Khu dự án Stella En Tropic Kita Group Dấu ấn về một dự án đẳng cấp nhất phía Tây

dự án căn hộ Stella En Tropic Bình Tân là tòa căn hộ sở hữu vị trí “ trái tim dự án” mang lại lợi thế lớn lao cho cư dân tương lai trong việc dễ dàng đi đến giao thông cũng như tiếp cận các tiện ích nội khu và không khí sôi động ngay phía dưới của quảng trường trung tâm rộng 2.000m2 – nơi diễn ra các hoạt động văn hóa nghệ thuật phong phú cho cộng đồng.

Stella En Tropic

khu căn hộ chung cư Stella En Tropic Kita Group

Căn hộ Stella En Tropic Kita Group tiện ích đạt chuẩn

Ra mắt thị trường hồi tháng vừa qua, khu căn hộ chung cư Stella En Tropic Kita Group trở thành một trong số ít những dự án căn hộ hội tụ đủ lợi thế về vị trí. Tại đây, CĐT khu chung cư Stella En Tropic Kita Group đã dành 30.000m2 diện tích đất để kiến tạo nên một khu thành thị khép kín đầy đủ và cao cấp với quy mô 30.000m2, 3 khu gồm Khu A – Stella 69, Khu B – Stella 79 và Khu C – Stella 89 cung ứng cho thị trường nhà ở tại Hồ Chí Minh số lượng “khủng” là 1.200 căn hộ.

Khu thành thị dự án căn hộ Stella En Tropic Bình Tân sở hữu hệ thống tiện ích cao cấp quốc tế, đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi sinh hoạt của cư dân tương lai một cuộc sống cao cấp – tiện nghi bậc nhất. Một cuộc sống yên bình bên những tiện ích cao cấp nhất thị trường sẽ góp mặt tại KĐT khu dự án Stella En Tropic Kita Group.Trong khi đó, trẻ em sẽ được thoải mái vui đùa trong những khu thể thao trẻ em còn các bậc phụ huynh được tận hưởng sự thư giãn trong làn nước mát lạnh của hồ bơi ngoài trời ngay dưới chân các tòa tháp.

Khu dự án Stella En Tropic Kita Group nhiều lựa chọn

Các căn hộ hướng Đông Bắc của tòa khu chung cư Stella En Tropic Kita Group có view trọn vẹn ra khu vực Đại lộ Võ Văn Kiệt nơi có những ánh đèn lung linh về đêm và những hoạt động nhộn nhịp vào ban ngày mô tả đúng bức tranh thêu dệt nên một hướng nhìn không giới hạn cho cư dân. CĐT còn chăm chút tỉ mỉ đến từng trang thiết bị trong chung cư hạng sang để đạt đồng thời hai tiêu chí tốt nhất và bền nhất. Do đó mà tất cả thiết bị, sản phẩm dùng cho chung cư hạng sang đều được quyết định một biện pháp kỹ lưỡng và cẩn thận. khu dự án Stella En Tropic Kita Group sở hữu hệ thống nội thất đến từ các thương hiệu nhập khẩu nổi tiếng như Toto (thiết bị vệ sinh), Capri (thiết bị bếp), SKK, Jotun (sơn), Schneider, Socomec (thiết bị điện), Otis (thang máy,)…

Theo thông số cập nhật từ trước và trong thời điểm ra mắt, dự án căn hộ đã ghi nhận số lượng lớn KH đăng ký sớm và thiện chí. Với số lượng căn quỹ có hạn và những ưu đãi tư CĐT cho khách mua sớm, có thể nhận định tốc độ bán của khu dự án Stella En Tropic Kita Group sẽ nhanh hơn so với các tòa khác. Bên cạnh đó, chủ đầu tư đang đưa ra rất nhiều csbh ưu đãi cho khách mua và sở hữu nhà ở tại dự án. Khách hàng có nhu cầu vay vốn được giải thích lên tới 65% giá bán căn hộ, lãi suất 0% trong 24 tháng. Trên đây là những điểm nhấn của cả các khu dự án Stella En Tropic Kita Group đã ra mắt thị trường, hi vọng với những chia sẻ mang tính khách quan của chúng tôi sẽ giúp KH có được những hiểu biết đầy đủ về từng tòa căn hộ để có quyết định chuẩn xác cho riêng mình.

>>> Xem thêm dự án đang triển khai: https://banggiachudautu.com.vn/du-an/aria-da-nang/

Trích dẫn: Căn hộ Millenium