Khu căn hộ chung cư cao cấp Welltone Nha Trang – Dự án trọng tâm của

Có nên mua căn hộ Welltone Nha Trang là sản phẩm bất động sản mà chủ đầu tư coi như là “đứa con cưng”. Cùng với sự phát triển cao về nhu cầu nhà ở như hiện nay. Dự án căn hộ giá rẻ cung cấp cho quý vị những dịch vụ tân tiến và các tiện ích đẳng cấp nhất.

Welltone Nha Trang

Tiện ích đầy đủ và đẳng cấp khu căn hộ chung cư cao cấp Welltone Nha Trang

Thời gian qua, đã triển khai vô vàn các dự án bất động sản. Từ phân khúc bình dân, nhà ở giá rẻ, cao cấp. Đón đầu được xu hướng bất động sản năm 2019 chủ đầu tư đã cho triển khai xây dựng khu dự án căn hộ hạng sang Welltone Nha Trang. Từ Căn hộ chung cư hạng sang Welltone Nha Trang chỉ mất phút để đi lại đến các trung tâm giải trí, mua sắm, vui chơi… đến các trường đại học lớn như đại học đại học Kiến Trúc, đại học Khánh Hòa,… chỉ mất 10 phút đi xe. Các bệnh viện lớn như bệnh viện khoảng mất 8 phút đi xe. Đây là một khu chung cư có thể nói cực kỳ dễ dàng về giao thông, chính trị, xã hội,.. của thành phố. Dự án căn hộ giá rẻ này sẽ là tiềm năng phát triển, tạo nên cơn sốt bất động sản tại Khánh Hòa trong thời gian này. Hãy nhanh tay sở hữu cho mình một không gian riêng tại khu căn hộ chung cư cao cấp Welltone Nha Trang của chúng tôi, để bắt đầu tận hưởng cuộc sống.

Có nên mua căn hộ Welltone Nha Trang khiến quý vị hoàn toàn bị thuyết phục bởi tiện ích vượt trội. Đến với dự án nhà ở cư dân sẽ được tận hưởng một đời sống đẳng cấp với đầy đủ tiện ích. Chủ đầu tư dành nhiều diện tích đất cũng như tâm huyết để kiến tạo nên các không gian sinh hoạt văn hóa cộng đồng. Bến du thuyền ngay trước mặt khu dự án căn hộ hạng sang Welltone Nha Trang như khẳng định thêm giá trị đẳng cấp mà cư dân biệt thự sẽ sở hữu. Đây là điều mà không phải bất cứ ai có thể sở hữu trong đời sống của mình. Cư dân có thể du ngoạn trên những con sóng tại sông Khánh Hòa bằng du thuyền siêu sang và tận hưởng dịch vụ đẳng cấp nhất.

Lối kiến trúc xanh khu căn hộ chung cư cao cấp Welltone Nha Trang

Dưới bàn tay tài tình và sự kết hợp hài hòa giữ hai phong cách Châu Âu và Châu Á. Các căn hộ tại Căn hộ chung cư hạng sang Welltone Nha Trang được thiết kế thông minh, tân tiến với 2-3 ban công trong một căn hộ chung cư. Giúp căn hộ luôn thoáng mát và có yếu tố phòng thủy cao . Tất cả tầm nhìn tại khu vực ban công đều thoáng mát và không bị che khuất tầm nhìn cả về hiện tại và tương lai. quý vị có thể biến ban công thành những mảnh vườn nhỏ xinh đầy màu sắc với những ô nhỏ rau xanh phục vụ cho gia đình hay những chậu cây nhỏ xinh khoe sắc màu . Cách quy hoạch, bố trí và xây dựng tại khu căn hộ chung cư cao cấp Welltone Nha Trang cũng được đánh giá rất cao. Không gian căn hộ chung cư dạng mở, phong cách thiết kế thông minh. Tất cả các phòng đều tràn ngập không khí và nắng, gió thiên nhiên. Chỉ cần bước chân ra ban công, cả một địa cầu tràn sức sống xanh hiện ra trước mắt. Khiến cho cư dân nơi đây luôn được tận hưởng được cảm giác thoải mái. An lành và dễ chịu nhất. Một tổ ấm sẽ vẹn tròn hạnh phúc và niềm vui khi chọn lựa khu căn hộ chung cư cao cấp Welltone Nha Trang.

>>> Xem Ngay: https://360homes.vn/bat-dong-san-cong-nghiep/

Với mong muốn xây dựng nên một sản phẩm chất lượng, đẳng cấp nhất đến tay khách hàng. đã phát triển khu căn hộ chung cư cao cấp Welltone Nha Trang theo mô hình khu dân cư hiện đại, cap cấp, sang trọng và tiện nghi, mang tới cho cư dân sinh sống tại đây một môi trường sống xuất sắc nhất. Mặc dù, với tổng diện tích quỹ đất là 11.115 m2, nhưng mật độ xây dựng của toàn khu căn hộ chung cư cao cấp Welltone Nha Trang chỉ ở mức 60%. Phần diện tích còn lại là tiện ích và khuôn viên cây xanh. Từ vị trí khu căn hộ chung cư cao cấp Welltone Nha Trang và từ những gì mà dự án nhà ở mang lại. Cư dân tương lai sẽ được hưởng thụ một đời sống xanh đích thực, mỗi phút giây giá trị của đời sống đều được tận hưởng trọn vẹn . Do vậy, khu căn hộ chung cư cao cấp Welltone Nha Trang đã xây dựng các tòa tháp cực kỳ tân tiến trên diện tích hơn 11.115 m2 đất vàng tại cửa ngõ phía Bất Động Sản Miền Trung với 2 mô hình sản phẩm chính là căn hộ đẳng cấp và căn hộ văn phòng (căn hộ vừa ở vừa làm việc) có thiết kế thông minh và cân bằng thích hợp với mong mỏi của những quý vị sinh sống tại khu dân cư tại ường Trần Phú.

Trích dẫn: Căn hộ Millenium