Lý do khách hàng lựa chọn Meyhomes Capital Phú Quốc

Meyhomes Capital Phú Quốcbiet thu bien Phu Quoc, hiện đang là cái tên đang tạo cơn sốt không hề nhẹ trên thị trường bất động sản Phú Quốc trong thời gian gần đây.

Dự án sở hữu nhiều ưu thế nổi bật về vị trí, tiện ích cùng với giá bán khá tốt. Liệu đây có phải lý do nhiều khách hàng lựa chọn dự án Meyhomes Capital Phú Quốc làm nơi an cư hay không?

Chi tiết thông tin Meyhomes Capital Phú Quốc tại video:

Lý do khách hàng lựa chọn Meyhomes Capital Phú Quốc

Tham quan biệt thự Meyhomes Capital Phú Quốc khách hàng có thể thấy ngay được những ưu điểm nổi bật của dự án này:

Vị trí vô cùng đắc địa, nằm tại khu vực trung tâm của hơn 70 dự án tại Bãi Trường, giao thông đi lại thuận tiện giúp cư dân có thể kết nối nhanh chóng đến những khu trung tâm mà không mất nhiều thời gian di chuyển.

Meyhomes Capital nằm gần nhiều điểm du lịch, khu vui chơi giải trí, danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Phú Quốc, mang đến cuộc sống tuyệt vời cho người ở.

Mật độ xây dựng của dự án này chỉ chiếm hơn 30% còn lại được dành cho những mảng xanh lớn, cùng hệ thống những tiện ích hiện đại, dự án sở hữu công viên cây xanh rộng tới 8ha, là nơi thư giãn, tận hưởng cuộc sống vô cùng thú vị.

Hệ thống dịch vụ, tiện ích rất đầy đủ, được chú trọng đến từng chi tiết nhỏ, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người ở.

Xung quanh là rất nhiều dự án chất lượng, giúp cư dân được thừa hưởng toàn bộ những tiện ích chất lượng nơi đây mà không mất nhiều thời gian di chuyển.

Giá bán dự án Meyhomes Capital Phú Quốc khá tốt, dao động từ 6,5 – 10 tỷ/căn, cùng với sự hỗ trợ đắc lực cho khách hàng lên tới 50% giá trị nhà phố Shophouse hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 18 tháng, tất cả các sản phẩm đều có sổ đỏ riêng, pháp lý an toàn.

Với những ưu điểm nổi bật có được như trên, SaleReal tin chắc khách hàng đã hiểu được lý do vì sao biệt thự Meyhomes Capital lại thu hút nhiều khách hàng quan tâm đến vậy.

Tiện ích dự án Meyhomes Capital có gì?

tien ich meyhomes capital

Sống trong biệt thự Meyhomes Capital khách hàng sẽ được thừa hưởng toàn bộ những tiện ích hiện đại có một không hai, hứa hẹn mang đến cho bạn chất lượng cuộc sống tốt nhất:

7 trung tâm thương mại, khu dịch vụ tài chính nơi hội tụ đầy đủ những mặt hàng thương hiệu hàng đầu, đáp ứng tốt nhất nhu cầu mua sắm hàng hiệu của cư dân tương lai.

Hồ điều hòa rộng 9000m2, nơi xả stress tuyệt vời cho khách cư dân tương lai sau một ngay học tập làm việc vất vả.

Hệ thống trường học liên cấp quốc tế nằm ngay trong dự án giúp phụ huynh tiết kiệm được thời gian đưa đón con em mình, yên tâm với chất lượng giảng dạy nơi đây.

Khách sạn hạng sang với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Khu ẩm thực, nhà hàng cao cấp mang đến bạn những bữa ăn ngon miệng nhất.

Khu dịch vụ y tế thương mại được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại cùng với sự góp mặt của những chuyên gia giàu kinh nghiệm giúp bạn thăm khám sức khỏe kịp thời.

Phòng gym, spa chất lượng, với đầy đủ các thiết bị tập luyện cùng với sự hỗ trợ của các chuyên gia mang đến cho bạn sức khỏe, sắc đẹp hoàn mỹ.

Bãi đỗ xe thông minh, mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho cư dân tương lai về nơi đậu đỗ xe của mình khi chọn nhà phố Meyhomes Capital Phú Quốc làm nơi an cư.
SaleReal nhận định với hệ thống tiện ích chất lượng như trên, chắc chắn nhà phố Meyhomes Capital sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng quan tâm đến những dự án nhà phố biệt thự Phú Quốc trong thời gian này.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM