Khu căn hộ Cadia Quy Nhơn Phát Đạt khu chung cư sinh thái xanh đẳng cấp

Dòng sản phẩm can ho cao cap Quy Nhon đang phát triển thành tâm điểm của thị trường bất động sản thời gian gần đây nhờ những lợi thế từ mô hình vừa ở – vừa làm căn hộ. Hãy cùng chúng tôi khám phá những điểm vượt trội của khu căn hộ Cadia Quy Nhơn Phát Đạt – tòa căn hộ văn phòng tiêu biểu của dự án.

Cadia Quy Nhơn

dự án căn hộ cao cấp Cadia Quy Nhơn Quy Nhơn

Căn hộ Cadia Quy Nhơn số 1 Ngô Mây không khí thoáng đãng

dự án căn hộ cao cấp Cadia Quy Nhơn Quy Nhơn với chiều cao 36 tầng tầng nằm hướng mặt số 1 Ngô Mây, phía sau là hồ điều hòa công viên cây xanh. Nhờ vậy mà các căn hộ chung cư cao cấp tại khu căn hộ Cadia Quy Nhơn Phát Đạt đều sở hữu tầm view khoáng đạt và thu vào trọn vẹn hình ảnh thành thị sầm uất bên dưới. Nơi đây có hạ tầng giao thông hiện đại, đồng bộ và rất tiện lợi để cư dân tương lai di chuyển qua lại giữa các khu vực trọng điểm trong thành phố. Ngoài ra, tầm view hồ điều hòa đẹp tuyệt bao quát toàn cảnh khu vực phía miền trung Bình Định cũng là một trong những điểm nhấn đáng chú ý của tòa tháp chung cư này.

can ho cao cap Quy Nhonlà tòa nhà có mặt tiền của khu căn hộ Cadia Quy Nhơn Phát Đạt. Với vị trí mặt tiền như vậy cư dân của dự án nhà ở có thể tận hưởng 1 cuộc sống hàng ngày gắn kết mang tính di chuyển với cộng đồng bên ngoài. Vì được có vị trí mặt tiền của đường Trần Duy Hưng, đối diện với trung tâm thương mại Big C nên cư dân có thể di chuyển nhanh với tiện ích này, từ vị trí này cư dân có thể ngắm Bình Định một bí quyết trọn vẹn.Cư dân dự án căn hộ cao cấp Cadia Quy Nhơn Quy Nhơn có thể yên tâm tận hưởng cuộc sống hàng ngày thư thái, bót phân vân về sự an toàn của con trẻ cũng như chắc chắn cho các bé có không gian phát triển tốt nhất.

Căn hộ chung cư Cadia Quy Nhơn trục đường chính

Được quy hoạch với chiều cao 36 tầng, dự án căn hộ cao cấp Cadia Quy Nhơn Bình Định có tổng diện tích là 5200m2 và được thiết kế với các loại hình căn hộ 2 – 3 phòng ngủ là chủ yếu. Với diện tích tương đối hợp lý từ 49 m2 đến 95 m2 và được bố trí thông minh trang thiết bị nội thất từng phòng,khu căn hộ Cadia Quy Nhơn Phát Đạt được xem như chọn lọc danh tiếng cho nhiều gia đình Việt, tiêu biểu là các gia đình có từ 2 thế hệ trở lên. Đi vào trong từng căn hộ, điều thi hút quý khách hàng chính là thiết kế tối ưu hóa diện tích căn hộ. Từ phòng ngủ ấm cúng cho đến phòng khách sang trọng, nhà bếp rộng rãi… đều được tính toán chi tiết để chắc chắn nhân tố cân phù và thích hợp với quý cư dân tương lai

Chị Phương Anh – một bà mẹ 2 con đang ở tuổi đến trường, chị còn khá hiếm thời gian với công việc kinh doanh online và một số công việc tại nhà khác. Đối với chị, việc tìm một căn hộ có diện tích vừa đủ -khoảng 70m2 vừa có thể ở vừa làm văn phòng sẽ rất thích hợp với đặc thù công việc công việc của chị. Chính vì thế, chị đã “săn lùng” khu căn hộ Cadia Quy Nhơn Phát Đạt từ rất sớm để mua bằng được một căn hộ Office tại dự án nhà ở này. Đặc biệt, ngay tại khuôn viên dự án, cư dân được tận hưởng 1 hệ thống hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ, khép kín bao gồm: các trung tâm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp như bể bơi 4 mùa, bể bơi ngoài trời khu tập gym, khu vui chơi trẻ em, khu dưỡng sinh cho người già, chuỗi trung tâm thương mại mua sắm và cửa hàng tiện ích, hầm đỗ xe thông minh, hệ thống an ninh 3 lớp… toàn bộ nhằm tạo nên 1 không gian nghỉ ngơi thư giãn trọn vẹn và 1 môi trường sống chất lượng cho cư dân. khu căn hộ Cadia Quy Nhơn Phát Đạt sẽ đem đến cho quý khách hàng 1 trải nghiệm mới rất thú vị và mới mẻ. Trên đây là những “điểm cộng” lý giải vì nguyên nhân gì mà khu căn hộ Cadia Quy Nhơn Phát Đạt không những chỉ thu hút quý khách hàng đang tìm hiểu ở thực mà ngay cả với giới đầu tư cũng thấy được đây là thời cơ đầu tư sinh lời hấp dẫn.

>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://courtyard.com.vn/vi-tri/

Tham khảo bởi: Canhomillennium.edu.vn