Khu chung cư Aria Đà Nẵng Hotel & Resort – khu đô thị chức năng thành phố

Khái niệm “đô thị thông minh”, “ thành phố thông minh” không còn xa lạ với thế giới. Tuy nhiên, tại VN đây vẫn còn là khái niệm khá mới mẻ.Trên thế giới đã có rất nhiều những đô thị thông minh,hiện đại được đầu tư và xây dựng với qui mô lớn. Và tại dự án Aria Đà Nẵng chủ đầu tư HaNoi Non Nước cũng chú trọng xây dựng một “siêu đô thị” theo đúng chuẩn mà thế giới họ đã thành công

Aria Đà Nẵng Hotel & Resort

Click thêm thông tin tại Giagocchudautu.com: cây cảnh phong thủy phòng khách

Dự án Aria Đà Nẵng Hotel & Resort tăng trưởng giá trị

Phân khu dự án chung cư hạng sang Aria Đà Nẵng Hotel & Resort là một trong những phân khu nổi bật tại dự án nhà ở và dự kiến sẽ mở bán đầu tiên tại Khu chung cư Aria Đà Nẵng Hotel & Resort. Đây được xem như là “phát súng” đầu tiên được chủ đầu tư HaNoi Non Nước trình thị trường những ngày đầu năm mới Đinh Dậu. Phân khu hội tụ nhiều lợi thế nổi bật về vị trí địa lý, chuỗi hạ tầng và hệ thống tiện ích cao cấp hứa hẹn sẽ được đông đảo quý khách đón nhận ngay khi ra mắt. Với việc thành phố đẩy mạnh đầu tư và quy hoạch, phía trung tâm đang được sở hữu cơ sở hạ tầng đồng bộ, tiên tiến với hệ thống trường học, trung tâm y tế đầu ngành, các công viên, khu vui chơi rộng lớn,… Trong bán kính 3km, các cư dân tại Khu chung cư Aria Đà Nẵng Hotel & Resort sẽ thuận lợi kết nối tới các trường Đại học Bách Khoa, Đại học Xây Dựng, Đại học kinh tế quốc dân, bệnh viện, bến xe, công viên,… Các khu vui chơi, giải trí như rạp chiếu phim CGV, siêu thị Vincom,… cũng đã hiện hữu phục vụ cư dân.

Để đạt được sự tĩnh tại trong tâm hồn, nét đồng điệu và giao thoa giữa môi trường sống và môi trường thiên nhiên là điều vô cùng cần thiết. Khi bạn đắm chìm trong quang cảnh xanh tươi của vườn hoa tự mình chăm chút, bạn sẽ thấy yêu đời thêm biết bao nhiêu. Tuy vậy, hiếm có nơi nào được xây dựng trong lòng Đà Nẵng mà vẫn sở hữu những dao động xanh ngập tràn, trừ khi đó là khu vực công viên công cộng. Khu nhà phố thương mại tại dự án nhà ở sẽ là khu mua sắm sầm uất, cung cấp nhu cầu mua bán và giải trí của cư dân. Quý khách hàng sẽ không phải mỏi chân tìm nhà hàng, cửa hàng, gym&spa trong khu Khu chung cư Aria Đà Nẵng Hotel & Resort, vì những tiện ích đó đã hội tụ về ngay trước mắt.

Khu căn hộ hạng sang Aria Đà Nẵng Hotel & Resort sống hiện đại

Căn hộ sang trọng tại Khu chung cư Aria Đà Nẵng Hotel & Resort: Các chung cư được thiết kế thông thoáng theo phong cách của Hàn Quốc vừa chắc chắn môi trường sống trong lành vừa tối đa hoá diện tích công năng của chung cư.Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực xây dựng và bất động sản nên chủ đầu tư đã kết hợp với nhiều chuyên gia cao cấp nước ngoài để contect nên một sản phẩm chuẩn chu và độc đáo đem đến cuộc sống hàng ngày trọn vẹn cho cư dân. Tất cả các chung cư ba phòng ngủ tại dự án nhà ở được thiết kế ưu tiên là các căn góc với 2 mặt thoáng. Dù có diện tích không quá lớn, chỉ từ 85m2 – 90m2, nhưng với đôi bàn tay tài hoa từ các kiến trúc sư uy tín của công ty Plus Architecture đến từ Australia, các căn hộ giá rẻ tại Khu chung cư Aria Đà Nẵng Hotel & Resort được thiết kế rất tinh tế giúp tối ưu hóa diện tích và công năng sử dụng. Thiết kế mở, kết nối liên hoàn giữa phòng khách, bếp, phòng ăn và logia bên ngoài, giúp mở rộng không gian, đưa đến sự thông thoáng tuyệt đối cho căn hộ.

Aria Đà Nẵng Hotel & Resort

condotel the royal da nang, cách bờ sông Hàn khoảng 50m. Trên dọc bờ sông Hàn này, TP Đà Nẵng cũng đang cho phép áp dụng làm dự án Phố đi bộ – Chợ đêm Bạch Đằng với tổng diện tích 3,29ha chia làm 10 phân khu với hơn 200 gian hàng di động.

Dự án ở khu vực gần trung tâm, qui mô dự án nhà ở lớn, mật độ xây dựng thấp, chắc chắn không gian sinh hoạt yên tĩnh, trong lành. Với thế mạnh về giá chỉ từ 60 triệu/m2, Khu chung cư Aria Đà Nẵng Hotel & Resort có giá cả thích hợp với nhiều gia đình. Không chỉ hấp dẫn về giá, dự án nhà ở đầy đủ các tiện ích như: Bể bơi, phòng tập gym, trường mầm non, sân bóng mini, trung tâm thương mại, khu vui chơi trẻ em, sân tập golf, sân tenis… Dự án dường như không xẩy ra điểm yếu nên thị trường đang vô cùng hứa hẹn đến khi mở bán, và Khu chung cư Aria Đà Nẵng Hotel & Resort đang nhận được nhiều chú ý nhất. Để có thể là người đầu tiên chọn được căn đẹp nhất và giá phải chăng nhất, hãy nhanh tay đăng ký để nhận những thông tin mới nhất từ dự án.

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: dự án Millenium