Không gian sống xanh tại dự án Millennium Masteri quận 4

Thị trường bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh vừa có thêm dự án căn hộ mới của Masteri Thảo Điền với tên gọi Millennium Masteri quận 4 được phát triển ngay tại Quận 4. Đây là một sản phẩm nằm trong chuỗi các sản phẩm xây dựng thương hiệu bất động sản Masteri, mang đến những trải nghiệm độc đáo về căn hộ cao cấp thế hệ mới.

mat-bang-can-ho-millennium

Millennium Masteri quận 4 được triển khai xây dựng bởi nhà thầu CotecCons trên tổng diện tích khu đất rộng 7.302,6 m2, xây dựng thành 3 tầng hầm, 6 tầng thương mại và 25 tầng cao với tổng diện tích sàn lên tới 113.557 m2.

Dự án là một tổ hợp công trình bao gồm: khối thương mại, văn phòng dịch vụ kết hợp với khu căn hộ cao cấp theo kiến trúc hiện đại, phù hợp với điều kiện khí hậu của Việt Nam. Kiến trúc bên trong và bên ngoài rất sáng tạo, linh hoạt, gần gũi với thiên nhiên. Theo kế hoạch của chủ đầu tư thì dự án này dự kiến sẽ được hoàn thành và được đưa vào sử dụng từ tháng 05/2018.

Căn hộ Millennium Masteri quận 4 có vị trí tại số 132 Bến Vân Đồn – Phường 6 – Quận 4 – thành phố Hồ Chí Minh. Vị trí này vô cùng đắc địa nằm trên tuyến đường Bến Vân Đồn là tuyến đường giao thông huyết mạch kết nối quận 4 và các quận lân cận. Với vị trí khan hiếm nên việc bạn sở hữu cho mình một sản phẩm tại dự án này là sở hữu một sản phẩm có giá trị tăng theo thời gian. Millennium xứng đáng là căn hộ cao cấp đáp ứng mọi nhu cầu mà bạn đang mong muốn về nơi xây dựng tổ ấm.

Là một sản phẩm mang thương hiệu bất động sản cao cấp Masteri, căn hộ Millennium Masteri quận 4 sẽ mang lại cho bạn một cuộc sống đẳng cấp, hiện đại, tiện nghi và thoải mái nhất.

Với mục tiêu đem lại một cuộc sống hoàn hảo, tiện nghi, đẳng cấp và sang trọng cho cư dân tại dự án. Chủ đầu tư bên cạnh việc chú trọng đến từng thiết kế các chi tiết còn đặc biệt bố trí hệ thống tiện ích nội khu với đa dạng các loại hình phục vụ cho nhu cầu của cư dân như: hồ bơi tràn, phòng tập gym cao cấp, khu vui chơi trẻ em, trung tâm thương mại, khuôn viên cây xanh, khu sinh hoạt cộng đồng…

Chủ đầu tư và các đối tác đã mời các kiến trúc sư hàng đầu hiện nay để thiết kế cho dự án. Đặc biệt chú trọng đến phong cách và chi tiết của từng công đoạn. Lối kiến trúc này được kết hợp hiện đại, phối hợp với nhiều mảng xanh trong khuôn viên, cây xanh mang, gần gũi với thiên nhiên mang lại cuộc sống xanh, trong lành cho cư dân của dự án.

Dự án đáp ứng đầy đủ các thủ tục, giấy phép,…cư dân không phải lo lắng khi mụa căn hộ tại đây. Dự án có đầy đủ tất cả các yếu tố để tạo nên căn hộ cao cấp sang trọng mà mọi người đang tìm kiếm, đáp ứng được thực tiễn yêu cầu cần căn hộ hạng sang mang thương hiệu bất động sản Masteri.

Quận 4 thuộc sản phẩm bất động sản cao cấp mang thương hiệu Masteri. Có vị trí đắt giá tại trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh, sự kết hợp hoàn hảo giữa sự tinh tế trong từng chi tiết hòa trong không gian sống sang trọng nhưng vẫn đảm bảo được tính riêng tư cho chủ sở hữu. Giá trị sống vượt trội, bền vững theo thời gian khiến dự án Millennium Masteri quận 4 trở thành biểu tượng mới của cuộc sống đô thị đẳng cấp, được tạo ra xứng tầm với bạn.

Trả lời