Khu chung cư cao cấp Citizen.TS ghi điểm bằng những tiện ích đắt giá

Một địa chỉ dành cho KH những ai đang có yêu cầu mua chung cư sang hay mua chung cư văn phòng tiện lợi thông minh tại Sài Gòn hiện nay chính là Citizen.TS Hưng Thịnh GKG. Với quy hoạch diện tích rộng bên đường 9A và Nguyễn Văn Cừ nối dài, Khu chung cư cao cấp Citizen.TS đáp ứng đến thị trường hai sản phẩm một là căn hộ chung cư đẳng cấp sang trọng và hai là căn hộ văn phòng thông minh tiện lợi. Đây đều là những sản phẩm chung cư được quan tâm danh tiếng trên thị trường thời điểm hiện tại.

Citizen.TS

Căn hộ hạng sang Citizen.TS thích hợp nhu cầu

Sở hữu những lợi thế về vị trí, quy mô dự án Citizen.TS thuộc dự án hưng thịnh chắc chăn sẽ đem tới cho cư dân lưu thông tiện lợi giữa các tuyến đường vào khu vực trung tâm Sài Gòn, sinh hoạt – giải trí vui chơi trên nền móng hạ tầng cơ sở tân tiến bậc nhất tại Sài Gòn. Giao thông thông thoáng, hạ tầng đồng bộ không ngừng phát triển sẽ bảo đảm sự tân tiến và năng động, liên kết vùng tuyệt vời cùng cộng đồng cư dân văn minh sẽ mang lại sự tiện nghi trong cuộc sống cũng như nhu cầu nghỉ dưỡng của KH.

Citizen.TS Hưng Thịnh GKG là sự kết hợp và hội tụ “N tiện ích trong 1 dự án”. Cư dân sống tại đây có thể tận hưởng các tiện ích trong nhà, toàn cầu trò chơi, Khu sân chơi trong nhà và ngoài trời cho trẻ em,…Bên cạnh đó, chính dự án hưng thịnh cũng mang những ưu thế cực lớn như thiết kế sang trọng ấn tượng, tiện ích đẳng cấp dành cho cư dân thượng lưu, dịch vụ được chắc chắn bởi một trong những đơn vị quản lý có tiếng nhất VN hiện nay.

Khu chung cư cao cấp Citizen.TS vườn cảnh quan

Thiết kế căn hộ chung cư tại dự án căn hộ chung cư cao cấp Citizen.TS biểu hiện được sự sang trọng và tinh tế – tương xứng với những dự án đẳng cấp mang dấu ấn của Hưng Thịnh Corp. Quý khách hàng có thể tiện lợi nhận ra sự kết hợp tuyệt vời giữa nét kiến trúc tân cổ điển và phong cách hiện đại, phảng phất hơi thở đương đại trong từng căn hộ chung cư. Với thiết kế nổi bật này, Khu chung cư cao cấp Citizen.TS được kỳ vọng sẽ là điểm sáng mới tại cửa ngõ phía Nam Sài Gòn vốn đã có rất nhiều dự án và tòa nhà văn phòng nổi bật. Hướng view có tác động không nhỏ tới tâm lý mua của KH cũng như khả năng tăng giá trong tương lai. Chính vì vậy, sản phẩm căn hộ cao cấp của Khu chung cư cao cấp Citizen.TS nhận được sự quan tâm của không chỉ KH với mục đích mua để ở mà cả các nhà đầu tư BĐS.

Nghiên Cứu Thông tin Khu chung cư cao cấp Citizen.TS tại: bán căn hộ chung cư Huyện Bình Chánh

Khu chung cư cao cấp Citizen.TS là dự án của Hưng Thịnh Corp, có sự bảo trợ vốn của ngân hàng Thương mại kỹ thuật VN TPBank. Sự kết hợp này mở ra 1 không gian sống đáng mơ ước ở cửa ngõ phía Nam Sài Gòn Sài Gòn. Bên cạnh đó, chủ đầu tư đang đưa ra rất nhiều csbh ưu đãi cho khách mua và sở hữu nhà ở tại dự án. Khách hàng có yêu cầu vay vốn được tư vấn lên tới 65% giá bán căn hộ, lãi suất 0% trong 24 tháng. Nhờ vậy Khu chung cư cao cấp Citizen.TS xứng đáng là nơi để bạn và gia đình có thể tận hưởng cuộc sống tuyệt vời và trọn vẹn nhất.

Trích bởi: Millenium quận 4