Khu phức hợp dự án chung cư Hưng Vượng City Hưng Vượng nằm ven Sông Tiền

Nằm trong top các dự án chung cư được khách hàng “săn đón” nhiều nhất cuối năm 2017, đầu năm 2018, địa chỉ chung cư Hưng Vượng City đến hiện giờ vẫn giữ vững vị thế của mình trên thị trường bất động sản Long An. Hội tụ phần nhiều những nhân tố “cần và đủ” cho một đời sống tiện nghi hiện đại và trong lành, dự án chung cư Hưng Vượng City Hưng Vượng xứng đáng là chọn lựa cuối cùng trên hành trình tìm kiếm nơi định cư lý tưởng của mọi gia đình Việt.

Hưng Vượng City

căn hộ cao cấp Hưng Vượng City Bến Lức

Căn hộ cao cấp Hưng Vượng City Hưng Vượng tầm vóc quốc tế

Trong một vài năm trở lại đây, tốc độ phát triển của khu vực phía Miền Tây, cụ thể là Bến Lức được xem như trục “thịnh vượng” với các nhiều khu văn phòng, hành chính, văn hóa lớn của thành phố. Nhiều tập đoàn và công ty lớn đã chọn khu vực này để đặt văn phòng đại diện cũng như triển khai hoạt động kinh doanh. Nằm ở khu vực đang phát triển của Long An, khu chung cư Hưng Vượng City Bến Lức còn thu hút sự quan tâm của cộng đồng cư dân xung quanh, những người đã quen và thích đời sống phía Miền Tây thành phố – nơi có không gian thoáng đãng hơn, trong lành hơn, hiện đại, đẳng cấp.

Là tòa căn hộ được ra mắt cuối cùng nên sức hút của địa chỉ chung cư Hưng Vượng City lớn hơn các tòa khác rất nhiều. Đáp ứng sự chờ mong của đông đảo khách hàng quan tâm, CĐT đã đem đến những dự án chung cư Hưng Vượng City Hưng Vượng với rất nhiều thế mạnh vượt trội.Với các tòa nhà trên diện tích 4.17ha, cùng hệ thống tiện ích quy mô kiểu mẫu, căn hộ cao cấp Hưng Vượng City Bến Lức chờ mong sẽ là điểm đến của những gia đình tìm kiếm môi trường sống hiện đại khép kín nhưng đầy đủ dịch vụ chất lượng. Ngoài những tiện ích căn bản như bảo an, trung tâm mua sắm và nhà hàng sang trọng.

Khu dự án cao cấp Hưng Vượng City tầm nhìn rộng

Ngoài ra, các gia chủ vẫn được sử dụng và trải nghiệm hệ thống tiện ích chung của toàn dự án chung cư dưới tầng 1 như vườn BBQ, quảng trường trung tâm, khu phức hợp thể thao ngoài trời… Dưới sự bài trí không gian khoa học và tiện nghi, mỗi căn hộ chung cư dự án chung cư đều toát lên vẻ đẹp mỹ quan và phong cách sang trọng, sẵn sàng đón chào quý cư dân đến với đời sống sang hưởng thụ trong lòng thành phố.

Với những gia chủ đã đặt mua thành công dự án chung cư Hưng Vượng City Hưng Vượng sẽ có thể sử dụng căn hộ này với nhiều mục đích khác nhau. Đó có thể là mua để ở, mua để làm văn phòng, hoặc cũng có thể sử dụng đồng thời với cả hai mục đích trên. Để cung cấp được đồng thời những yêu cầu riêng biệt này trong cùng một diện tích, chủ đầu tư đã tính toán chi tiết sao cho thiết kế cấu trúc bên trong căn hộ chắc chắn tối giản nhất đồng thời bố trí các trang thiết bị nội thất cực kỳ thông minh để nơi đây vừa là không gian làm việc lý tưởng, riêng tư nhưng vẫn có thể là một không gian ấm cúng cho những sinh hoạt chung của cả gia đình. Trên diện tích lớn, khu thành phố dự án chung cư Hưng Vượng City Hưng Vượng có mật độ xây dựng thấp, hệ thống tiện ích phong phú chỉ để cho bé gồm: Sân chơi trẻ em, bể bơi ngoài trời, vườn chơi cờ, đường chạy bộ, sân cầu lông…tạo môi trường thuận tiện nhất cho bé có thể phát triển toàn diện. dự án chung cư Hưng Vượng City Hưng Vượng sẽ là chọn lựa lý tưởng cho khách hàng có yêu cầu đầu tư bất động sản. Đăng ký ngay để nhận bảng giá và chính sách mới nhất!

>>> Có thể bạn quan tâm dự án Hot tại Cần Thơ Năm 2021: Khu do thi moi Con Khuong

Thông tin tại: dự án Millenium