Vì sao chuyên gia khuyên chọn dự án cao cấp Bella Court Hưng Phú?

Càng gần ngày ra mắt, thông tin và hình ảnh của dự án Bella Court Quận 9 lại càng trở thành hot hơn bao giờ hết. Những khách mua hàng đang rất trông chờ những hình ảnh đầu tiên về căn hộ chung cư hạng sang của mình. Chúng tôi xin gửi tới khách hàng thiết kế cảnh quan tuyệt đẹp của các dự án cao cấp Bella Court Hưng Phú.

Bella Court

khu căn hộ chung cư Bella Court Hưng Phú

Dự án căn hộ chung cư Bella Court Hưng Phú tầm nhìn rộng mở

Vị trí đắc địa của khu căn hộ chung cư Bella Court Hưng Phú cũng là điểm sáng thu hút khách hàng tiềm năng. Nằm ở Khu công nghệ cao Quận 9, dự án cao cấp Bella Court Hưng Phú giáp rất nhiều trường học, siêu thị và các cơ quan quan trọng. Vị trí này được đánh giá sẽ tạo tiềm năng lớn về khả năng tăng giá cũng như tăng tính thanh khoản cho các căn hộ chung cư hạng sang tại dự án căn hộ Bella Court Hưng Phú .

Từ đó, khách hàng có thể hài lòng hơn với chất lượng và dịch vụ của khu đô thị mình đang sinh sống. Thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng cũng như xây dựng sản phẩm chất lượng là những gì đang hướng tới. Bên cạnh đó, CĐT khu căn hộ chung cư Bella Court Hưng Phú còn dự định đưa đầy đủ các loại hình dịch vụ tiện ích nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của cư dân như: trường học , trung tâm y tế phối hợp với siêu thị và khu ẩm thực độc đáo…

dự án Bella Court Khu công nghệ cao Quận 9 khu dân trí

Bên cạnh đó với thiết kế thông minh tạo ra một môi trường sống tuyệt vời vừa trong lành, vừa hiện đại, tiện nghi với vô vàn những tiện ích nội khu khép kín làm hài lòng mọi nhu cầu sống thì dự án căn hộ Bella Court Hưng Phú đáp ứng trọn vẹn những tiêu chuẩn sống của cư dân nước ngoài. Đến với , khách hàng sẽ thuận tiện tìm được cho mình những chung cư hạng sang thích hợp với diện tích đa dạng từ 49 m2 đến 95 m2, gồm hai – 4 Phòng ngủ, với thiết kế thông minh, họp lý, thoáng mát. Giá bán dự án cao cấp Bella Court Hưng Phú chỉ từ 5 tỷ/căn, bao gồm cả nội thất cao cấp.

Tuy nhiên, để trở thành một “thành phố xanh” đúng nghĩa thì chỉ có yếu tố nhiều cây xanh vẫn là chưa đủ. Hiểu được điều đó, chủ đầu tư đã định hướng thiết kế căn hộ “xanh” tại dự án căn hộ dự án cao cấp Bella Court Hưng Phú. Toàn bộ dự án căn hộ được xây dựng bằng vật liệu thân thiện với môi trường tiến hành với công nghệ xây dựng tiên tiến, không gây ô nhiễm ra môi trường xung quanh. Với nhu cầu bức thiết về căn hộ văn phòng tại trung tâm Thủ Đức hiện nay, hẳn mọi NĐT đều có thể thấy rõ đây chính là miếng mồi “béo bở”. Hiện nay, hiếm có dự án căn hộ nào tại Thủ Đức có thể đáp ứng chất lượng công trình và hệ thống đẳng cấp như dự án cao cấp Bella Court Hưng Phú. Khu đô thị này trông chờ sẽ mang tới cơn sốt mới trong năm 2021.

Có Thể Bạn Quan Tâm: https://360homes.vn/cay-phong-thuy/

Tham khảo bởi: Canhomillennium.edu.vn
0913.756.339