Lý do nên đầu tư các dự án của Keppel Land

Keppel Land là một trong những chủ đầu tư có uy tín, thương hiệu và kinh nghiệm lâu năm trên thị trường bất động sản. Các dự án của đơn vị này đều được khách hàng đánh giá cao về chất lượng.

Có nên đầu tư vào dự án của Keppel Land Vietnam hay không, đó là vấn đề được đông đảo khách hàng quan tâm hàng đầu. Bài viết sau đây SaleReal sẽ cùng bạn tìm hiểu lý do nên đầu tư các căn hộ Keppel Land.

Chi tiết thông tin tập đoàn Keppel Land

Lý do nên đầu tư các dự án của Keppel Land

Uy tín, thương hiệu của chủ đầu tư dự án là một trong những yếu tố quan trọng giúp dự án nhận được sự quan tâm, ủng hộ của đông đảo khách hàng trên thị trường bất động sản.

Chủ đầu tư Keppel Land là một trong những cái tên không còn quá xa lạ với đông đảo khách hàng trên thị trường . Đây là tập đoàn nổi tiếng hàng đầu tại Singapore cũng như Việt Nam.

Tập đoàn này hoạt động với đa ngành nghề kinh doanh như dầu khí, hàng hải, bất động sản, cơ sở hạ tầng và đầu tư. Trong đó, bất động sản là lĩnh vực chủ yếu của tập đoàn này với các loại hình phát triển như các dự án dân cư, dự án thương mại, khu đô thị phức hợp…

Keppel Land là đơn vị sở hữu tiềm lực mạnh mẽ về tài chính, kinh tế nên các dự án Keppel Land đều được đảm bảo thực hiện đúng tiến độ cũng như chất lượng cam kết với khách hàng.

du an keppel land

Dự án Keppel Land mang đến tiện ích hấp dẫn

Chủ đầu tư Keppel Land rất chú trọng trong việc thiết kế, xây dựng hệ thống tiện ích nội khu dự án. Vì vậy tất cả các dự án của tập đoàn Keppel Land Việt Nam đều sở hữu hệ thống tiện ích nội khu vô cùng hấp dẫn.

Tại mỗi dự án chủ đầu tư Keppel Land tạo nên những điểm nhấn riêng biệt trong hệ thống tiện ích nhưng đều đáp ứng được mọi nhu cầu cơ bản và cần thiết trong đời sống hàng ngày của cư dân.

Tiện ích dự án Keppel Land được thiết kế đặc sắc, vô cùng hiện đại, ấn tượng như hồ bơi, khu vui chơi giải trí, nhà hàng sang trọng….

Pháp lý dự án luôn là vấn đề được đông đảo khách hàng quan tâm hàng đầu khi đầu tư hay mua bất kỳ dự án nào. Hiểu được vấn đề này chủ đầu tư Keppel Land rất chú trọng đến tính pháp lý của dự án.

Các dự án do Keppel Land làm chủ đầu tư đểu có pháp lý minh bạch, rõ ràng, bàn giao sổ đúng với thời gian cam kết với khách hàng. Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đầu tư dự án này.

Keppel Land là chủ đầu tư nước ngoài có uy tín tại thị trường Việt Nam, vì vậy phương thức thanh toán mà đơn vị này áp dụng cũng vô cùng linh hoạt, chia theo từng giai đoạn.

Đặc biệt, khách hàng chỉ cần thanh toán đủ 50% giá trị căn hộ là có thể nhận nhà. Đây là điều khác biệt của chủ đầu tư Keppel Land so với các đơn vị khác.

Trên đây là những chia sẻ của SaleReal về lý do nên đầu tư các dự án của Keppel Land. Hi vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ là những thông tin cần thiết và hữu ích đối với tất cả những khách hàng nào quan tâm tới chủ đầu tư này.

0913.756.339