Nhà thầu thực hiện căn hộ Eco Green Saigon là ai?

Được đầu tư chú trọng đến từng hạng mục thực hiện, dự án Eco Green Saigon được chủ đầu tư lựa chọn kỹ lưỡng đến từng đơn vị đối tác, nhất là những thương hiệu cực khủng đến từ nhà thầu xây dựng.

Nhà thầu thi công dự án Eco Green Saigon là đơn vị nào? Uy tín của nhà thầu thi công liệu có đáng tin cậy? Chất lượng bàn giao có tốt không? Là những câu hỏi đã được đặt ra khi khách hàng tìm hiểu về dự án mới này.

Với bài viết sau, các chuyên gia SaleReal, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan về Eco Green Saigon,  hi vọng quý khách sẽ có thêm nhiều nguồn thông tin giá trị, thuận lợi cho việc tìm kiếm 1 nơi an cư phù hợp.

Thông tin nhà thầu dự án Eco Green Saigon

Được thực hiện trên quỹ đất rộng hơn 14ha, dự án Eco Green Saigon được chủ đầu tư Xuân Mai Corp tiến hành hợp tác thực hiện cùng các nhà thầu đối tác cực kỳ uy tín và nổi tiếng bậc nhất Việt Nam.

tien do eco green saigon

Đơn cử đầu tiên đó chính là nhà thầu An Phong, nhà thầu luôn gặt hái được nhiều thành công ở các dự án chung cư, nhà phố, biệt thự, các công trình dân dụng,… với căn hộ cao cấp quận 7, đơn vị uy tín này sẽ thực hiện các giai đoạn san lấp mặt bằng, thi công móng, ép cọc.

Thực hiện các hạng mục xây dựng tại đây, còn có sự góp mặt của nhà thầu Coteccons, đơn vị có uy tín hàng đầu trên thị trường bất động sản trong nước và quốc tế, và được đông đảo các chủ đầu tư lựa chọn làm đối tác.

Nhà thầu Coteccons nổi tiếng là nhà thầu xây dựng luôn mang lại những giải pháp tốt nhất đến cho các khách hàng đối tác của mình, đồng thời, luôn có trách nhiệm cao trong việc tiến hành thi công, và hoàn thiện dự án, cam kết chất lượng cũng như tiến độ công trình.

Video giới thiệu tập đoàn Coteccons

Và thương hiệu quen thuộc này đã gặt hái rất nhiều thành công ở khắp các tỉnh thành với hàng nghìn sản phẩm được thi công thành công. Nổi bật nhất đó chính là việc thi công toà nhà Land Mak 81 toạ lạc ngay dưới chân cầu Sài Gòn.

Mặt khác, chủ đầu tư Xuân Mai cũng chính là nhà thầu thi công chính, tham gia thực hiện căn hộ Eco Green quận 7. Cùng với đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, tiềm lực tài chính vững mạnh, chủ đầu tư sẽ là đơn vị trực tiếp giám sát tiến độ thực hiện căn hộ Eco Green Saigon.

Khi nào dự án Eco Green Saigon sẽ được nhà thầu thi công hoàn thiện?

Được khởi công xây dựng vào quý 4/2018, căn hộ cao cấp quận 7 dự kiến sẽ được thi công trong vòng 3 năm, đến khoảng quý 3/2021, tất cả các hạng mục thi công tại đây sẽ được chủ đầu tư cùng các đối tác thi công hoàn tất.

Sau khi hoàn thiện, căn hộ Eco Green quận 7 sẽ có 6 block cùng với 4.000 sản phẩm cung ứng ra thị trường cùng với 1 hệ thống tiện ích được thiết kế cực kỳ đẳng cấp, sang trọng phục vụ cho đời sống của cộng đồng cư dân tương lai.

Hiện tại, dự án quận 7 đang được triển khai mở bán giai đoạn 3 với giá cực kỳ hấp dẫn. Quý khách quan tâm có thể tham khảo thêm bài viết giá Eco Green Saigon được các chuyên gia SaleReal thực hiện tại đây, hoặc có thể liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ tận tình và chi tiết.