KingDom 101 Công ty Cổ phần Phát triển đô thị Đông Dương di chuyển thuận tiện thiết kế thoáng vị trí mặt tiền

can ho Kingdom 101 di chuyển thuận tiện sống trọn vẹn công trình tiêu biểu. Chung cư cao cấp phòng ốc thông thoáng, địa chỉ đường tô hiến thành lựa chọn hoàn hảo. Khu căn hộ cao cấp KingDom 101 tối đa tầm nhìn, khu quận quận 10 thiết kế thoáng. KingDom 101 thực sự là một ốc đảo thiên đường – nơi bạn có thể thư giãn trọn vẹn giữa một không gian sống với những khu vườn xanh mát. Khu căn hộ cao cấp KingDom 101 căn hộ nghỉ dưỡng, được xây dựng bởi Hoa Lâm Group vị trí mặt tiền. Đầy đủ nội thất cao cấp, lầu cao, hồ bơi đẹp, Gym, sân tennis, view thoáng mát, môi trường không gian xanh trong lành yên tĩnh, an ninh 24/24 có camera, nhiều tiện ích được miễn phí…
KingDom 101 Công ty Cổ phần Phát triển đô thị Đông Dương

Kingdom Quận 10 công trình tiêu biểu. Dự án KingDom 101 cũng nằm trong chuỗi các công trình cao tầng bám theo trục cảnh quan Sông Sài Gòn theo Quy hoạch phát triển không gian TP. HCM đến 2025 được duyệt bởi UBND TP. HCM. Cách sông Sài Gòn không xa, KingDom 101 sẽ mang đến cho cư dân 1 không gian thoáng mát tự nhiên.
căn hộ the avila 3 võ văn kiệt quận 8 phòng ốc thông thoáng. Bãi đậu xe KingDom 101 dưới tầng hầm tuyệt đối an toàn và khu sân chơi rộng rãi cho trẻ em vui chơi thỏa thích. Tại KingDom 101 có TTTM, công viên, hồ bơi, BBQ, sân tennis, nhà hàng, siêu thị, café….cùng hệ thống an ninh khép kín 24/24.
can ho Kingdom 101 lựa chọn hoàn hảo. Dự án KingDom 101 được thiết kế hòa mình vào thiên nhiên thoáng đạt khiến cư dân không phải có bất cứ một lo lắng gì về cuộc sống, về sức khỏe thể chất và tinh thần. Có thể nói, với căn hộ diện tích nhỏ và giá cả rất hợp lý của KingDom 101, bạn hoàn toàn có thể trở thành cư dân trong quần thể khu đô thị được coi là đẹp và hiện đại nhất.
Kingdom Quận 10 tối đa tầm nhìn. Ngân hàng cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được bàn giao đúng hạn. Ngay khi có thông tin công bố chính thức từ chủ đầu tư, nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách.
căn hộ the avila 3 võ văn kiệt quận 8 căn hộ nghỉ dưỡng. Vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh để biết những thông tin đang chào bán với giá hấp hẫn – view đẹp.
Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ Điện thoại – 0905222379