Biệt thự An Huy Green có phù hợp nhu cầu của khách hàng

tiện ích nội khu dự án An Huy Green nằm tại vị trí thuận lợi với những thiết kế sang trọng, tạo cho Biệt thự và biệt thự cao cấp này trở nên một điểm nhấn giữa trung tâm Long An. Biệt thự An Huy Green với hơn 50 tiện ích và nhiều những giải pháp xử lý xanh, sạch chắc chắn cho cư dân có đời sống an lành nhất. Với địa điểm nằm ở gần bến xe Long An , rất tiện lợi cho việc đi đến của quý khách, đồng thời Biệt thự còn được thừa hưởng hạ tầng cơ sở tại Long An với nhiều trục tuyến đường chính đi ra sân bay, gần bệnh viện, gần các trường đại học lớn và dự án chọc trời của Việt Nam.

An Huy Green

>>> Xem Ngay: https://anhuy-green.com/mat-bang/

Biệt thự An Huy Green hướng tới tương lai

Với địa chỉ mới nhất của dự án đất nền Biệt thự và biệt thự An Huy Green Đức Hòa tại Số 668 đường Mỹ Hạnh, xã Mỹ Hạnh Bắc, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An . Nằm cách Dự án Độc Tôn chưa tới 1km, dự án biệt thự và Biệt thự sẽ được thừa hưởng vô vàn những tiện ích đáng sống thuộc tổ hợp khu tổ hợp. Sứ mệnh của người An Huy là cấu tạo đẳng cấp, dẫn đầu thành công quyết định của người An Huy định nghĩ tinh hoa và giá trị tại trái tim Long An của Long An, tại địa điểm uy phong vị trí thuận lợi của Long An. Không chỉ đi đến tiện lợi với công trình trọng điểm của thành phố như trung tâm thương mại, trung tâm thương mại BigC; bến xe Long An , trung tâm y tế quốc tế Hồng Ngọc, bệnh viện, hệ thống trường đại học…với vị thế đắc địa, đất nền Biệt thự và biệt thự An Huy Green Long An còn là điểm nối của các tuyến giao thông huyết mạch như: tỉnh thành và khu công nghiệp phụ cận…

Ngoài thiết kế hoàn hảo cho từng không gian của dự án biệt thự và Biệt thự, chủ đầu tư còn dành rất nhiều nguồn lực cho phối cảnh tại dự án biệt thự và Biệt thự, bằng chứng là đất xây dựng chỉ chiếm 28% diện tích tổng thể, còn lại dành cho khu sân chơi, quảng trường và đặc biệt nhất là dự án biệt thự và Biệt thự được bao phu bởi số lượng lớn cây xanh, chắc chắn cho một đời sống xanh, trong lành. Ngoài những tiện ích liên kết vùng mà dự án biệt thự và Biệt thự được hưởng thụ, thì ngay bên trong nội khu của dự án đất nền Biệt thự và biệt thự An Huy Green Đức Hòa Long An cũng bao gồm đầy đủ các tiện ích đẳng cấp như: Nhà trẻ, bể bơi; Có phòng đọc sách; Khu để xe rộng rãi; Phòng tập Gym, Spa; Hệ thống trang thiết bị an ninh 24/24; Chung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng; Phòng khám chữa bệnh; Khuôn viên cây xanh; Khu vui chơi trẻ em; Khu vui chơi thể thao cộng đồng; Trung tâm thương mại, mua sắm.

Khu dự án An Huy Green An Huy gần bên sông

đất nền Biệt thự và biệt thự An Huy Green Long An được thiết kế hoàn hảo bởi những kiến trúc sư nổi tiếng và các đơn vị hàng đầu trên thế giới, tạo nên một không gian Đất nền rộng mở, tận hưởng ánh sáng của mặt trời, hướng view cùng có thể bao quát toàn mảnh đất phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng thành phố đang ngày dần phát triển và thay đổi từng ngày. Tại Biệt thự An Huy Green, khách hàng được tận hưởng một đời sống thư giãn, tha hồ với những góc “lặng” bên trong mỗi Đất nền, sẽ là nơi nghỉ ngơi, thư giãn tha hồ nhất cho khách hàng sau một ngày làm viện căng thẳng, mệt mỏi, nơi lấy lại tinh thần, sức lực để chăm sóc và vui đùa cùng con cái. Thiết kế hiện đại Biệt thự và biệt thự cao cấp CĐT sẽ trang bị những thiết bị nội thất với những đường nét trẻ trung, phóng khoáng. Gam màu được chọn là màu trung tính nhằm tăng tính sang trọng cho từng Đất nền những vẫn giữ được những khoảng không gian ngập tràn ánh sáng tự nhiên tốt cho gia chủ.

Sở hữu một lô Biệt thự và biệt thự cao cấp tại Biệt thự An Huy Green, khách hàng sẽ trở nên cư dân của một cộng đồng dân cư hết sức văn minh, thân thiện, thời thượng, thêm vào đó các mối quan hệ cũng được mở rộng, giúp cho đời sống và công việc kinh doanh của khách hàng sẽ tốt hơn rất nhiều. Tiến độ Biệt thự An Huy Green hiện đang được chúng tôi cập nhật liên tục, mọi thông tin chi tiết nhất sẽ được gửi tới khách hàng trong thời gian sớm nhất. Xin chân thành cảm ơn!

Trích dẫn: Căn hộ Millenium

Trả lời