Khu chung cư cao cấp La Premier – lưu thông thuận lợi nhiều khu vực

Khác với nhiều dự án chung cư chung cư, các Căn hộ La Premier banggiachudautu.vn được định hướng thiết kế theo phong cách hiện đại, tối giản song vẫn toát lên vẻ đẹp sang trọng, tinh tế.

La Premier

Tiện ích sang tại khu chung cư cao cấp La Premier

khu căn hộ cao cấp La Premier nằm ngay Thạnh Mỹ Lợi, Cát Lái, trong khu đô thị Lotte, vì thế đây chính là 1 trong những dự án chung cư có vị trí chiến lược và đắc tại cửa ngõ phía Đông tỉnh Hồ Chí Minh. Có thể thuận lợi thấy được rằng, trước mặt dự án chung cư là tuyến đường lưu thông đến vô số các tỉnh ngoại thành, nằm giữa trung tâm lưu thông của bến xe TP. Hồ Chí Minh. Trong vòng bán kính 1 km, địa điểm khu căn hộ chung cư La Premier được bao quanh bởi những tiện ích hàng đầu của cả thành phố như Rạp chiếu phim; siêu thị Big C;…cùng vô số những tiện ích cao cấp xung quanh. Cuộc sống vì thế mà phát triển thành lý tưởng hơn bao giờ hết.

Dự án bao gồm các tòa tháp cao 25 tầng có diện tích 1.6 ha. Mật độ xây dựng thấp vì dự án chung cư dành tới hơn 75% diện tích tổng thể cho. Đồi cỏ, cây xanh, vườn thư giãn và các tiện ích cộng đồng khác như bể bơi. Sân tập golf, sân bóng đá, sân tennis. Khu thư giãn ngoài trời và thể dục, khu vực vui chơi cho trẻ em. Hiện nay, tập dưỡng sinh và yoga là môn thể dục đang được các ông bà và giới trervoo cùng yêu thích, đến với khu căn hộ cao cấp La Premier CĐT đã chăm chút tỉ mỉ để gây ra 1 sân tập dưỡng sinh, yoga vô cùng rộng rãi cung cấp và phục vụ tất cả cư dân. Với tiêu chí lấy hòa mình vào không gian thiên nhiên, lấy màu xanh làm chủ đạo.

khu chung cư cao cấp La Premier đón anh sáng tự nhiên

khu căn hộ chung cư La Premier được thiết kế với phong cách chính là tân cổ điển châu Âu. Tạo nên môi trường sống sang trọng, cao cấp của cộng đồng cư dân được khẳng định. Các căn hộ được tận dụng tối đa ánh sáng và không khí tự nhiên, không gian xanh mát vào căn nhà. Giúp cho chắc chắn tốt yếu tố phong thủy và còn không gian thoáng đãng, tiết kiệm năng lượng chiếu sáng. Đặc biệt là khi không gian nội khu của khu chung cư cao cấp La Premier được chú trọng hệ thống cây xanh, vườn tược điều hòa không khí trong lành. Nội thất khu chung cư cao cấp La Premier bao gồm những thương hiệu cao cấp. Mọi các phòng trong căn hộ được lát sàn gỗ khi không và gạch ceramic chất lượng cao. Trần thạch cao sơn trắng, tường sơn bả Jotun ba lớp, gắn trang bị báo cháy tự động, hoàn thành Internet, đầu chờ cab, ổ cắm điện. Phòng khách với đèn trần Downlight Led, điều hòa âm trần Daikin. WC gồm các thiết bị vệ sinh từ nhãn hàng bậc nhất ToTo như. Vòi xịt, bồn cầu, chậu rửa, sen đứng tắm nóng lạnh, gương và vách kính tắm.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Long Hậu Riverside: Banggiachudautu.vn

Được tung hàng thị trường, đơn cử như khu chung cư cao cấp La Premier nhưng được biết dự án chung cư với bề ngoài hoành tráng này. Toàn bộ nhắm vào đối tượng quý khách thượng lưu, với lương cao. Vậy quý khách có lương tầm trung mà muốn tậu chốn ổn định chỗ ở tại mặt Thạnh Mỹ Lợi. Thì mang thể tậu dự án chung cư nào mà sở hữu giá cả lý tưởng mang thu nhập? Quý vị sẽ ko còn ép buộc băn khoăn quá lâu bởi CĐT sẽ bắt đầu mở bán. khu chung cư cao cấp La Premier tọa lạc tại Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp.HCM sở hữu giá tiền bán cực hấp dẫn, chỉ từ 45tr/m2. khu chung cư cao cấp La Premier để so sách với các dự án chung cư khác ta sẽ thấy có sự khác biệt hoàn toàn. Đó là sự tinh tế trong từng căn hộ , không gian xanh thông thoáng , hợp phong thủy với mọi nhà. khu chung cư cao cấp La Premier mới được toát lên 1 vể đẹp đẳng cấp, kiêu sa. Không dự án chung cư nào xung quanh có thể so bì. Có nhiều lý do khiến các NĐT chú ý đến khu chung cư cao cấp La Premier. Một trong số đó là việc để tìm được 1 dự án chung cư cao cấp và cao cấp như khu chung cư cao cấp La Premier thì không phải dễ dàng. Bên cạnh đó, những thời cơ khi đầu tư vào dự án chung cư cũng vô cùng hấp dẫn.