Khu căn hộ cao cấp Chí Linh Center TP Vũng Tàu sức sống căng tràn trên miền xanh tươi mới

giá bán Chí Linh Center tọa lạc tại vị trí chiến lược ngay trung tâm nên có nhiều lợi thế không chỉ giúp cư dân đi đến thuận tiện mà còn giúp tiếp cận nhanh lẹ với các tiện ích hoàn tất xung quanh. Đặc biệt là hệ thống các trung tâm y tế hàng đầu khu vực.

Chí Linh Center

Chung cư Chí Linh Center đường Nguyễn Hữu Cảnh và Bình Giã bàn giao hoàn thiện

đường Nguyễn Hữu Cảnh và Bình Giã là 1 con đường rộng lớn, gồm nhiều làn xe, k có hiện trạng ngập úng và đi đến trực tiếp với nhiều tuyến đường giao thông trọng điểm trong Tp.Vũng Tàu. Vị trí này đã đem lại nhiều thuận tiện về đi đến cho cư dân khi sinh sống tại đây, từ con đường này cư dân sẽ đi đến thuận tiện vào khu vực trung tâm thành phố, đi đến các tỉnh miền Tây và miền Đông một cách nhanh chóng. Vị trí vàng tại đây còn giúp ích cho dân cư trong việc giao thương, buôn bán, học hành, đầu tư lợi nhuận sinh lời cao. Nằm tại vị trí vàng đường Nguyễn Hữu Cảnh và Bình Giã, phường 10, trung tâm thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, nơi tiếp giáp với những tuyến đường lớn như đường Nguyễn Hữu Cảnh và Bình Giã và dọc theo đó là con đường đến với hàng không – sân bay Tân Sơn Nhất – sân bay lớn nhất miền Nam nước ta. Cùng với đó là việc thuận tiện di chuyển sang các khu vực lân cận một cách dễ dàng giúp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như công sức, tiền bạc.

giá bán Chí Linh Center còn được quy hoạch 1 hệ thống hồ cảnh quan rộng cũng như là việc được đầu tư xây dựng mê cung, thác nước, công viên, bể bơi cây xanh xếp xung quanh hồ nước giúp tạo nên không gian xanh có không khí trong lành cho cư dân sinh sống nơi đây. Nhờ công viên TP Vũng Tàu ngay bên cạnh đã giúp cho việc điều hòa không khí trong lành tại dự án bất động sản được đảm bảo: mát mẻ trong mùa hè và ấm áp trong mùa đông. Khi sống tại căn hộ của mình, bạn và gia đình sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành, mát mẻ nhất… Từ đó giúp cho mọi thành viên trong gia đình tái thư giãn, tái tạo năng lượng sau những giờ làm việc mệt mỏi và vất vả.

Chung cư Chí Linh Center đường Nguyễn Hữu Cảnh và Bình Giã tầm nhìn rộng

Toàn bộ căn nhà được bao bọc bằng kính chịu lực cao cấp. Các chung cư hạng sang được đón được nhiều ánh sáng tự nhiên, không khí thoáng đãng. Các kiến trúc sư đã chọn lọc và tính toán kỹ lưỡng về mặt phong thủy để cung cấp được đề nghị của bất kỳ khách hàng nào. Phòng ngủ của bạn sẽ được tô điểm với gam màu dịu mát của bầu trời thiên nhiên, cả căn phòng ngập tràn trong không khí mùa xuân. Giấc ngủ của bạn sẽ đảm bảo được một cách tốt nhất. Đặc biệt trần nhà được thiết kế như bạn đang dùng kính viễn vọng ngắm các dải ngân hà, các chòm sao và tất cả những thứ tinh túy trên bầu trời kia.

Theo phân tích của các chuyên gia BĐS thì đây là sự án có sức hấp dẫn cực kỳ đặc trưng và xét về vị trí, giá bán, chủ đầu tư, thiết kế,… đều khiến cho những khách hàng muốn mua nhà để ổn định hay những nhà đầu tư đầu tư sinh lời đều cảm thấy cực kỳ hài lòng. Tại Khu đô thị khu căn hộ cao cấp Chí Linh Center TP Vũng Tàu, bạn có thể tận hưởng không khí trong lành, những không gian mơ ước từ hồ cảnh quan lớn nhất khu vực rộng lên đến môi trường sinh thái thân thiện tới hệ thống vườn hoa, cây xanh… và bạn sẽ được trải nghiệm 1 môi trường sống xanh hoàn hảo hiếm dự án bất động sản nào có được.

Đọc thêm thông tin tại >>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://chilinh-center.com/vi-tri/

Trích bởi: Millenium quận 4