Khu chung cư Takashi Ocean Suite căn nhà của bạn sẽ trở nên thông thoáng mát

Phát Đạt Corp đang càng ngày càng hoàn tất cho lý tưởng kinh doanh của mình, đó là đem đến cho các gia đình trẻ sản phẩm chung cư trung cao cấp, với chất lượng và tiện ích cao cấp, dự án Takashi Ocean Suite tọa lạc tại những địa điểm có tiềm năng phát triển cao, nhưng mức giá lại vừa túi tiền. Minh chứng cho điều ấy là Phát Đạt Corp đã phát triển thành công nhiều dự án căn hộ The Aston Nha Trang, Barya Citi, Astral city.

Takashi Ocean Suite

Xem ngay tại Khu chung cư Takashi Ocean Suite: https://giagocchudautu.com/du-an/takashi-ocean-suite/

Khu căn hộ chung cư Takashi Ocean Suite hồ bơi thư giãn

Nằm lân cận bên khu biệt thự, khu khu căn hộ hạng sang Takashi Ocean Suite chắc chắn sẽ đem đến đời sống năng động mà không thua kém phần yên tĩnh, riêng tư cho gia chủ. Từ đây, cư dân tương lai không chỉ tận hưởng đời sống sinh thái đẳng cấp, tiện nghi trong chính chung cư của mình mà còn có thể ngắm nhìn phố xá lộng lẫy, hào hoa tại khu lân cận trong khuôn viên Khu chung cư Takashi Ocean Suite. Tận dụng lợi thế độc đáo về vị trí, Khu chung cư Takashi Ocean Suite – nơi giao thoa và bồi tụ thổ nhưỡng bởi Hồ Trị An, CĐT Phát Đạt Corp đã phát triển các khu chung cư, xen kẽ giữa vườn cây trải rộng và được ôm trọn bởi hệ thống kênh đào xanh mát.

Để đạt được sự tĩnh tại trong tâm hồn, nét đồng điệu và giao thoa giữa môi trường sống và môi trường môi trường xung quanh là điều cực kỳ cần thiết. Khi bạn đắm chìm trong quang cảnh xanh tươi của vườn hoa tự mình chăm chút, bạn sẽ thấy yêu đời thêm biết bao nhiêu. Tuy vậy, hiếm có nơi nào được xây dựng trong lòng Bình Định mà vẫn sở hữu những khoảng xanh ngập tràn, trừ khi đó là khu vực công viên công cộng. Với hơn 8.784 căn hộ cao cấp được xây dựng trên khu đất rộng 84.490 m2 cận kề có các tiện ích đang lôi kéo nhiều khách du lịch trong và ngoài nước như công viên, Sảnh đón, khu bể bơi tiện nghi, Đường chạy bộ Pit, khu thương mại – cửa hàng đầy tiện ích sang trọng, khu sinh hoạt đội nhóm, gia sư, sinh ngữ, cụm tiện ích sân thượng có thể tổ chức các hoạt động vui chơi, khu chăm sóc sức khỏe với các nhân viên kinh nghiệm và nhiệt tình, nhà hàng với các đầu bếp nổi tiếng trên toàn quốc, đặc trưng có khu vui chơi trẻ em lôi kéo các bậc phụ huynh vào những ngày cuối tuần cùng bé yêu, hay khu thiền trên không Zen, các quán bar đẳng cấp, café những buổi sáng cùng gia đình và bạn bè.

Khu căn hộ Takashi Ocean Suite hồ bơi tràn

Khu chung cư Takashi Ocean Suite được thiết kế theo lối kiến trúc chuẩn Chấu Á. Mang lại đời sống tiện nghi, hiện đại, lành mạnh cho chủ sở hữu. Lối kiến trúc này vượt bậc với những chung cư có không gian thoáng đãng, được tối ưu hóa diện tích một biện pháp triệt để nhất. Trần nhà cao, rộng cực kỳ thoải mái. Hãy tưởng tượng mỗi sáng thức dậy trong một phòng ngủ ấm cúng tràn ngập ánh sáng mặt trời, bước đến ban công rộng lớn đầy hoa, ngắm nhìn thành phố nhộn nhịp, hoặc quay lưng để thấy một miền xanh với mặt hồ trong vắt. Sau đó bạn đến làm và thưởng thức bữa sáng tại căn bếp tiện nghi với những thiết bị đẳng cấp và bàn ghế thiết kế cực kỳ thanh lịch. Tại Khu chung cư Takashi Ocean Suite, sau giờ làm mệt mỏi, bạn trở về với tổ ấm, đi dạo bộ trong công viên rợp bóng cây xanh, bên mặt hồ mát lành, ngắm ánh đèn lung linh của thành phố; đêm về quây quần bên gia đình với giấ c ngủ yên tĩnh được che chở bởi những lớp kính cách nhiệt giảm âm thanh hiện đại.

Takashi Ocean Suite

Xem ngay tại Giagocchudautu: https://giagocchudautu.com/du-an/nhon-hoi-new-city/

Các chuyên gia nhận định phân khúc căn hộ trung và đẳng cấp phía trung tâm đang dẫn dắt thị trường với những dự án căn hộ đặc sắc nhiều “tiện ích xanh” như Khu chung cư Takashi Ocean Suite. Dự báo khu vực còn khởi sắc Bên cạnh đó khi nhiều CĐT danh tiếng tung hàng dự án căn hộ chất lượng cao với mức giá và chế độ chi trả hợp lý. Tuy thừa hưởng toàn bộ những ưu điểm của một dự án căn hộ tân tiến nhưng CĐT đã làm quý vị phải trầm trồ ngưỡng mộ hơn khi mập mờ về việc mở bán Khu chung cư Takashi Ocean Suite với giá bán cực kỳ ưu đãi. Hơn thế nữa CĐT cũng sẽ hợp tác với ngân hàng danh tiếng để cùng đưa ra các gói vay linh hoạt, hấp dẫn giúp quý vị dễ tiếp cận hơn với dự án.