Hệ thống tiện ích và dịch vụ cao cấp tại căn hộ cao cấp Serenity Phước Hải

bán căn hộ Vũng Tàu được coi là 1 siêu dự án nhà ở với chất lượng và quy mô được phân tích cực cao, chắc chắn đáp ứng cho mọi nhu cầu của khách hàng. Sự kết hợp hoàn hảo giữa CĐT cùng nhiều đơn vị nổi tiếng đã tạo nên căn hộ cao cấp Serenity Phước Hải vượt bậc giữa vô số những dự án nhà ở hiện nay.

Serenity Phước Hải

Khu chung cư Serenity Phước Hải Phát Đạt Võ Thị Sáu bố trí hiện đại

Khoảng cách từ chung cư tới trung tâm thành phố, hoặc tới công ty, trường học dễ dàng với toàn bộ các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên giá bán căn hộ chung cư hạng sang tại các khu vực nội thành thường có giá trị không hề nhỏ, vì vậy quý khách không nhất thiết phải quyết định các chung cư ở trung tâm. Nếu như dự án nhà ở ở ngoại thành mà có hạ tầng giao thông thuận lợi, kiến trúc đẹp, hợp lý thì vẫn lôi kéo rất nhiều thị hiếu khách hàng. Tọa lạc tại vị trí đắc địa, thuộc quần thể Phát Đạt, dự án nhà ở này hứa cam kết sẽ trở thành 1 trong những khu dân cư kiểu mẫu với hệ thống cây xanh và hồ cảnh quan lớn nhất khu vực phía Nghỉ Dưỡng VŨNG TÀU.

Còn theo thuyết phong thủy những dự án nhà ở bên hồ không chỉ giúp thanh lọc, điều hòa không khí mà còn giúp lưu chuyển năng lượng và tụ lộc, sinh tài. Do đó, những chung cư hội tụ được các nhân tố môi trường xung quanh như hồ nước và cây xanh sẽ mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ.Ở xa hơn 1 chút là đồi vọng cảnh “tọa sơn ngọa thủy”, được bao quanh bởi những hàng dừa xanh ngắt và kết nối với con đường nội khu bằng cây cầu Nhật Bản. Đây là vị trí hoàn hảo để cư dân tổ chức tiệc ngoài trời với bạn bè và những người thân trong gia đình. Dạo quanh 1 vòng hồ và men theo các con đường nội khu sạch sẽ và rợp bóng cây xanh là vô số các hệ thống tiện ích căn hộ cao cấp Serenity Phước Hải được hưởng đã hoàn thiện: sân bóng, sân tennis, khu nhà trẻ…. Tất cả đều rất khang trang và hiện đại.

Dự án căn hộ cao cấp Serenity Phước Hải Võ Thị Sáu vị trí tốt

luôn chú trọng đến chất lượng cũng như không gian sống của cư dân thể hiện ở việc đầu tư xây dựng cảnh quan xanh môi trường xung quanh với diện tích lớn hay thiết kế chung cư hiện đại, tối ưu công năng sử dụng. Do đó, cư dân luôn thỏa mãn được nhu cầu cuộc sống lúc sống tại các dự án nhà ở của CĐT . căn hộ cao cấp Serenity Phước Hải thuộc phân khúc căn hộ cao cấp tọa lạc ngay trung tâm khu Nghỉ Dưỡng VŨNG TÀU. Toàn bộ diện tích của dự án nhà ở lên tới hơn 73.000 m2 được quy hoạch hoàn hảo với các block căn hộ cao cấp, sắp xếp một phương pháp khoa học nhất và có sự kết nối với nhau đem lại sự tương đồng cùng hệ thống hạ tầng tiện ích nội khu, đồng thời đem lại tầm view nhìn cảnh quan môi trường xung quanh rộng rãi và đẹp mắt. Mỗi block căn hộ chung cư hạng sang tại đây có chiều cao 20 tầng , các tầng phía dưới được thiết kế là căn hộ shophouse; căn hộ văn phòng Officetel còn tầng trên là các loại căn hộ điển hình phong phú về diện tích sử dụng.

Đối với việc quyết định dự án nhà ở để đầu tư chung cư cho thuê, nhà đầu tư thường quan tâm đến các dự án nhà ở đã hoàn tất hoặc thời gian bàn giao sớm để có thể cho thuê và kiếm lời ngay. Các chuyên gia nhận định, các CĐT lớn, uy tín, giao nhà đúng cam kết, dự án nhà ở có pháp lý rõ ràng, vị trí đẹp, nhiều tiện ích xung quanh, bảng giá căn hộ cao cấp Serenity Phước Hải sẽ có lợi thế đối với việc mua nhà cho thuê. Ngoài ra, chất lượng chung cư cũng là nhân tố chắc chắn cho nhà đầu tư có thể khai thác và sinh lời trong thời gian dài. căn hộ cao cấp Serenity Phước Hải sở hữu mọi nhân tố danh tiếng của 1 dự án nhà ở cao cấp nhất nên đây sẽ là sự quyết định hoàn hảo dành cho mọi cư dân khi còn tìm kiếm 1 nơi an cư lý tưởng, 1 kênh đầu tư sinh lời dành cho mọi người.

>>> Xem thêm: https://serenity-phuochai.com/tien-ich/