Khách hàng lựa chọn căn hộ New City với những lý do sau

Du an New City Thu Thiem thị trường bất động sản khu đông trong những tháng cuối năm 2017 lại tiếp tục dậy sóng với dự án New City của Thuận Việt, dự án hội tụ đầy đủ các yêu tố tiềm năng gồm vị trí –  tiện ich – giá cả thu hút sự quan tâm và chú ý của khách hàng cũng như giới đầu tư bât động sản.

can ho new city

Khách hàng lựa chọn căn hộ New City với những lý do sau

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín có thể nói, New City có vị trí tuyệt đẹp tại trung tâm Quận 2 khi mà từ đường Mai Chí Thọ, cư dân có thể đi về khu vực Quận 1, Quận 9, Quận 4, Quận Bình Thạnh, Quận 7 chỉ 5 phút đi xe thông qua hầm Thủ Thiêm, Cầu Thủ Thiêm hoặc Cầu Phú Mỹ. Sở hữu căn hộ tại dự án New City đồng nghĩa với việc người dân có ưu thế về mặt giao thông, tiết kiệm được nhiều thời gian cho công việc và gia đình.

Trong vùng này còn có hai khu cư dân cao cấp là khu đô thị Sala Đại Quang Minh và khu dân cư The Sun Avenue, làm gia tăng thêm trị giá cạnh tranh cho dự án. New City còn nối kết trực tiếp với tuyến Metro số 2 nối dài từ chợ Bến Thành sang tới khu đô thị Thủ Thiêm.

Theo Nhật Phạm nhất là, dự án New City tọa lạc ngay trong lòng khu dân cư mới Thủ Thiêm, thì từ công trình, người dân tiện lợi kết nối đến trung tâm hành chánh Quận 2, các khu chức năng trọng tâm. Dấu nhấn của dự án không chỉ nằm ở việc kết nối với tuyến Metro số 2 trong thời gian tới mà còn nối kết với tuyến đường trên không sau khi được hoàn thiện. Khi đó, việc đi từ dự án bất động sản New City tới sân bay Tân Sơn Nhất chỉ tốn 10 phút. Góp phần tạo nên địa điểm an cư lý tưởng cho trí thức trẻ.

Theo chuyên gia SaleReal, dự án nằm trong khu vực có hạ tầng giao thông vô cùng phát triển, nhờ thế khả năng kết nối giới giao thông vô cùng nhanh chóng. SaleReal cho rằng đây là dự án đáng để lựa chọn.

Các phương án đi từ khu chung cư New City:

Theo môi giới nhà đất uy tín kết nối với trung tâm quận 1 trong 5 phút thông qua đại lộ Đông Tây và hầm Thủ Thiêm.

Tọa lạc bên nhà ga số 6 và số bảy thuộc tuyến đường sắt thành thị Metro Bến Thành – Suối Tiên.

Nối kết với xa lộ Hà Nội bởi Đại Lộ Đông Tây ở nút giao thông Cát Lái

Kết nối với thành phố biển Vũng Tàu và sân bay quốc tế Long Thành qua đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, thời giờ di chuyển được giảm bớt chỉ còn 1,5 giờ.

Theo công ty bất động sản nối kết những khu trọng điểm kinh tế phía nam, các tỉnh Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ rất thuận lợi với tuyến đường cao tốc: Quốc lộ 1A, đại lộ Đông Tây, đường Nguyễn Văn Linh, trục Vành Đai Trong, cầu Phú Mỹ, trục cao tốc TP.HCM – Trung Lương, cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Phố đi bộ trên không dài 1,5 km đến cuối đường Hàm Nghi, Quận 1.

Liên kế Quảng trường rộng nhất Việt Nam đang được thi công tại Sala Đại Quang Minh.

0913.756.339