Khu dự án Đô Lương Central Park Quốc lộ 15 Ngân hàng hỗ trợ cho vay the chap mua đất nền dễ dàng.

Sức nóng đến từ các dự án Đô Lương Central Park Quốc lộ 15 sở hữu tiện nghi đẳng cấp tại cửa ngõ phía Bắc Trung Bộ Vinh đang chính là một “mỏ vàng” mà các nhà đầu tư sẵn sàng “xuống tiền” để có được.

Đô Lương Central Park

Đất nền Biệt thự và biệt thự Đô Lương Central Park thu hút đầu tư

khu dự án Đô Lương Central Park được nằm trên khu đất vàng của huyện Nghệ An nơi sở hữu vị trí địa lý tiện lợi khu trung tâm phát triển bậc nhất khu vực huyện Nghệ An giai đoạn này . Dự án biệt thự và Biệt thự được nằm trên những con đường huyết mạch của thành phố như: Quốc lộ 15… Từ ngôi nhà đáng mơ ước này, quý cư dân dễ cực kỳ tiện lợi lúc đi lại đến các trường đại học hàng đầu như : ĐH Sư Phạm, ĐH Quốc Gia Vinh, Học Viện Báo chí Tuyên Truyền, Đh Ngoại Ngữ, ĐH Ngoại Ngữ, Đại học FPT.hay các trung tâm hành chính,bộ văn hóa…. Hệ thống hạ tầng giao thông phát triển được quy hoạch đồng bộ cùng sự xuất hiện của những dự án hành chính cao cấp, các vị trí thương mại, vui chơi giải trí, trung tâm hội nghị lớn… tại khu vực khiến dự án đất nền Biệt thự và biệt thự Đô Lương Central Park Công ty Cổ phần đầu tư Xây dựng Entiz không chỉ sở hữu địa thế “Vượng lộc – Đắc tài” bên thảm xanh trải rộng, mà còn là địa chỉ đầu tư không thê bỏ qua với nhiều tiềm năng hấp dẫn. Dự án Khu đô thị Đô Lương Central Park được quy hoạch trên khu đất ngay mặt tiền đường Quốc lộ 15, thuộc trung tâm thị trấn Đô Lương, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An. Vị trí này của dự án được các nhà đầu tư đánh giá cao về tiềm năng khai thác và phát triển bất động sản bởi tiếp giáp trục đường huyết mạch Quốc lộ 15 và đường QH60m, nhờ vậy mà khả năng giao thương phát triển cũng như kết nối ngoại khu của dự án rất dễ dàng. Các nhà đầu tư dự đoán trong tương lai gần, dự án sẽ ngày càng gia tăng giá trị và mang về một khoản lợi nhuận lớn, hứa hẹn sẽ là cơ hội đầu tư sinh lời hiếm có. Đặc biệt, với vị trí nằm tại trung tâm kinh tế sầm uất, dự án Đô Lương Central Park cũng được thừa hưởng hệ thống tiện ích ngoại khu ấn tượng và đa dạng. Dự án được bao quanh bởi một loạt các loại hình tiện ích hiện đại như trung tâm thương mại, trung tâm hành chính, hệ thống trường học, bệnh viện,… Có thể nói, tiềm năng gia tăng giá trị của dự án trong tương lai là vô cùng lớn, chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho các nhà đầu tư của dự án.

Concept rừng trong phố cùng nhiều tiện ích mang tới cuộc sống gần gũi môi trường xung quanh cho cư dân tương lai: Vườn cầu vồng, bể bơi bốn mùa, tenis, gym, spa, trung tâm thương mại, trung tâm thương mại mini được tích hợp đầy đủ khép kín ngay tại dự án. Khi trở nên cư dân khu dự án Đô Lương Central Park , quý khách sẽ được tận hưởng và có những phút giây lý tưởng nhất tại những khu vui chơi giải trí, mua xem, xem phim cùng gia đình, đi ăn uống, trượt tuyết… chỉ ngay tại nội khu mà không phải đi đâu quá xa. Với những người bận rộn, thì Khu dự án Đô Lương Central Park Quốc lộ 15 chính là chọn lọc toàn vẹn nhất để chắc chắn cuộc sống gia đình hạn phúc và đảm bẩ cho chính bản thân có thể giải tỏa những sức ép trong cuộc sống tốt nhất.

Đất nền Biệt thự và biệt thự Đô Lương Central Park Nghệ An phong cách resort

Bên cạnh những thiết kế mở với nguồn ánh sáng chủ yếu cho căn nhà từ thiên nhiên, dự án đất nền Biệt thự và biệt thự Đô Lương Central Park Công ty Cổ phần đầu tư Xây dựng Entiz còn có thiết kế nối liền với không gian xanh, tạo nên những khoảng xanh cực kỳ mát mắt cho căn nhà nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp sang trọng và tinh tế bằng các gam màu trung tính. Vì vậy, với những quý khách phân vân về việc ở Biệt thự sẽ thiếu không gian xanh, không được gần gũi môi trường xung quanh có thể yên tâm rằng Khu dự án Đô Lương Central Park Quốc lộ 15 sẽ kiến tạo nên một không gian sống lý tưởng và lý tưởng nhất cho khách hàng. Sống đẳng cấp trong những căn nhà được tính toán rất kỹ về phong thủy, những Đất nền tại Khu dự án Đô Lương Central Park Quốc lộ 15 đều được thiết kế vuông vắn, nội thất được sắp xếp khoa học giúp người dùng tối đa hóa mọi công năng sử dụng, đáp ứng mọi yêu cẩu của mọi khách hàng được cho là khó tính nhất. Hệ thống điều hòa trung tâm bố trí tại các khu vực sảnh, hành lang và thang máy, tầng hầm gửi xe thông minh tiết kiệm thời gian trong việc di chuyển, máy phát điện dự phòng ổn định 24/7 đảm bảo cung cấp điện khi cần thiết.

Với mong muốn mang đến cho cư dân tương lai tại dự án Biệt thự cao cấp một không gian sống xanh hòa hợp với môi trường xung quanh đất trời nên CĐT dành đến hơn 50% diện tích của Khu dự án Đô Lương Central Park Quốc lộ 15 để xây dựng cảnh quan, khuôn viên cây xanh. Đã tạo nên một không gian rộng lớn, trong lành, thỏa sức vui chơi. Bao gồm đường dạo bộ, sân chơi cho cả trẻ em cùng với tiện ích bể bơi cũng được trang bị. Đây không chỉ là vị trí thư giãn mà còn là nơi vui chơi, tận hưởng cuộc sống của cư dân sau những giờ làm việc mệt mỏi. Mở bán Khu dự án Đô Lương Central Park Quốc lộ 15 hiện vẫn đang được diễn ra, mới nhất giai đoạn này là việc ra mắt nền mới. quý khách có yêu cầu sở hữu một đất nền biệt thự và Biệt thự ven hồ tại Khu dự án Đô Lương Central Park Quốc lộ 15 có thể liên hệ ngay với chúng tôi để nhận bảng giá gốc từ chủ đầu tư.

Trích dẫn: Căn hộ Millenium