Hệ thống và tiện ích của Khu căn hộ The Monarchy

Chủ đầu tư chung cư Monarchy Đà Nẵng được thiết kế theo phong cách Nhật hiện đại và sang trọng. Dự án căn hộ trông chờ sẽ là nơi trải nghiệm môi trường sống chất lượng uy tín tại Sơn Trà với những tiện ích đẳng cấp và sang trọng nằm trong khu biệt lập an ninh đạt tiêu chuẩn Chấu Á.

The Monarchy

Dự án chung cư The Monarchy phục vụ tối ưu

Dự án này được chủ đầu tư Công ty cổ phần phát triển nhà Đà Nẵng nên các thiết kế cũng mang hơi hướng và phong cách của Nhật, vừa hiện đại vừa sang trọng. cùng với đó, dự án The Monarchy còn nhận được sự hỗ trợ từ đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của Nhật nên vấn đề an ninh và an toàn đảm bảo sẽ là mối để ý và ưu tiên hàng đầu. Khu căn hộ The Monarchy nằm trên trục đường Trần Hưng Đạo – một trong các con đường mang mặt tiền rộng tại phía trung tâm Đà Nẵng cho tầm view thông thoáng lúc nhìn từ trên cao. Điểm vượt bậc của dự án nhà ở là chỉ mất dao động 20 phút là kết nối tới trung tâm của Đà Nẵng. Nơi giao thoa của rộng rãi trục đường huyết mạch như: Quang Trung Sơn Trà, Lê Trọng Tấn,… cần cư dân tương lai của Khu căn hộ The Monarchy sẽ thuận tiện tận hưởng rộng rãi thuận tiện từ địa điểm này về cả giao thông hay như môi trường sống.

Khu căn hộ The Monarchy mang lại cho bạn một môi trường sống thanh bình, dung hòa giữa thiên nhiên và kiến trúc sang trọng. Với nghệ thuật sắp đặt tinh tế và bố trí so le mềm mại như những cánh diều no gió, tất cả các chung cư đều có view hướng sông để đón gió và ánh sáng tự nhiên. dự án The Monarchy tích hợp đầy đủ tiện ích đẳng cấp 5* cung cấp mọi nhu cầu của cư dân như: Nhà hàng, Gym, Spa, bể bơi vô cực, sky bar… Không chỉ có thế cư dân còn có thể tận hưởng rất nhiều tiện ích lý tưởng khác xung quanh dự án nhà ở như: Bể tạo sóng khổng lồ, bãi tắm, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí …

Khu chung cư cao cấp The Monarchy vị trí tốt

Thiết kế của dự án nhà ở được đánh giá cao từ tổng thể đến chi tiết. Xét về tổng thể, Khu căn hộ The Monarchy quy tụ những tòa nhà cao ốc được bố trí và xây dựng theo hình dáng nghệ thuật, đẹp mắt, mật độ vừa phải. Đặc biệt, sự bố trí này cũng tạo nên sự thuận tiện cho người dân sinh sống lúc kết nối từ block này sang block khác mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian, công sức. Ngoài ra nếu khách hàng chọn lựa chung cư có diện tích lớn hơn 100m2 – 150m2 thì căn hộ sẽ có 3 phòng ngủ và hai wc sẽ rất thích hợp cho những gia đình sinh sống 3 thế hệ. Khu căn hộ The Monarchy thiết kế thông minh với các căn hộ đều được thiết kế mặt bằng căn góc nên tất cả các căn hộ tại đây đều được đón ánh nắng mặt trời thiên nhiên và trong lành suốt cả ngày mà không lo căn phòng thiếu ánh sáng.

The Monarchy

Tìm hiểu thêm tại Giagocchudautu.com: https://giagocchudautu.com/condotel/da-nang/suntory-bay/

Không chỉ có sắc xanh của cỏ cây, sắc xanh của mặt nước cũng chiếm nhiều diện tích của dự án chung cư. Chủ đầu tư đã đào một hồ điều hòa rộng lớn đóng vai trò như một lá phổi xanh thanh lọc không khí và đem lại môi trường sống trong lành, mát mẻ cho khuôn viên dự án chung cư. Hồ điều hòa này cũng chính là điểm nhấn xanh lý tưởng cho cảnh quan Khu căn hộ The Monarchy. Với thiết kế độc đáo, chủ đầu tư còn đào hẳn con kênh chạy uốn lượn, vòng quanh các khu nhà đem lại khung cảnh đầy thơ mộng, hữu tình những không thua phần hiện đại, sang trọng của một KĐT xanh nằm yên bình bên dòng kênh xanh. Một môi trường sống lí tưởng tại Khu căn hộ The Monarchy là điều mà bất kì người dân thành phố nào cũng đều mơ ước. Không gian sống tuyệt vời, tiện ích lý tưởng là những điều mà khách hàng luôn mong muốn về nơi ở của mình. Ngôi nhà mơ ước đó sẽ được cung cấp lý tưởng tại Khu căn hộ The Monarchy. Đặc biệt, với giá bán Khu căn hộ The Monarchy rất hợp lí sẽ là thời cơ lý tưởng cho khách hàng.

Đọc thêm tin này

Nguồn tại: chung cư Millenium