưởng lợi với 58 tiện ích nội khu hiện đại, cư dân Celesta Rise Nguyễn Hữu Thọ còn được thừa hưởng từ hệ thống hạ tầng cơ sở và tiện ích sẵn có trong toàn khu đô thị Keppel Land. Đặc biệt, cư dân còn được thừa hưởng tất cả tiện ích sẵn có với hồ cảnh quan rộng , đồi vọng cảnh, khu thác tràn, cầu Nhật Bản, sân tennis, sân bóng và trường mẫu giáo đạt chuẩn quốc tế… mang lại một không gian sống và thư giãn đẳng cấp, chất lượng hoàn hảo nhất.Chính vì xây dựng theo hướng căn hộ xanh, nên phần diện tích cho khuôn viên cây xanh rất được chú trọng đầu tư, không những thế, khi đến với dự án bất động sản này, khách hàng còn có thời cơ trải nghiệm thêm hàng loạt các tiện ích khác như: hồ bơi, lối đi bộ, khu thể thao, spa, gym, khu vui chơi trẻ em,…

Căn hộ Celesta Rise chất lượng cao

Yêu cầu về chất lượng cuộc sống của người dân ngày càng tăng cao và nhu cầu về nhà ở của họ cũng khác xưa rất nhiều. Đó là một nơi mà có căn hộ chung cư với thiết kế đẹp và tiện ích ngay trong khu phải đầy đủ mà giá cả phải chăng. Nhận thấy nhu cầu cấp thiết đó, chủ đầu tư đã cho ra đời dự án Celesta Rise Keppel Land Nguyễn Hữu Thọ. Vị trí dự án Celesta Rise Keppel Land Nguyễn Hữu Thọ nằm trong quần thể Thành phố Giao Lưu trên đường Phạm Văn Đồng, là nơi cửa ngõ quan trọng đi vào nội thành. Hồ nhân tạo với diện tich với vai trò là lá phổi, điều hòa khí hậu của khu dân cư, đưa đến không gian vui chơi cho người dân sau những ngày làm việc căng thẳng. Tất cả các căn hộ chung cư giá rẻ tại dự án Celesta Rise Keppel Land Nguyễn Hữu Thọ đều được thiết kế kiến trúc hiện đại, tinh tếvà nội thất sang trọng, mang đậm chất Á Đông. Các căn hộ chung cư giá rẻ tại đây đều có thiết kế thông thoáng, đón ánh sáng tự nhiên. Hệ thống thang máy của tòa nhà cũng được thiết kế hiện đại, tốc độ. An ninh tòa nhà luôn được bảo về 24/7, hầm đỗ xe đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Các chuyên gia nhận định phân khúc căn hộ trung và cao cấp phía Nam đang dẫn dắt thị trường với những dự án bất động sản đặc sắc nhiều “tiện ích xanh” như dự án Celesta Rise Keppel Land Nguyễn Hữu Thọ. Dự báo khu vực còn khởi sắc Ngoài ra khi nhiều CĐT danh tiếng tung hàng dự án bất động sản chất lượng cao với mức giá và chế độ thanh toán hợp lý. Ngoài ra dự án Celesta Rise Keppel Land Nguyễn Hữu Thọ sở hữu hàng loạt tiện ích chắc chắn đem lại cho bạn một cuộc sống sinh hoạt hàng ngày đẳng cấp và chất nhất cho gia đình bạn – một không gian xanh là điều mà ai cũng muốn có và chúng tôi đáp ứng được điều đó cho bạn.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Mở Bán: D Lusso

Thông tin tại: dự án Millenium