Khu chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp tiện ích đẳng cấp khu phát triển

Cuối năm là dịp các CĐT BĐS tung nhiều chiêu thức khuyến mại “khủng” cho khách hàng, theo 1 số “ông lớn” thời điểm cuối năm là dịp thị trường BĐS trở thành sôi động hơn khi người dân đều có mong muốn tìm nơi “an cư” để đón Tết, vì vậy nhu cầu mua sắm tăng cao, các ngân hàng cũng đẩy mạnh công tác giải ngân cho nhu cầu vay vốn tiêu dùng, mua nhà…

Ascent Plaza Nơ Trang Long

Khu căn hộ cao cấp Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp tiện ích đẳng cấp

Không phải thiên nhiên mà khu chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long được xem là thiên đường an cư. Tọa lạc tại đường Nơ Trang Long được biết tới là 1 tuyến đường diện tích rộng lớn, có nhiều làn xe, đồng thời cũng là tuyến đường huyết mạch của khu Đông Tp. Hồ Chí Minh. Từ đó giúp cư dân sống tại khu chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp kết nối mau lẹ với các khu vực lân cận như: quận 1, quận 9, Bình Thạnh, Quận 7 và Khu đô thị Phú Mỹ Hưng… Dự án di chuyển dễ dàng sang những nơi khác với thời gian ngắn giúp tiết kiệm thời gian, công sức cũng như tiền bạc, cụ thể như: cách siêu thị Metro 1 cây; gần ngay chợ lớn như Nghĩa Tân, Đồng Xa; gần với các trường Đại học lớn như: Học viện Tài Chính, Đại học Thương mại, Đại học sư phạm Tp. Hồ Chí Minh,…; là nơi có các trung tâm hành chính lớn như: Bộ công an, Sân vận động Quận Bình Thạnh; cách sân bay 23 cây. Đặc biệt dự án nằm ngay sát bên trường mầm non khu chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp – trường mầm non đạt chuẩn.

Mỗi sáng sớm, bạn bắt ngày mới bằng việc hòa mình vào đời sống bon chen , đầy khói bụi của thành phố ắt hẳn thấy được rất sức ép mà muốn tìm đến 1 nơi chốn cho mình. Nằm trong tổ hợp Nơ Trang Long, mang màu xanh làm nét chủ đạo với hơn 40% diện tích được bao phủ bởi cây xanh khu chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp là điểm đến xuất sắc cho gia đình bạn. Muốn sống xanh là phải rời xa đô thị ư? Không hẳn là thế. khu chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long có đầy đủ, phong phú các tiện ích. Bên cạnh tiện ích được hưởng của khu vực xung quanh, dự án căn hộ còn chú trọng đặc biệt đến không gian xanh vui chơi, giải trí và thư giãn với 58 tiện ích nội khu cao cấp.

Căn hộ cao cấp Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp khu phát triển

Các dự án căn hộ mà CĐT Tiến Phát corp phát triển trước đó đều thuộc phân khúc bình dân và trung tâm, cho nên mà mức giá bán rất hợp lý, thích hợp với khả năng tài chính của nhiều khách hàng. Đối với khu chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp tại Quận Bình Thạnh lần này thì thuộc phân khúc đẳng cấp nhưng cũng được CĐT đưa ra mức giá chuẩn bị hấp dẫn, đúng như phong cách thiết kế mà các căn hộ sở hữu. Tại phòng ngủ kiến trúc sư sử dụng gam màu nâu để mang lại sự ấm áp hơn cho căn phòng. Thêm vào đó là những bức tranh mang đậm chất “Zen – thiền”, tạo cảm giác bình yên, cho giấc ngủ thật sâu, mang lại 1 sức khỏe vô biên. Phòng ngủ master đón trọng ánh sáng thiên nhiên từ cửa sổ lớn bằng kính. Còn gì bằng sau hàng ngày làm việc mệt mỏi được chìm sâu trong giấc ngủ tại 1 phòng ngủ vừa ấm cúng, vừa thoáng đãng.

Được biết, bảng giá khu chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp đang được chào bán với mức giá chỉ từ hơn 4.8 tỷ/căn 02 phòng ngủ và từ 6.6 tỷ/căn 03 phòng ngủ và có CSBH linh hoạt: ưu đãi lãi suất 0% cho đến khi có thông báo bàn giao nhà từ chủ đầu tư. Theo đó, khu chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp là dự án căn hộ hấp dẫn nhất khu vực phía Đông Tp. Hồ Chí Minh, với tốc độ bán hàng thần tốc. Và chung cư 375 Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM mang lại 1 đời sống thỏa sức hơn cho chính những quý khách của chủ đầu tư. Và có thể nói khu chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp chính là 1 cái tên đang hot nhất thị trường giai đoạn này và là 1 nơi định cư xuất sắc mà ai cũng mong muốn có được với mức giá bán hợp lý hơn.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Ascent Plaza: vietcomland.com