Dự án chung cư Emerald 68 Lê Phong đáp ưng nhu cầu đầu tư cho thuê

Chỉ 1 bước chân, chủ căn hộ cao cấp đã từ nhà ra không gian môi trường xung quanh thoáng đãng và vô số tiện ích đẳng cấp như ở resort là nhân tố làm nên sức hấp dẫn của tòa sắp công bố chính là trái tim tiện ích Emerald 68.

Emerald 68

căn hộ dự án Emerald 68

Căn hộ dự án Emerald 68 Lê Phong căn hộ thoáng mát

căn hộ dự án Emerald 68 nằm tại vị trí trung tâm danh tiếng tại Bình Dương, mảnh đất vàng với mặt đường đường lớn đó là đường Vĩnh Phú 10. Đây là khu vực sầm uất bậc nhất tại Bình Dương, trung tâm ngoại dao của toàn thành phố, dự án nhà ở nằm trong quy hoạch chiến lược tại cửa ngõ Đông Nam Bộ về văn hóa, kinh tế, hành chính. Mỗi trục đường này đều hướng đến những địa điểm, công trình quan trọng của thành phố phục vụ nhu cầu đi làm, đi học, vui chơi giải trí của cư dân mọi lứa tuổi đều rất tiện lợi và mau lẹ tại căn hộ cao cấp Emerald 68 Lê Phong.

Đây là vấn đề được các nhà phát triển của đặc trưng chú trọng trong quá trình lên ý tưởng xây dựng mỗi dự án. Tại tiện ích Emerald 68 , quý khách có thể trải nghiệm một không gian sống trong lành, tươi mát, hài hòa với thiên nhiên. Với vị trí trung tâm nằm bên cạnh công viên hồ cảnh quan Nhân Chính, không gian xanh tại đây là môi trường lý tưởng để mỗi người có thêm chọn lựa vui chơi lành mạnh, dạo bộ thư giãn…Ngay phía trên trung tâm thương mại, một bể bơi cỡ lớn được xây dựng với cả các dịch vụ như pool bar. Cư dân căn hộ dự án Emerald 68 có thể tận hưởng trọn vẹn cảm giác thích thú lúc vừa ngâm mình trong làn nước và ngắm cảnh thành phố tuyệt đẹp. Không gian thông thoáng của tầng này cũng thích hợp cho các bữa tiệc sôi động.

Dự án Emerald 68 vị trí đẹp

Ngoài ra, các gia chủ vẫn được sử dụng và trải nghiệm hệ thống tiện ích chung của toàn dự án nhà ở dưới tầng 1 như vườn BBQ, quảng trường trung tâm, khu phức hợp thể thao ngoài trời… Đặc biệt, các kiến trúc sư đã khéo léo bố trí các hướng nhìn đẹp mắt cho nhiều căn hộ chung cư hạng sang, nhằm chắc chắn mỗi căn hộ chung cư hạng sang tại đây đều có ít nhất 1 mặt thoáng.

Ngoài vị trí, điểm tốt của dự án chung cư Emerald 68 Lê Phong là sự hợp tác chiến lược từ thương hiệu danh tiếng trong lĩnh vực BĐS và tài chính tại Việt Nam gồm và Ngân hàng không. Trong đó, có quỹ đất ở vị trí đẹp, với hệ sinh thái đa ngành, vô số tiện ích sẽ đảm nhiệm vận hành, quản lý tòa nhà; không chắc chắn tài chính và phát hành cam kết công đoạn bàn giao dự án. Mọi hoạt động của dự án nhà ở cũng được chắc chắn bởi kinh nghiêm vận hành của với những dự án nhà ở đẳng cấp trước đó. Sự hài lòng của cư dân sẽ luôn là “kim chỉ nam” trong mọi hoạt động của dự án. Để nhận trọn bộ danh sách các nguyên chất liệu bàn giao cơ bản cũng như nhận lịch công bố dự án nhà ở dự án chung cư Emerald 68 Lê Phong, quý khách vui lòng phone với chúng tôi để được cung cấp.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://360homes.vn/du-an/dmc-melody/

Trích bởi: Millenium quận 4