Tiêu chuẩn bàn giao tuyệt vời của căn hộ Eaton Park Xa Lộ Hà Nội

Mang đến BĐS Thủ Đức 1 dự án cao cấp quốc tế tại Nha Pho Eaton Park ngay giữa lòng Thủ Đức, CĐT kết hợp cùng và không đã đẳng định mạnh mẽ sức hút của mình. Dự án căn hộ giá rẻ sở hữu các tòa căn hộ cao cấp, trong đó căn hộ Eaton Park Xa Lộ Hà Nội được xem như là tòa căn hộ cao cấp đẹp của dự án đã ra mắt đang nhận được sự quan tâm đặc trưng từ công chúng.

Eaton Park

khu dự án cao cấp Eaton Park Thủ Đức

Dự án chung cư Eaton Park Xa Lộ Hà Nội môi trường đẳng cấp

Tọa lạc tại vị trí vàng đắc địa: khu dự án cao cấp Eaton Park Thủ Đức nằm trên trục đường sầm uất, giáp ranh mặt đường lớn và những tuyến đường giao thông huyết mạch của Thủ Đức như Đường Mai Chí Thọ . Khu vực phía Đông Nam Bộ Thủ Đức đang nổi lên như một trong những TTHC kinh tế mới của Thủ Đức với nhiều con phố tập trung đông tòa nhà văn phòng. Cư dân trong khu vực chủ yếu là giới văn phòng, số lượng cư dân cũng tăng lên nhanh chóng trong những năm qua dẫn tới nhu cầu lớn về nhà ở và văn phòng. Những năm gần đây, khu vực này đã quy tụ nhiều trụ sở bộ ban ngành cũng như nhiều văn phòng công ty tập đoàn trong và ngoài nước tạo nên những khu phố văn phòng nổi tiếng năng động và sầm uất.

– đơn vị phân phối dự án đã rất ưu ái cho Nha Pho Eaton Park tiện ích trung tâm thương mại Vincom ngay dưới chân khối đế để phục vụ nhu cầu sống cao cấp và thời thượng cho cư dân căn hộ Eaton Park Xa Lộ Hà Nội.Nơi đây có rất nhiều nhà hàng và khu ẩm thực dành cho những ai yêu thích ăn uống. Hội tụ các ý tưởng sáng tạo của các kỹ sư , khu ẩm thực trong trung tâm thương mại của khu dự án cao cấp Eaton Park Thủ Đức sẽ là đỉnh cao của các nhân tố kiến trúc, ẩm thực và dịch vụ giải trí.

Khu căn hộ cao cấp Eaton Park Xa Lộ Hà Nội phong cách resort

Các căn hộ hướng Đông Bắc của tòa dự án căn hộ cao cấp Eaton Park có view trọn vẹn ra khu vực Đường Mai Chí Thọ nơi có những ánh đèn lung linh về đêm và những hoạt động nhộn nhịp vào ban ngày mô tả đúng bức tranh thêu dệt nên một hướng view không giới hạn cho cư dân. Ngoài ra, cách bố trí các vật dụng và trang trí không gian trong căn hộ Eaton Park Xa Lộ Hà Nội cũng được CĐT rất là chú trọng được thiết kế rất là tỉ mỉ và tinh tế tới từng chi tiết nhỏ mang đậm phong cách quý tộc hoàng gia của châu Âu.

Theo ước tính của các chuyên gia phân tích tài chính, loại hình căn hộ Officetel tại căn hộ Eaton Park Xa Lộ Hà Nội có giá bán thấp hơn các căn hộ hạng sang truyền thống nhưng lại nổi trội về lợi nhuận cho thuê, trung bình từ 15 – 20%. Nếu so với các kênh đầu tư có tính an toàn cao như ngân hàng thì căn hộ Eaton Park Xa Lộ Hà Nội còn có mật độ lợi nhuận cao hơn gấp đôi. căn hộ Eaton Park Xa Lộ Hà Nội là 1 trong số ít dự án hấp dẫn quý khách hàng ngoại quốc đến vậy. Với dự án được ưa thích và đã xấp xỉ con số 30% quý khách hàng nước ngoài như căn hộ Eaton Park Xa Lộ Hà Nội, trong lúc vẫn có nhiều người nước ngoài đang tìm hiểu được sống tại đây thì việc mua căn hộ cho người nước ngoài thuê lại trong trường hợp này đã phát triển thành thực sự hấp dẫn. Hiện mọi tin tức về căn hộ Eaton Park Xa Lộ Hà Nội được tổng hợp từ báo, chỉ mang tính chất tham khảo, chưa chính thức từ chủ đầu tư, quý khách hàng quan tâm tới dự án vui lòng cập nhật chi tiết liên tục tại website

Có Thể Bạn Quan Tâm : https://banggiachudautu.vn/quy-hoach-khu-dong-sai-gon/

Trích dẫn: Căn hộ Millenium