Sunwah Pearl có gì hot?

Đồng hành với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế ở Tp.HCM nói riêng và trên cả nước Việt Nam nói chung, yêu cầu sống của cư dân nước ta cũng ngày một được nâng cao và thành phố đang có những bước nâng cấp mãnh liệt này cũng cuốn hút được rất nhiều người dân ở khắp nơi trong cũng như ngoài nước tới đây sống và làm việc. Vấn đề này đã kéo theo 1 kết quả tất yếu là nhu cầu nhà ở ngày càng tăng lên, song song với đó, thị trường bất động sản cũng trở nên sôi động hơn khi nào hết điển hình là các căn hộ chung cư, khu dân cư, khu biệt thự… thi nhau mọc lên ở nhiều nơi cả ở nội thành và ngoại thành.

Bán căn h Jamila đã thiết lập hệ thống an ninh 4 lớp đảm bảo với camera an ninh, thang máy thẻ từ, đội ngũ bảo vệ làm việc 24/7. Du an Jamila Khang Dien sẽ đame bảo cho cư dân sống tại đây một cuộc sống an toàn.

Vn Phúc Riverside City là dự án thuộc Khu phố 5, phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, đây là một vị trí sát bên nội thành là quận Bình Thạnh. Van Phuc Riverside liền kề Quốc Lộ 13., chỉ cách cầu Bình Triệu 1,3km, cách đường Phạm Văn Đồng (Tân Sơn Nhất – Bình Lợi) chỉ 1km, đến sân bay Tân Sơn Nhất chỉ 10p (6km), cách ngã tư Hàng Xanh 3,5km và về Trung tâm Quận 1, chợ Bến Thành chỉ 7Km.

Tong quan sunwah pearl

Trước sự có mặt của hàng loạt những chung cư như thế thì điều gì đã tạo ra sức thu hút cho căn hộ Sunwah Pearl, một dự án được đầu tư bằng 100% vốn nước ngoài và tọa lạc ngay trên đường Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh?

Với quy mô là một khu phức hợp gồm nhiều hạng mục như: khách sạn văn phòng, trung tâm thương mại, khu căn hộ đẳng cấp, tất cả mọi sản phẩm tại chung cư du an Sunwah Pearl đều được các kỹ sư nổi tiếng trên thế giới thiết kế và xây dựng, lưu tâm đến từng chi tiết nhỏ của căn hộ. Dự án có 2 tòa căn hộ cao cấp và 1 tòa tháp khách sạn văn phòng được kết cấu rất đẹp và hiện đại, do đó, đây không những là một nơi cư ngụ hoàn mỹ mà nhiều người còn lưu tâm và đánh giá cao về khả năng sinh lời của các căn hộ của dự án Sunwah Pearl này.

Khi hoàn thiện và ra mắt thị trường, dự án Sunwah Pearl sẽ đem lại một môi trường sống tiên tiến với những dịch vụ tiện ích đẳng cấp hơn hẳn các chỗ khác. Cũng như dự án luôn được đảm bảo ở mức tối đa. Khu thương mại và dịch vụ văn phòng được xây trên S đất 5.467m2, được xây dựng với độ cao bao gồm 30 tầng không gồm tầng hầm; còn khu căn hộ cao cấp kết hợp với thương mại để phục vụ cư dân được xây trên S đất lên đến 13.000 m2 với độ cao 45 tầng gồm 5 tầng và 2 tháp cao 40 tầng. Chắc chắn với độ cao tầng và hoành tráng này sẽ khiến rất nhiều người xuýt xoa khi được 1 lần chiêm ngưỡng nét đẹp của chung cư cao cấp Sunwah Pearl.

Nếu như chọn lựa căn hộ Sunwah Pearl bạn sẽ không phải thất vọng cả về mặt đầu tư hoặc để sống. Toàn bộ dịch vụ tiện nghi và không gian sống xanh, sạch, đẹp, tiên tiến, chuyên nghiệp ở nơi này sẽ làm bạn luôn luôn cảm thấy tràn đầy niềm hạnh phúc, sự dễ chịu trong đời sống của mình. Những tiện nghi đẳng cấp, vị trí giao thông thuận lợi, nét đẹp lộng lẫy… toàn bộ đều đem tới một chung cư cao cấp Sunwah Pearl đầy hứa hẹn trong thời gian sắp tới, với giá cả cạnh tranh, dự án này sẽ hút được nhiều đối tượng khách hàng phong phú hơn và giá trị của dự án cũng có thể ngày càng tăng lên do các lợi ích đẳng cấp 5 sao mà nó mang lại.