Kiến tạo môi trường sống cùng khu căn hộ chung cư Thủ Thiêm Green House Phường Thạnh Mỹ Lợi

dự án Thu Thiem Green House Quận 2 được rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư chú ý trong thời gian qua. Đây được xem như 1 trong những dự án chung cư nổi bật tại khu Miền Trung Nam Bộ Quận 2. Ngoài việc sở hữu địa điểm đắc địa, CĐT uy tín, thiết kế độc đáo, khu căn hộ chung cư Thủ Thiêm Green House Phường Thạnh Mỹ Lợi còn mang cho mình 1 hệ thống tiện ích hoàn hảo. Chúng ta hãy cùng nghiên cứu kỹ hệ thống tiện ích xuất sắc của dự án chung cư này nhé.

Thủ Thiêm Green House

khu căn hộ cao cấp Thủ Thiêm Green House Quận 2

Căn hộ cao cấp Thủ Thiêm Green House độc đáo bền vững

Sở hữu căn hộ giá rẻ hiện đại, cao cấp chưa bao giờ là thuận lợi đến vậy. Có không ít những dự án chung cư đã và đang trong quá trình triển khai làm cho khách hàng nghiên cứu kỹ những tin tức liên quan đến dự án chung cư khá khó khăn. Lại có khá nhiều dự án chung cư không bàn giao đầy đủ thiết bị, nội thất lúc bàn giao cho khách hàng, khiến khách hàng phải bỏ ra 1 số tiền khá lớn để trang bị thêm,…. Hiểu được tâm lý của khách hàng, đem đến sản phẩm căn hộ cao cấp tại Hồ Chí Minh Quận 2 mang tên căn hộ chung cư Thủ Thiêm Green House Quận 2. Với dự án chung cư này, các căn hộ đã được trang bị đầy đủ nội thất, thiết bị cần thiết, khách hàng lúc nhận nhà chỉ việc đến ở mà không phải mua sắm thêm nội thất gì nữa. Chủ đầu tư cho công bố khu căn hộ cao cấp Thủ Thiêm Green House Quận 2 nằm ở đắt địa của Hồ Chí Minh lúc di chuyển giao thông thuận lợi sang các quận trung tâm như Quận 1, quận 9, quận 5… Nằm tại mặt tiền đường Nguyễn Chí Công thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, Hồ Chí Minh.

Căn hộ cao cấp bao gồm 3 tòa tháp, có tầng tiện ích làm hệ thống trung tâm thương mại và các dịch vụ tiện ích. Đây sẽ là nơi mua sắm bậc nhất cho cư dân trong thành phố với đầy đủ các mặt hàng từ tiêu dùng thông thường đến điện tử điện lạnh, bình dân đến cao cấp sang trọng. khu căn hộ chung cư Thủ Thiêm Green House Phường Thạnh Mỹ Lợi là hiện diện của thành phố giao lưu, là nơi tọa lạc nhiều văn phòng cũng như trụ sở cơ quan Nhà nước, các cơ quan hành chính cấp Bộ, các dự án nhà ở thấp tầng cũng như các khu nhà ở cao tầng. Đó chính xác là nơi kết nối cộng đồng, nơi hội tụ của chốn bình yên với mọi người.Bên cạnh đó, hệ thống trung tâm thương mại sẽ đem đến cho cư dân mức sống đầy đủ với một số loại hình dịch vụ tiện ích như: trung tâm mua sắm mua sắm, nhà hàng, cafe, shop thời trang, bể bơi bốn mùa trong nhà, phòng tập gym, spa, phòng chăm sóc sức khỏe…

Khu chung cư Thủ Thiêm Green House Quận 2 sát trung tâm

Bên cạnh đó, lúc mua 1 căn hộ cao cấp tại đây, cái bạn nhận được không chỉ là 1 ngôi nhà mà hơn thế cái bạn nhận được là 1 không gian sống hài hoà với thiên nhiên, tạo không gian thoải mãi, dễ chịu những vẫn đầy đủ các tiện ích cao cấp. Căn hộ cao cấp 03 phòng ngủ dành cho các gia đình có từ 2 – 3 thế hệ cùng chung sống dưới 1 mái nhà. Loại căn hộ này có diện tích thiết kế từ 102 – 85 m2. Diện tích này khá rộng rãi và tương đối giúp đáp ứng 1 không gian sống tha hồ cho mọi người. Với diện tích rộng rãi này thì căn hộ loại 03 PN còn có ban công view sông đem lại không gian sống trong lành, tươi mát, đồng thời có thể ngắm nhìn được toàn cảnh lung linh kì ảo của thành phố mà không cần phải đi đâu xa.

Giá bán của dự án chung cư được nhận xét là rất hấp dẫn – cụ thể với số vốn khoảng 1,2 tỷ/căn là bạn có thể sở hữu 1 trong những căn hộ giá rẻ tân tiến tại dự này. Đây thực sự là 1 con số hết sức hấp dẫn lúc mà thị trường bất động sản khu Đông và khu Miền Trung Nam Bộ đang tăng thêm một phương pháp chóng mặt, bởi quỹ đất tại trung tâm thành phố đang dần cạn kiệt và đắt đỏ. Trăm nghe không bằng 1 thấy, trăm thấy không bằng 1 lần thử sống và trải nghiệm, bạn sẽ biết những gì chúng tôi nói là thật, là không phải quảng cáo PR. Để giải quyết mọi thắc mắc , Tại sao nhà mẫu xuất ngoại giao khu căn hộ chung cư Thủ Thiêm Green House Phường Thạnh Mỹ Lợi nhận được rất nhiều sự chú ý bởi thế hãy nhìn vào những cảm nhận của khách hàng. Hãy để lại số điện thoại hay tin tức liên hệ chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu tất cả những điều này.

>>> Xem Ngay: https://banggiachudautu.vn/du-an/the-hybrid/

Tham khảo bởi: Canhomillennium.edu.vn