Biệt thự Phú An Khang – Cơ Hội Đầu Tư Với 180 Triệu‎

Với mong muốn kiến tạo nên một tiêu chuẩn sống mới với những bán nhà liền kề trả góp, cung cấp đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng, chủ đầu tư dự án đất nền Phú An Khang đường Trường Sa cố gắng đưa đến những tiện nghi lý tưởng nhất, mang tới không gian sống yên bình và thư thái cho cư dân tại đây.Vì vậy là một NĐT thông minh bạn không thể bỏ qua dự án nhà phố giá rẻ này.

Phú An Khang

>>> Xem qua 360 độ các dự án tại website: https://bit.ly/3AbSUhd

Đất nền nhà phố và biệt thự Phú An Khang di chuyển dễ dàng

>>> Xem thêm các dự án đang triển khai hot nhất hiện nay: https://bit.ly/3xtUWYE có vị trí trung tâm trên đường Trường Sa, từ vị trí dự án có thể thả mắt ngắm nhìn tất cả khung cảnh tuyệt đẹp của khu vực cửa ngõ phía Miền Trung tỉnh Quảng Ngãi. Dự án biệt thự cao cấp sở hữu vị trí “Kim Cương” trên trục đường giao thông huyết mạch di chuyển các tỉnh phía Miền Trung với khu vực trung tâm tỉnh Quảng Ngãi. Biệt thự Phú An Khang cũng là “thỏi nam châm” thu hút một lượng lớn quý vị là những gia đình trí thức, doanh nhân thành đạt tại Việt Nam. Hệ thống hạ tầng cơ sở tại khu vực này liên tiếp được cải thiện. Có thể kể đến những trục giao thông trọng yếu như đường Trường Sa di chuyển khu vực khác thành phố. Thiết kế Đất nền thích hợp với người mua. Với diện tích nhỏ chỉ từ Diện tích trung bình: 36m, 17m5, 21m, 15m5, 12m. nên khách chỉ cần trên 1 tỷ/lô là sở hữu được Đất nền ngay cạnh trung tâm Quảng Ngãi.

Nằm trong khuôn viên dự án nhà phố giá rẻ là hệ thống dịch vụ, tiện ích tiện nghi, sang trọng. Được đầu tư để cung cấp nhu cầu của mọi lứa tuổi. Từ nhà hàng, trung tâm thương mại, khu y tế, trường học quốc tế. Trung tâm chăm sóc sức khỏe, Gym-Spa- Beauty. Đáp ứng mọi nhu cầu về ăn uống, mua sắm, làm đẹp, giải trí vui chơi của cư dân. Tận hưởng những phút giây thư giãn cùng hòa mình vào môi trường xung quanh và bầu không khí tươi mát. Tất cả tạo nên một tổ hợp dự án nhà phố giá rẻ xanh lý tưởng cho một cuộc sống hàng ngày mới đầy chất lượng của cư dân. Như vậy cư dân khi sống tại đây sẽ rất là hài lòng bởi sự đầu tư toàn diện về hạ tầng cơ sở tại đây với những tiện ích từ lớn tới nhỏ của Công ty Cổ phần Anh Việt Mỹ tại Biệt thự Phú An Khang với mong muốn mang tới cuộc sống hàng ngày đầy màu sắc và chất lượng 5 sao.

Biệt thự Phú An Khang Xã Nghĩa Phú phong cảnh đẹp

Một không gian sống đẳng cấp, tràn ngập ánh sáng mặt trời và gió môi trường xung quanh đất nền nhà phố và biệt thự Phú An Khang chắc chắn sẽ làm hài lòng bất kỳ vị khách khó tính nào. Với thiết kế nhà phố và biệt thự cao cấp, cung cấp tối đa nhu cầu nghỉ ngơi – thư giãn của khách hàng. Với hệ thống điều khiển thông minh và tiết kiệm năng lượng như hệ thống đèn, công tắc cảm ứng sang trọng; hệ thống chuông cửa hình ảnh thông minh chỉ có ở các dự án sang trọng, camera giám sát nghiêm ngặt đảm bảo an toàn tuyệt đối cho quý cư dân và gia đình. Trước những ái ngại về an ninh hỏa hoạn của nhiều khách hàng khi lựa chọn nhà phố và biệt thự cao cấp cao tầng, chủ đầu tư cam kết lắp đặt hệ thống báo cháy, báo khói tự động bằng công nghệ hiện đại nhất.

Với bước này, những chuyên viên bất động sản của chúng tôi sẽ hợp tác Bên cạnh chuyên viên bên ngân hàng giải thích chi tiết cho quý vị phương án nào hợp lý và có hiệu quả cho Khách hàng nhất. Ví dụ, nếu Khách hàng cư dân thiếu hụt về tài chính thì có thể áp dụng phương án giải thích tài chính từ Chủ đầu tư. Chuyên viên giải thích sẽ giải quyết tất cả các băn khoăn của quý vị về sản phẩm. Sau khi đã hài lòng và nắm rõ các vấn đề về dự án nhà phố giá rẻ thì Quý khách áp dụng chọn căn cho mình. Khách hàng có thể nói nhu cầu, sở thích, dòng tài chính của bản thân để chuyên viên bất động sản cho Khách hàng chọn được căn thích hợp nhất. Là một sản phẩm bất động sản của thương hiệu Công ty Cổ phần Anh Việt Mỹ, Biệt thự Phú An Khang tuân thủ chặt chẽ Bộ quy chuẩn ứng dụng các tiêu chuẩn về chăm sóc sức khỏe, y tế của Công ty Cổ phần Anh Việt Mỹ với 4 tiêu chuẩn chính bao gồm: Tiêu chuẩn về nguồn nước sạch, Tiêu chuẩn kiểm soát ô nhiễm, Tiêu chuẩn phát triển sức khoẻ thể chất và Tiêu chuẩn phát triển sức khoẻ tinh thần. Biệt thự Phú An Khang có vị trí trung tâm tại khu đô thị Quảng Ngãi, giao thông thuận tiện với nhiều tuyến đường lớn, xung quanh dự án nhà phố giá rẻ có nhiều trường học đạt chuẩn quốc gia.

Tham khảo bởi: Canhomillennium.edu.vn