Kiến tạo thiên đường sống mới tại dự án chung cư La Partenza GS Hàn Quốc Lê Văn Lương

Là 1 KĐT đẹp và tiên tiến bậc nhất phía Nam Sài Gòn, tập đoàn GS Hàn Quốc tọa lạc trong Khu thành thị GS Hàn Quốc được chú trọng phát triển cơ sở hạ tầng và các dịch vụ tiện ích xã hội nhằm tạo lập nên cuộc sống viên mãn và thoải mái nhất cho cư dân.

La Partenza

Căn hộ cao cấp La Partenza Nhà Bè nằm trục đường chính

Chưa hết đây còn là chốn bình yên lưu thông cộng đồng với nhau. Biểu trưng cho 1 GS Hàn Quốc, nơi tọa lạc của nhiều tòa nhà văn phòng, trụ sở các Cty nhà nước, các cơ quan hành chính cấp Bộ, các dự án khu nhà ở thấp tầng và các khu nhà cao tầng. Vị trí khu căn hộ chung cư La Partenza GS Hàn Quốc Lê Văn Lương tọa lạc tại cửa ngõ Nam của Sài Gòn và giáp ngay mặt Lê Văn Lương. Với những thiết kế lấy màu xanh của môi trường xung quanh đất trời làm chủ đạo là tiêu điểm và là điểm nhấn mạnh mẽ để người ta nói đến dự án chung cư La Partenza GS Hàn Quốc Lê Văn Lương. Sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất tại Sài Gòn, nằm tại khu vực đông dân của thành phố, cùng với đó chính là trục đường lớn Lê Văn Lương, Hoàng Quốc Việt, Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Văn Tạo, trục đường chính đi đến sân bay. Việc di chuyển cho công việc đi lại của bạn cũng dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều

Với tất cả những lợi thế mà Nhà Bè có được như hiện nay thì nơi đây đánh được xem như 1 địa chỉ tin cậy, ưu tiên đầu tư. Đây là 1 sản phẩm lý tưởng cho cư dân đang tìm kiếm 1 nơi an cư hiện đại, cuộc sống trong lành và yên tĩnh giữa chốn Sài Gòn phồn hoa đô hội.Trong nội khu dự án còn có khu công viên rộng lớn, được bao phủ bởi dao động xanh, xen kẽ với các block căn hộ hạng sang đó chính là chuỗi tiện ích dịch vụ đẳng cấp bao gồm: khu vườn nướng BBQ; sân thể dục thể thao đa năng; phòng sinh hoạt cộng đồng;… Tất cả chuỗi tiện ích này đem lại cuộc sống đầy đủ, tiện nghi và trong lành cho mọi cư dân.

Dự án cao cấp La Partenza Nhà Bè sống nhộp nhịp

Chung cư tại khu căn hộ chung cư La Partenza GS Hàn Quốc Lê Văn Lương còn là những thiết kế thông minh và tài năng cùng với mật độ cư dân thoáng, các sàn căn hộ hạng sang luôn bố trí rất nhiều ô thoáng nhằm cung cấp ánh sáng và gió cho các sảnh. Bên trong căn hộ được chính chủ đầu tư thiết kế căn hộ hạng sang tối ưu nhất, chắc chắn thẩm mỹ và phong thủy cho cư dân sử dụng. Ở dự án chung cư La Partenza GS Hàn Quốc Lê Văn Lương các căn hộ hạng sang được thiết kế từ 2 đến 3 phòng ngủ, căn hộ hạng sang có diện tích nhỏ nhất là 65m2 – 70m2 và căn hộ hạng sang rộng nhất có diện tích là 85 m2 – 85 m2. Chung cư 65m2 – 70m2 mỗi sàn chỉ dó duy nhất 2 căn lên những căn này thường được quý khách quan tâm là chọn lựa nhiều nhất vì thích hợp với nhu cầu tài chính của nhiều đối tượng khách hàng. Nhìn lại thiết kế của căn 65m2 – 70m2 bên dự án chung cư La Partenza GS Hàn Quốc Lê Văn Lương, những quý khách nào đã biết đến căn hộ 65m2 – 70m2 bên dự án chung cư La Partenza GS Hàn Quốc Lê Văn Lương thì căn 65m2 – 70m2 bên dự án chung cư La Partenza GS Hàn Quốc Lê Văn Lương cũng có thiết kế tương tự như vậy.

Một trong những dự án nổi trội tại khu vực Lê Văn Lương là dự án GS Hàn Quốc – dự án chung cư La Partenza GS Hàn Quốc Lê Văn Lương. Đúng như tên gọi của mình, dự án chung cư La Partenza GS Hàn Quốc Lê Văn Lương sở hữu vị trí vàng bên Lê Văn Lương. tuy vậy nhưng dự án chung cư La Partenza GS Hàn Quốc Lê Văn Lương tọa lạc sâu bên trong, đủ xa để cư dân tương lai có 1 cuộc sống bình yên đích thực. Sống trong 1 môi trường mà sắc xanh phủ kín là ước mơ của rất nhiều người. Và đến với dự án chung cư La Partenza GS Hàn Quốc Lê Văn Lương, bạn sẽ được sống trong 1 không gian lý tưởng như vậy.

Có thể bạn quan tâm Tin Tức Thị Trường BĐS: https://banggiachudautu.vn/goldcity-quang-tri-riverside/

Thông tin tại: dự án Millenium