Một vài con số tổng quát về Condotel Intercontinental Phú Quốc

Để biết rõ ràng hơn về Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc, chúng ta có khả năng tìm hiểu thông qua các con số của dự án này, từ đấy, chúng ta có thể có cái nhìn tổng quát về quy mô và chất lượng cao cấp và các dịch vụ mà http://bit.ly/2q5w7nu sẽ mang đến cho khách du lịch trong tương lai không xa. Dưới đây là một số số liệu sơ lược về công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc có thể bạn muốn tìm hiểu.

Khu đô thị vạn phúc Riverside city được tự hào là dự án đất nền nhà phố có quy mô lớn thứ hai Sài Gòn với diện tích 198 Ha, Tại đây nằm trọn vẹn trên bán đảo tuyệt đẹp được ba mặt sông Sài Gòn ôm ấp, uốn lượn. vạn phúc từ trên cao nhìn xuống tựa như một lá phổi xanh khổng lồ, tỏa sáng cả vùng trời Thủ Đức.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Khu căn hộ khách sạn Condotel InterContinental Phú Quốc cao 20 tầng – đây là tòa nhà cao nhất ở đảo Phú Quốc hiện thời, với tổng số115 căn, mỗi căn được bày trí linh động từ 1 – 3 phòng ngủ theo mỗi loại diện tích từ 62.5m2 – 148.5m2. Giá cả bán dự kiến của các căn hộ còn tùy thuộc vào loại phòng và S của phòng đó, điển hình có thể nhắc tới như căn hộ một phòng ngủ, diện tích từ 63->87m2 sẽ có giá cả từ 3,6->7,1tỷ; căn hộ hai phòng ngủ, S từ 101->174m2 sẽ có giá tầm 6,7->14tỷ; căn hộ ba phòng ngủ, S từ 162->190m2 sẽ có giá thành tầm 14,5->17tỷ. Ngoài ra, dự án này còn có 88 căn hộ đẳng cấp và 5 biệt thự tráng lệ.

Các tiện nghi tại Condotel Intercontinental Phú Quốc gồm: khu vực trung tâm hội nghị với sức chứa 1,200 chỗ, khu bể bơi hiện đại có view hướng ra biển và công viên nước thu nhỏ, hệ thống nhà hàng trang trọng và nhất là mạng lưới Spa đẳng cấp… Khu resort được vận hành bởi Intercontinental Hotel Group – tập đoàn quản lý và điều hành khách sạn đa quốc gia dẫn đầu Thế Giới. Dự án này được xây dựng tại xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang với tổng diện tích lên tới 9,19 ha.

Thiết kế của Condotel Intercontinental Phú Quốc được trau chuốt bởi những đơn vị quốc tế, có thể nói đến bao gồm thiết kế kiến trúc của PTW (Úc), thiết kế ngoại thất: Group8Asia (Thụy Sỹ), thiết kế nội thất khu khách sạn: P49 Design (Thái Lan), thiết kế nội thất khu căn hộ: P49 Design (Thái Lan), thiết kế quang cảnh: Element Studio (Singapore), thiết kế khu SPA, Nhà hàng: Vo Trong Nghia Architects (Việt Nam)… Ngoài ra còn có đa dạng phân khu gắn với các tên tuổi quốc tế như: Boutique Waterfront, Regent Resort, Sailing Club (Giống Club nổi tiếng tại Nha Trang), quảng trường biển, bể bơi độc đáo, Regent Resort & Villas, Fusion Suites Resort…

Thiết kế của các căn hộ Condotel Intercontinental Phú Quốc 100% view biển cùng với các dịch vụ tiện nghi nghỉ dưỡng chất lượng và đẳng cấp, chắc chắn sẽ khiến vừa lòng du khách bao gồm: bể bơi nhà hàng, dịch vụ hội họp, bar, café, Spa/Massage, phòng hội thảo, hội nghị bãi biển riêng, dịch vụ 24h như: thuên xe, đổi tiền tệ, giặt ủi,… Nhìn khái quát có thể thấy bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc hứa hẹn sẽ đem đến lợi tức lớn cho những nhà đầu tư nếu như nó được đưa vào vận hành bởi vì lượng khách du lịch trong và ngoài nước đến Phú Quốc với hy vọng được hưởng thụ các dịch vụ đẳng cấp này vẫn không ngừng tăng lên, nhất là trong những dịp lễ, tết, tình trạng cháy phòng vẫn diễn ra thường xuyên.